ดูไบ

5 มี.ค. 2020 - 6 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในดูไบด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในดูไบและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในดูไบ

เริ่มที่ ฿1,968
เริ่มที่ ฿2,296
เริ่มที่ ฿5,698

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับดูไบ

9.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
7.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.9
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.3
นักธุรกิจ
7.3
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (838)
Ery  Fantu
Ery Fantu
9/4/19

เมืองที่งดงามและทันสมัย มีเสน่ห์อย่างแน่นอน สำหรับผู้ชื่นชอบตึกระฟ้าและเมืองใหญ่

abdou babidou
abdou babidou
31/3/19

มันเป็นประสบการณ์ที่ดี. เป็นเรื่องจริงมันแพง แต่มันเยี่ยมมาก

Abdullah Nawaf
Abdullah Nawaf
4/3/19

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความหรูหราและบริการ มีบางวัฒนธรรม แต่ไม่มีอะไรที่รุนแรงหรือพิเศษ

Erdem Özgürbüz
Erdem Özgürbüz
21/10/19

เพลิดเพลินไปกับอาหารของพวกเขาอินเดียลงไปในทะเลและจากความสุขทุกที่เพื่อใส่สระว่ายน้ำสารพันรสชาติทะเลทรายซาฟารีปาล์มและห้างดูไบหรือท่าจอดเรือนั่งสองเป็นที่ดีคนหนึ่งเลือกที่จะไม่บอกว่าราคาจะเป็นบิตแพ่ง (บางทีในตุรกี TRY เธอได้สูญเสียค่าดังนั้น) คนที่จะปลอมเล็ก ๆ น้อย ๆ (คลับเดอ ฉันคิดว่าคุณควรเห็นสิ่งนี้ครั้งเดียวในชีวิตที่ยอดเยี่ยมของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,541 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในดูไบแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,444 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,935 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,274 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 8%
ดูไบมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 20.5°C/69.0°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 41.4°C/106.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14.6°C/58.3°F
สนามบินที่ใกล้ดูไบที่สุดคือดูไบ ครีก เอสพีบี (DCG) (3.19 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ดูไบ (4.91 กม.) ชาร์จาห์ (20.29 กม.) เจเบล อาลี เอสพีบี (42.19 กม.) ดูไบ อัล มักตุม (44.35 กม.) มินแฮด แอ็บ (47.80 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ข้อมูลทั่วไปของ ดูไบ

โรงแรมเจคอบส์การ์เด้นโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป มีเดียฮิลตัน การ์เด้น อินน์ ดูไบ อัล จาดาฟ คัลเจอร์ วิลเลจโรงแรมแกรนด์ดูร์โรงแรมเดอะมาเจสติก ซิตี้ รีทรีทวินด์แฮม การ์เดน อัจมาน คอร์นิชซาบีลเฮาส์ อัลซีฟGolden Sands Hotel Sharjahเอลอฟท์ ซิตี้ เซ็นเตอร์ ดูไบมิลเลนเนียม เพลส มารีนาซาบีลเฮาส์ บาย จูไมราห์ เดอะกรีนโรงแรมอัล คูรี เอเทรียมโรงแรมคอรัล ดูไบ เดียราโรงแรมคอสโมโพลิแทนโมเวนพิค โฮเทล อพาร์ตเมนต์ อัล มัมซาร์ ดูไบโรส เรย์ฮาน บาย โรทาน่าโรงแรมซิตี้ สเตย์ไพรม์ อพาร์ทเมนท์อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนซ์ สวีทสศ์ ดูไบ เฟสติวัล ซิตี้โรงแรมแซฟฟรอน บูติคเรดิสัน บลู รีสอร์ต ชาร์ญะฮ์