กิลกิต

30 ก.ย. 2019 - 1 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกิลกิตด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกิลกิตและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกิลกิต

เริ่มที่ ฿1,674
เริ่มที่ ฿5,326

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกิลกิต

9.8
นักธุรกิจ
9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.4
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
8.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (10)
Nomadic by Nature
Nomadic by Natureไนโรบี
24/8/15

This is one of the major towns and cultural capitals of the Northern Areas of Pakistan. Check out the shops for antiques, visit the Buddhist carvings in the rocks surrounding the city, and use it as a launchpad for trekking the region. Check out my description and pictures from the area here: http://www.nomadic-by-nature.com/northern-pakistan-mountain-mecca/

Travis Katz
Travis Katzเมนโลพาร์ก
10/11/15

Beautiful and historic village with sweeping views over the valley. Good hiking from here.

Mohammad Arshad Qazi
Mohammad Arshad QaziIslamabad, Pakistan
27/3/14

Do not drink local tap water, bring always mineral water for the trip, otherwise looose motionsssssss

Nicholas D
Nicholas Dลอสแอนเจลิส
6/1/17

Gilgit is a town in northern Pakistan known for its role as an embarkation point for expeditions into the Himalayas.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿761 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกิลกิตแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,788 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,788 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,075 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 39%
กิลกิตมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 3.4°C/38.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 9.0°C/48.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -18.3°C/-0.9°F
สนามบินที่ใกล้กิลกิตที่สุดคือกิลกิต (GIL) (1.97 กม.)

วางแผนไปปากีสถาน

ข้อมูลทั่วไปของ กิลกิต