ซิบิว

16 เม.ย. 2020 - 17 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซิบิวด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซิบิวและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซิบิว

เริ่มที่ ฿1,558
เริ่มที่ ฿2,226
เริ่มที่ ฿3,683

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซิบิว

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.4
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
5.5
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (32)
Y T
Y T
7/10/19

Great place. Beautiful Old City. Lots and lots of great restaurants, places to see, amazing nature. All within the city. No need to rent a car, cheap public transportation and taxi services.

Maria Maria
Maria Maria
22/1/19

Nothing special, city center is a large place, it is ok for a evening walk.

Marcelo Borrego
Marcelo Borregoบัวโนสไอเรส
24/9/17

Sibiu is surrounded by mountains in the center of Transylvania. It has a beautiful and wide main square, the Plaza Grande, with palaces, aristocratic buildings and cafes, most of Germanic architecture. The old town is very well preserved with the High part and the Low part of the city, with its churches, towers, old houses and museums. Also from Sibiú you can meet splendid places like Corvinolor Castle in the town of Hunedoara; or Alba Iulia, an old citadel that holds many treasures such as the Hall of the Union, where the merger of Transylvania to the kingdom of Romania was proclaimed in 1918.

Juno Kim
Juno Kimแองเคอเรจ / แองคอเรจ
22/12/16

Sibiu is one of the big cities in Transylvania. The old town is really beautiful, especially in winter when it's covered with snow. Two days would be a good enough time to see all the attractions but it would be good to stay longer and enjoy beautiful Transylvanian city.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,457 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซิบิวแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,359 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,700 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,903 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 11%
ซิบิวมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 9.4°C/48.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.2°C/79.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -7.3°C/18.9°F
สนามบินที่ใกล้ซิบิวที่สุดคือซิบิว (SBZ) (4.67 กม.)

วางแผนไปโรมาเนีย

ข้อมูลทั่วไปของ ซิบิว