โอเรเดีย

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโอเรเดียด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโอเรเดียและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโอเรเดีย

9.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
9.8
นักธุรกิจ
6.0
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.0
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.0
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (13)
Cristiana Ioanna
Cristiana IoannaPiraeus
6/1/17

un oras minunat care te face sa-l iubesti iar daca pleci de acolo ai sa-l porti in gand pentru totdeauna !!!imi lipseste!!

filip
filipบูคาเรสต์
6/1/17

Underappreciated city in Western Romania

Isopescu Adina
Isopescu Adinaโอเรเดีย
6/1/17

I live here !

Ioana Sandra
Ioana Sandra
8/3/13

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,422 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโอเรเดียแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,422 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,300 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,422 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%

วางแผนไปโรมาเนีย

ข้อมูลทั่วไปของ โอเรเดีย