ชิทรัล

27 ก.ย. 2019 - 28 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในชิทรัลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในชิทรัลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับชิทรัล

รีวิวจากสมาชิก (3)
Ishtiaq Ahmed
Ishtiaq Ahmedราวัลปินดี
6/1/17

Chitral, one of the remote corners of Pakistan which cut off from the rest of the world during the time of winters due to heavy snow over the Lawari Pass. The plan of the Lawari tunnel and its fabrication is still a question marks and is usually shutdown during the winters too. Chitral is a home to one of the world's well kept cultures of Kalash and Wakhi people. The road passes beside the Chitral town and takes you to the beautiful mountain scenery until you reach Booni, when you touch Mastuj River coming from Broghil Valley.. the river widens here give way to spectacular panoramic view of the Booni tops. Right against them is the ground of Qaqlasht on which the local celebrate their spring festival. Taken: On the road to Qaqlasht, Booni - Turikho Road, Chitral, Pakistan

Sarah Irfan
Sarah Irfanเซียลคอต
28/6/12

Parveen Rahmani
Parveen Rahmaniแคลการี่
7/9/12

คำถามที่พบบ่อย

ชิทรัลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 11.0°C/51.8°F เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 17.0°C/62.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.8°C/33.4°F
สนามบินที่ใกล้ชิทรัลที่สุดคือชิทรัล (CJL) (3.94 กม.)

วางแผนไปปากีสถาน

ข้อมูลทั่วไปของ ชิทรัล