โกรนินเกน

1 มี.ค. 2020 - 2 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโกรนินเกนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโกรนินเกนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโกรนินเกน

เริ่มที่ ฿2,989
เริ่มที่ ฿3,481

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโกรนินเกน

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.5
อินเทรนด์
7.5
นักเรียน
7.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (13)
Peter Koghee
Peter Kogheeอัมสเตอร์ดัม
29/2/16

The Hanseatic City of Groningen in the province of Groningen, is after Amsterdam (the city where I live) my second favorite city in The Netherlands. Groningen has a long and troubled history, but now It’s really a vibrant student city, and lives around the clock 7 days a week. Groningen has the most beautiful museum of modern and regional art, het ”Groninger Museum” in Netherlands. There are good cafes and restaurants, friendly people and there is even a small red light district. The Martini tower looks over the city with its wealth of old warehouses and courtyards, out to all visitors. In Short, “Er Gaat Niet Boven Groningen” (There's Nothing Like Groningen).

Laurel W
Laurel Wแคลการี่
6/1/17

Groningen is like Amsterdam but with a lot less tourists. Like Amsterdam there are canals and the city is very bicycle friendly. There are a lot of students as the university is big. There are not the great museums like Amsterdam, but Groningen is very walkable and pleasant.

Miguel  Fernandes
Miguel Fernandes
19/9/19

Irsena Mazurik
Irsena Mazurikโกรนินเกน
2/11/12

I am living in it and I am happy!:)

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,252 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโกรนินเกนแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,276 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,989 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,959 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
โกรนินเกนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 3.5°C/38.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.5°C/72.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.2°C/32.4°F
สนามบินที่ใกล้โกรนินเกนที่สุดคือโกรนินเกน (GRQ) (11.04 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ บอร์คุม (43.24 กม.)

วางแผนไปเนเธอร์แลนด์

ข้อมูลทั่วไปของ โกรนินเกน