โตเลโด

6 เม.ย. 2020 - 7 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโตเลโดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโตเลโดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโตเลโด

เริ่มที่ ฿3,954
เริ่มที่ ฿5,313
เริ่มที่ ฿6,246

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโตเลโด

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.7
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.2
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
6.0
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (79)
iviaggidiclach
iviaggidiclachมิลาน
21/6/18

80km a Sud Ovest di Madrid, o 50' di treno, Toledo è la città imperiale con le sue mura medioevali, su una collina che sovrasta il fiume Tago, qui agli inizi, e che la circonda su 3 lati, e poi andrà lontanissimo per riversarsi nell'Oceano a Lisbona. Le viette pedonali, il quartiere ebraico, le opere del Greco.. Toledo è una delle gite fuori porta più belle da fare a Madrid.

Leow Cheng Lam
Leow Cheng LamKlang
15/6/18

What a beautiful place and leisure to visit this place.If you came here, you must pay a visit to see the historical building and site.

Cindy B
Cindy B
28/12/17

Beautiful old walled city with a lot of history. One of our favourite places to visit in Spain.

Marina
Marinaรีโน
12/5/17

Toledo wasn't as cool as I was expecting it to be. Everything has been modernized to be more functional so it is not as rustic as I was hoping. Caracassonne is much cooler if you're able to only visit one.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,595 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโตเลโดแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,244 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,798 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,866 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
โตเลโดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 11.3°C/52.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.2°C/91.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.7°C/35.1°F

วางแผนไปสเปน