ริยาด ซาบล์ โชด

+ 103

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในมาราเคชสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ ริยาด ซาบล์ โชด จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ที่จอดรถ
เครื่องปรับอากาศ
รถรับส่งสนามบิน
สระว่ายน้ำ
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ริยาด ซาบล์ โชด

ริยาด ซาบล์ โชด

หากคุณเข้าพักที่Riad Sable Chaud คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง มาร์ราเกช ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ตลาด Jemaa el-Fnaa และ สุสาน Saadian ริยาจแห่งนี้ อยู่ห่างออกไปเป็นระยะ 1.5 ไมล์ (2.4 กม.) จาก พิพิธภัณฑ์มาร์ราเกช และ 1.6 ไมล์ (2.6 km) จาก Almoravid Koubba พักผ่อนสบายๆ กับคอร์สนวดในสถานที่ หรือเลือกสนุกกับบริการสระว่ายน้ำในร่มริยาจแห่งนี้ยังมี บริการ Wi-Fi ฟรี, บริการคอนเซียร์จ และบริการพี่เลี้ยงเด็ก (คิดค่าบริการ) ลองชิมเมนูอร่อยที่ห้องอาหาร ร้านกาแฟ/คาเฟ่ หรือจะสั่งอาหารส่งตรงถึงห้องจากรูมเซอร์วิส 24 ชม. ของริยาจก็สะดวกสบายไปอีกแบบ ทำความรู้จักกับผู้พักคนอื่นๆ ที่งานเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นฟรีซึ่งจัดขึ้นทุกวัน มีบริการอาหารเช้าแบบท้องถิ่นฟรีทุกวัน ตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 11:00 น. มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับจากสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ คุณจะรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านในห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ 5 ห้อง พร้อมครัวที่มีตู้เย็น/ตู้แช่แข็งและเตาอบ เตียงภายในห้องมีผ้านวมขนเป็ด และผ้าปูที่นอน Frette จากอิตาลี ห้องพักมีนอกชานส่วนตัว ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง License number: 40000MH1298

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

4.5

135 Derb Jdid มาราเคช 44000 โมร็อกโก|0.55 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

ทุกวัย

฿517 (MAD150) ต่อคนต่อคืน

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

เวลาให้บริการอาหารเช้า

08:00 - 11:00 ตั้งแต่จันทร์ - อาทิตย์

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
โปรดทราบว่ารายการต่อไปนี้อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บในสถานที่ คุณสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อขอทราบจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงตามความต้องการของคุณ: รถรับส่งสนามบิน เตียงเสริม อนุญาตให้เข้าห้องพักได้เฉพาะแขกที่ลงทะเบียนเท่านั้น
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
สำหรับห้องรวม หากแขกหนึ่งคนหรือทั้งคู่เป็นชาวโมร็อกโก พวกเขาต้องแสดงทะเบียนสมรส มิฉะนั้นโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเช็คอิน ตามนโยบายของรัฐบาลและประเพณีทางสังคมในโมร็อกโก จะต้องแสดงทะเบียนสมรสเมื่อเช็คอิน หากชายและหญิงพักในห้องเดียวกัน และหนึ่งในนั้นคือโมร็อกโกหรือมุสลิม
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logocard logocard logocard logo

ริยาด ซาบล์ โชด: คำถามที่พบบ่อย

ริยาด ซาบล์ โชด มีห้องอาหาร
ที่ ริยาด ซาบล์ โชด คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
มีที่จอดรถให้บริการที่ ริยาด ซาบล์ โชด
ริยาด ซาบล์ โชด อยู่ห่างจากใจกลางเมืองมาราเคช 0.6 กม.
ริยาด ซาบล์ โชด อยู่ในมาราเคช โมร็อกโก และห่างจากใจกลางเมืองมาราเคช 0.6 กม.