แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมาร์ราคิชราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมาร์ราคิชในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมาร์ราคิชในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมาร์ราคิช อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมาร์ราคิชได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมาร์ราคิชและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมาร์ราคิชมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมาร์ราคิชในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมาร์ราคิชราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมาร์ราคิชราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาร์ราคิชและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมาร์ราคิชหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมาร์ราคิชเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมาร์ราคิช

ประเทศ

ราชอาณาจักรโมร็อกโก

ความสำคัญเมือง

มาร์ราคิช (หรือมาร์ราเกช) เมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศโมร็อกโก แม้จะไม่ใช่เมืองหลวง แต่ก็เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางการค้าและเมืองท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่งของแอฟริกา โดยเป็นเมืองที่มีความคับคั่งและมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 10 ก่อนการเข้ามายึดของโดยฝรั่งเศสในช่วงศตวรรษที่ 19 จึงเป็นเมืองที่มีความผสมผสานกันระหว่างเชื้อชาติและศาสนาทั้งคริสต์และอิสลามที่เคยรุ่งเรืองมาแต่อดีต

รัฐ

มาร์ราคิช เทนซิฟท์ เอล ฮัวซ์

เขตการปกครอง

20เขต

ภาษา

ภาษาอาหรับเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ดีร์แฮมโมร็อกโก (Moroccan Dirham หรือ MAD)

ข้อมูลสำคัญ

มาร์ราคิชเป็นเมืองที่ไม่ติดทะเล และมีอากาศค่อนข้างอบอุ่น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 12.8–19.8 องศา โดยช่วงที่ร้อนที่สุดอยู่ในเดือนมิถุนายนถึงกันยายน และมีฝนตกน้อย แต่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย พร้อมต้อนรับนักเดินทางด้วยเส้นทางหลายสายที่สะดวกสบาย และยังมีสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังเอลบาดิ (El Badi Palace) พระราชวังหินทราบเก่าแก่ที่สร้างบนพื้นที่กว้างในสไตล์อาหรับที่เห็นได้ยาก ก่อตั้งขึ้นเมื่อช่วงศตวรรษที่ 15 ปัจจุบันเป็นโบราณสถานที่เก่าแก่และเสียหายจากสงคราม แต่นั่นก็คือมนต์เสน่ห์ของที่แห่งนี้

พระราชวังบาเฮีย (Bahia Palace) พระราชวังใหม่ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 ตกแต่งด้วยศิลปะแบบโมร็อกโกและอิสลามบนพื้นที่ 2 เอเคอร์ที่ล้อมรอบไปด้วยสวนสไตล์อาหรับ มีลานหินกว้างขวางภายในอาคารซึ่งประดับด้วยน้ำพุ

มัสยิดคัวตัวเบีย (Koutoubia Mosque) มัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในมาร์ราคิช ประกอบด้วยตัวอาคารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 11 พร้อมหอคอยสูง 77 เมตรโดดเด่นมองเห็นได้จากระยะไกล

สุสานซาเดียน (Saadian Tombs) สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 15 เพื่อฝังศพราชวงศ์อาหรับในยุคของจักรวรรดิซาได และเพิ่งถูกค้นพบในศตวรรษที่ 19 ภายในเป็นอาคารที่สลักเสลาไปด้วยลวดลายแบบอาหรับที่งดงาม

เบน ยูเซฟ มาดราซา (Ben Youssef Madrasa) หนึ่งในวิทยาลัยอิสลามแห่งแรกๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ด้วยอายุที่เก่าแก่ยาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 11 สวยงามตั้งแต่ประตูทางเข้าซึ่งมีสระน้ำสี่เหลี่ยมตามสไตล์อาหรับอยู่ด้านหน้า

บับอักนัว (Bab Agnaou) หนึ่งใน 19 ประตูเมืองของมาร์ราคิชที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 12 เป็นประตูสไตล์อาหรับที่ยิ่งใหญ่และสวยงามด้วยหินทรายสลักลายเป็นซุ้มโค้ง เชื่อมต่อกับกำแพงเมืองสูงใหญ่ และมีการจารึกภาษาอาหรับไว้ด้วย

สวนเมนารา (Menara Gardens) สวนเก่าแก่ของเมืองที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 12 โดยมีทั้งทะเลสาบและสวนป่าไม้สไตล์พระราชวังอาหรับที่สวยงาม จุดโดดเด่นคือศาลาซาเดียนการ์เด้น อาคารหินทรายอันโดดเดียวริมทะเลสาบ

เทือกเขาแอตลาส (Atlas Mountains) อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 80 กิโลเมตร แต่จากในเมืองก็สามารถชมทิวเขาที่ยิ่งใหญ่และสวยงามแห่งนี้ได้ โดยแอตลาสเป็นเทือกเขาหินที่ปลกคุลมไปด้วยหิมะและมีความสูงสุดถึง 4,000 เมตร

จัตุรัสเจมา เอลฟนา (Jemaa el-Fnaa) เป็นจัตุรัสที่เต็มไปด้วยตลาดค้าขายที่กว้างใหญ่ของเมือง ซึ่งนับเป็นจุดหมายหนึ่งของนักท่องเที่ยวที่จะได้เลือกชมสินค้าและชิมรสอาหารท้องถิ่นในราคาประหยัด และจัตุรัสแห่งนี้มีอายุเกือบ 1,000 ปีแล้ว

พิพิธภัณฑ์มาร์ราคิช (Marrakech Museum) นอกจากพิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะมีอาคารที่ใช้สถาปัตยกรรมอาหรับที่สวยงามแล้ว ยังเป็นแหล่งรวบรวมประวัติศาสตร์ของชาวโมร็อกโกโดยเฉพาะในเขตมาร์ราคิชซึ่งเป็นวัฒนธรรมอาหรับมาแต่โบราณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมาร์ราคิช

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

สวิสส์ (Swiss)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมาร์ราคิชทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมาร์ราคิช

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้มาร์ราเคชเมนาร่า

คำถามที่พบบ่อย

มาราเคชมีสนามบิน 1 แห่ง: มาร์ราเคชเมนาร่า
Delta, Canarias Airlines, Transavia France, กาตาร์แอร์เวย์, KLM, transavia, Vueling Airlines และ Volotea มีบริการบินตรงไปมาร์ราเคชเมนาร่า
เดือนที่มีตั๋วบินไปมาร์ราเคชเมนาร่าถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด