โกตาบารู

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโกตาบารูด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโกตาบารูและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโกตาบารู

เริ่มที่ ฿1,348
เริ่มที่ ฿1,446
เริ่มที่ ฿1,465

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโกตาบารู

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.5
นักชิม
6.6
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.4
นักธุรกิจ
5.7
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (8)
Leow Cheng Lam
Leow Cheng LamKlang
17/7/14

Kota Bahru is the capital city of Kelantan, the best place to appreciate Kelantanese culture crafts. It is a bustling town famed for its ornately trishaws. The Cultural Centre showcase daily demonstrations of popular folk arts and pastimes such as Wayang Kulit, Silat, Gasing. Wau and Rebana.

@LilyRiani
@LilyRianiTampines
9/6/13

A kite-maker or 'wau' as they call it there are a unique artform only exist in the state of Kelantan in Malaysia. Located in northern most land on the East Coast, it offers a unique blend of food, culture and craftmanship that infuse a touch of Siam. An almost lost art, kite-makers skills and trade secrets are pass to the next generation by blood-line.

Evan Roth-Howe
Evan Roth-Howeบอสตัน
6/1/17

Don't go too far out of your way for it, but Kota Bharu is an interesting city worth a few days on your way to/from the Perhentian Islands.

Zaquan Hisyam
Zaquan Hisyam
23/8/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿938 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโกตาบารูแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,289 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿664 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,055 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 58%
โกตาบารูมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 27.4°C/81.3°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.8°C/91.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.1°C/73.6°F
สนามบินที่ใกล้โกตาบารูที่สุดคือโกตาบารู (KBR) (6.64 กม.)

วางแผนไปมาเลเซีย

ข้อมูลทั่วไปของ โกตาบารู