ทรินโคมาลี

17 ก.พ. 2019 - 18 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในทรินโคมาลี เช่น Dutch Beach Rooms, Randiya Holiday Resort และ Yosha guest นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในทรินโคมาลีได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในทรินโคมาลี

เริ่มที่ ฿908
เริ่มที่ ฿2,200

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทรินโคมาลี

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (3)
james nelson
james nelsonบรุกลิน
6/1/17

Really nice rustic beaches that are best spent just relaxing. And you won't be the only one. A herd of cattle come down every evening and chill on the beach. Safe swimming and at night the few beach bungalows throw parties. It isn't easy to get to..but its worth it.

Sanjeewa Padmal
Sanjeewa PadmalPanadura
24/6/13

This is the best time to travel to East coast Sri Lanka. West coast is not very suitable due to the monsoon. Now monsoon battering the region in full force. If you love to have sunny warm weather it is east coast beach resorts such as Nilaveli, is the option. First do a short tour and then enjoy a beach stay.

Chandana Wanigasekera
Chandana WanigasekeraPalo Alto
19/3/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในทรินโคมาลีสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿888 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿888 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿888 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ย ฿888 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

วางแผนไปศรีลังกา

ข้อมูลทั่วไปของ ทรินโคมาลี