แซนซิบาร์

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในแซนซิบาร์ เช่น Doubletree By Hilton Hotel Zanzibar - Stone Town, Zanzibar Serena Hotel และ Beyt Al Salaam นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในแซนซิบาร์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแซนซิบาร์

เริ่มที่ ฿1,787
เริ่มที่ ฿2,871
เริ่มที่ ฿2,851

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแซนซิบาร์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.1
นักท่องเที่ยวแนวหรู
9.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (3)
Amilya  Aboud
Amilya Aboud
7/2/19

I recommend you come to Zanzibar my home land every time I go there’s always more to see that I’ve never seen before , the history and the agricultural environment is suitable for anybody , either with kids or not

Harold
Haroldบรุกลิน
22/9/16

Split between historic Stone Town and the new city, as a tourist, you'll likely want to spend most of your time in quaint Stone Town. Most Zanzibarians live here so a good place to observe local life. The newer side of town receives few visitors but is where most people live.

Moonlight Tours Expedition
Moonlight Tours Expeditionอะรูชา
10/1/17

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในแซนซิบาร์สูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿2,008 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,008 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿2,008 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ย ฿2,008 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

วางแผนไปแทนซาเนีย