บอดรัม

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในบอดรัม เช่น El Vino Hotel & Suites, Marina Vista Hotel และ The Marmara Bodrum - Adult Only นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในบอดรัมได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบอดรัม

เริ่มที่ ฿763
เริ่มที่ ฿1,506
เริ่มที่ ฿2,088

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบอดรัม

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.2
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.2
นักชิม
5.9
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (52)
Maria Maria
Maria Maria
22/1/19

Beaches is Bodrum has mountains view, water is very clean. But nothing special

Izabela  K
Izabela K
18/1/19

Piękne miasto, świetne jedzenie, wspaniali ludzie! Naprawdę polecam, na pewno tam kiedyś wrócę

Beth T
Beth Tอิสตันบูล
2/1/15

A great city with a diverse atmosphere. Tourism combined with local culture combined with ancient history combined with stunning natural scenery in the surrounding peninsula and coves.

Rich Carriero
Rich CarrieroLongmont
11/4/17

Bodrum was conquered by Alexander the Great and is home to the ruins of one of the Seven Wonders of the Ancient World. Beyond that it's gorgeous. It sits right on the Aegean directly opposite the Greek island of Kos. The only drawback is that it's so popular with tourists that the town is given over a bit to cheesy nightclubs and generic food.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในบอดรัมสูงที่สุดคือพฤศจิกายน ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿4,900 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,446 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿1,446 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ย ฿1,446 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

วางแผนไปตุรกี