ซาราโกซา

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซาราโกซาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซาราโกซาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซาราโกซา

เริ่มที่ ฿3,548
เริ่มที่ ฿3,974
เริ่มที่ ฿4,420

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซาราโกซา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.7
นักชิม
7.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.7
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (31)
Paula Suarez
Paula Suarez
8/11/19

Lovely city, super friendly people, artsy and lots of interesting Historical places. Super nice food and tapas too! :) I’d definitely recommend it!

Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
26/1/17

Interesting city on the banks of Ebro River, lots of Mudéjar-style landmarks, combining Islamic and Gothic architecture.

Daniel Mason-D'Croz
Daniel Mason-D'Crozบริสเบน
6/1/17

Zaragoza is not one of Spain's most popular tourist destinations, and I hope it stays that way, because this fact has left Zaragoza with a very authentic Spanish flavor. That is not to suggest there is nothing of touristic value in Zaragoza. A former Roman city and capitol of the kingdom of Aragon there is plenty of interesting historical sites, churches, and wonderful medieval architecture to be found. It is also a great starting point to travel into Aragon's wonderful countryside

Max Sugerman
Max Sugermanซานฟรานซิสโก
6/1/17

Zaragoza is a great city right at the halfway point on the train trip from Barcelona to Madrid that is very often overlooked. Take the time to stop here and spend the night and you won't be sorry. Zaragoza is beautifully situated on the Ebro River with the Basilica of Our Lady of the Pillar as it's centerpiece. Plenty of shopping, history spanning all the way back to the Romans, beautiful surroundings and very fun, cheap nightlife. It is a great break from the fast pace of Barcelona and Madrid

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,311 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซาราโกซาแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,298 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,595 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,896 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 11%
ซาราโกซามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 9.4°C/48.9°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.7°C/80.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.2°C/32.4°F
สนามบินที่ใกล้ซาราโกซาที่สุดคือซาราโกซา (ZAZ) (11.21 กม.)

วางแผนไปสเปน