แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาลาแมนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดาลาแมนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาลาแมนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดาลาแมนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดาลาแมนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดาลาแมน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดาลาแมนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดาลาแมนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากดาลาแมนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาลาแมนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดาลาแมนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดาลาแมนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาลาแมนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดาลาแมนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดาลาแมนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดาลาแมนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาลาแมนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดาลาแมนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดาลาแมนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดาลาแมน

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สำคัญของตุรกีและประเทศรอบข้าง มีสนามบินนานาชาติหลักที่ให้บริการเส้นทางเชื่อมต่อไปยังเมืองต่างๆ ภายในประเทศทุกวันๆ ละหลายเที่ยว นับเป็นสนามบินที่มีความคึกคักอันดับต้นๆ ในทางฝั่งตะวันตกของเมืองในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนั้นยังเป็นเมืองเกษตรกรรมที่สำคัญของประเทศ ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งปลูกผลไม้จำพวกส้ม มะนาวและผลไม้ในตระกูลใกล้เคียงที่นำรายได้เข้าสู่ประเทศเป็นจำนวนมาก

รัฐ

จังหวัดมูกลา (Mugla)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Sea)

สกุลเงิน

ลีราใหม่ตุรกี (New Turkish Lira หรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

ดาลาแมนเป็นเมืองชายฝั่งที่ครั้งหนึ่งในอดีตเมืองนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นที่คุมขังนักโทษอุกฉกรรจ์และสถานบำบัดนักโทษขนาดใหญ่ ในปัจจุบันเมืองนี้ได้พัฒนามาเป็นจุดเชื่อมต่อทางการบินที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะเดินทางมายังตุรกี รวมไปถึงการขนถ่ายสินค้าข้ามประเทศก็จะต้องมาแวะพักหรือเปลี่ยนเส้นทางบินที่เมืองนี้ ทั้งนี้ดาลาแมนเป็นเมืองที่มีอากาศร้อนชื้นแทบตลอดปี จึงไม่น่าแปลกใจว่าเลยว่านักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวทะเลและแวะพักที่เมืองนี้ก่อนเดินทางไปเยือนเมืองต่างๆ ของตุรกี ทั้งนี้ที่เที่ยวโดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่บริเวณเมืองใกล้เคียงที่อยู่ใกล้ๆ กัน ซึ่งสามารถเดินทางด้วยรถโดยสารหรือขับรถไปเที่ยวได้โดยสะดวก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานีรถไฟโบราณ (Train Station) สถานีรถไฟเก่าแก่อายุกว่าร้อยปีที่สร้างขึ้นด้วยความเข้าใจผิด โดยแต่เดิมนั้นต้องการจะสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับการออกล่าสัตว์แต่อุปกรณ์การก่อสร้างคฤหาสน์ที่สั่งมาจากฝรั่งเศสนั้นกลับสลับกับอุปกรณ์การสร้างทางรถไฟในอเล็กซานเดรีย (Alexandria) ส่งผลให้คฤหาสน์หลังนี้มีลักษณะเป็นเหมือนสถานีรถไฟที่มีรางรถไฟระยะสั้นๆ ประดับอยู่ด้วย นับว่าเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเมือง อีกทั้งยังมีจุดชมวิวทิวเขาและเนินทุ่งที่สวยงามด้วย

เมืองโบราณคัวโนส (Kaunos) ซากปรักหักพังของเมืองโบราณในยุคก่อนคริสตกาลที่ตั้งอยู่ระหว่างเมืองดาลาแมนและเมืองดาลยัน เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนไหล่เขา มีซากโรงละคร โบสถ์ ทิวแถวของอาคารบ้านเรือนและสุสาน เป็นจุดชมวิวสวยงามและแหล่งโบราณคดีที่สำคัญ

มาร์มาลิซ (Marmaris) เมืองริมชายฝั่งที่ติดกับดาลาแมน ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดสวยงามและแหล่งช้อปปิ้งตลาดสินค้าพื้นเมืองอันคึกคักที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกจับจ่าย แถมยังต่อรองราคาได้อีกด้วย

ตลาดเมืองเฟทิเย (Fethiye) เมืองริมชายฝั่งอีกเมืองที่ติดกับดาลาแมน โด่งดังเรื่องชายหาดที่สวยงามอันดับต้นๆ ของประเทศ แหล่งร้านค้าตลาดพื้นเมืองที่มีสีสัน และโรงงานขนมหวานเตอร์กิชดีไลท์ (Turkish Delight) อันเลื่องลือ

บ่อโคลนดาลยัน (Dalyan Mud Bath) แหล่งบ่อโคลนชื่อดังที่อยู่ไม่ไกลจากดาลาแมน ขึ้นชื่อว่าช่วยบำรุงผิวพรรณและช่วยรักษาโรคเส้นเลือดขอดและโรคทางผิวหนังอื่นๆ

หุบเขาผีเสื้อ (Butterfly Valley) ตั้งอยู่ในหุบเขาริมชายฝั่งของเมืองเฟทิเย ไม่ไกลจากดาลาแมน เป็นที่อยู่ตามธรรมชาติของผีเสื้อแสนสวยหลากหลายพันธุ์จำนวนมาก

โตรกธารซากลิเคนท์ (Saklikent Gorge) โตรกธารที่สวยงาม มีความยาวกว่า 18 กิโลเมตรและลึกกว่า 300 เมตร เป็นหนึ่งในโตรกธารและผาหินที่มีความลึกมากที่สุดในโลก

หาดดาลาแมน (Dalaman Beach) ชายหาดที่ทอดยาวขนานชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและเชื่อมต่อไปยังเมืองริมชายฝั่งข้างๆ มีความสวยงามและสะอาด เหมาะแก่การมาเดินเล่นชมวิวหรือปิกนิกในวันพักผ่อนเบาๆ 

หาดอิซตูซู (Iztuzu Beach) ชายหาดที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามอันดับต้นๆ ของประเทศ ตั้งอยู่ในเมืองดาลยันที่เชื่อมต่อมาจากหาดของเมืองดาลาแมน

ทะเลในบลูลากูน (Blue Lagoon) ทะเลในขนาดใหญ่ที่เป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ ความสวยงามและเหมาะแก่การลงเล่นน้ำและการทำกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ 

 

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ปีกาซัสแอร์ไลน์ (Pegasus Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปดาลาแมนที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด