วรอตสวัฟ

16 เม.ย. 2020 - 17 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวรอตสวัฟด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวรอตสวัฟและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวรอตสวัฟ

เริ่มที่ ฿1,761
เริ่มที่ ฿2,287
เริ่มที่ ฿3,501

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวรอตสวัฟ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.8
นักชิม
8.7
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (59)
Agnieszka Griffith
Agnieszka Griffith
23/7/19

สถาปัตยกรรมแบบโกธิกมากมาย + วัฒนธรรมสมัยใหม่และตึกระฟ้าสถานบันเทิงยามค่ำคืนแหล่งช้อปปิ้งและอาหาร!

Іванна Лугова
Іванна Лугова
15/5/19

ฉันชอบเมืองนี้เต็มไปด้วยอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์และความทันสมัย บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ของตลาดและโดยทั่วไปมีสถานที่น่าสนใจมากมายให้ดู เมืองนี้เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนาและการพักผ่อนและยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับการย้ายและเปลี่ยนเด็ก

Kelly Paras
Kelly Parasวอชิงตัน ดี.ซี.
12/2/16

รอกลอว์เป็นเมืองที่มีเสน่ห์และคึกคัก (ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโปแลนด์) ในมุมตะวันตกเฉียงใต้ของเคาน์ตี เต็มไปด้วยศูนย์การศึกษาระดับสูงในเมืองมีบรรยากาศที่สดใสและดึงดูดผู้คนหนุ่มสาวจากทั่วโปแลนด์ ใจกลางเมืองเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสีสันและบาร์และร้านอาหารมากมายนับไม่ถ้วนทำให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้แสวงหายามค่ำคืนและนักชิม

Rich Fox
Rich Fox
17/1/20

I really liked the city, its atmosphere, beauty and desire to come there again.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,700 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวรอตสวัฟแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,428 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,105 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,129 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
วรอตสวัฟมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 8.8°C/47.8°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.9°C/76.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.5°C/25.7°F
สนามบินที่ใกล้วรอตสวัฟที่สุดคือรอกลอว์ (WRO) (10.87 กม.)

วางแผนไปโปแลนด์