เซอร์แมท

25 ก.ย. 2019 - 26 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเซอร์แมทด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเซอร์แมทและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเซอร์แมท

เริ่มที่ ฿5,202
เริ่มที่ ฿7,317
เริ่มที่ ฿12,994

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเซอร์แมท

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักท่องเที่ยวแนวหรู
6.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (43)
Lauryn Neas
Lauryn Neasแอตแลนตา
19/7/18

When I was planning our trip to Switzerland I kept hearing that we shouldn't go to Zermatt. "it's touristy" "it's not as charming as other Swiss towns". I'm so glad I didn't listen to those people. We loved Zermatt and can't wait to go back one day. Yes, it's expensive and touristy, but it's this way for a reason. It is one of the most beautiful places I've ever been and seeing the Matterhorn in person is indescribable. While you're in Switzerland, you can always visit one of the smaller Alpine towns by train.

Daniel
Danielลอสแอนเจลิส
13/12/17

Most amazing quaint little town with the most amazing views of The Matterhorn.

D'Maris Coffman
D'Maris Coffmanลอนดอน
15/4/17

Fantastic resort town in the Swiss alps along the Italian border. Some of the very best skiing in the world and undoubtedly the most scenic. Fantastic and not as expensive as you might fear.

Stephen Hubbard
Stephen Hubbardซิดนีย์
16/1/15

Zermatt at the base of the Matterhorn, is the epitome of beautiful swiss mountain villages. Wake up every morning to spectacular views of the Matterhorn. Take the cable car of the train up one of several mountains and ski amongst postcard scenery to your hearts content. Its a magic place.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,792 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเซอร์แมทแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿9,717 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿6,554 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿7,247 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 10%
เซอร์แมทมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 11.2°C/52.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 20.3°C/68.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -4.0°C/24.8°F
สนามบินที่ใกล้เซอร์แมทที่สุดคือซียง (SIR) (40.85 กม.)

วางแผนไปสวิตเซอร์แลนด์