สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 (ไวรัสโคโรนา) อาจส่งผลกระทบต่อแผนการเดินทางของคุณ โปรดดูคำแนะนำการเดินทางจากหน้านี้

สถิติการท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวชาวไทย

สถิติการค้นหาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินของนักท่องเที่ยวชาวไทย สะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมและความสนใจของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มีการเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นด้านการเลือกจุดหมายปลายทาง การค้นหาและการจอง การใช้จ่ายสำหรับการท่องเที่ยว รวมไปถึงปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจท่องเที่ยว

ด้วยฐานข้อมูลที่ครอบคลุมของสกายสแกนเนอร์ที่ร่วมมือกับพันธมิตร ทั้งสายการบินและตัวแทนผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวมากกว่า 1,200 ราย รายงานฉบับนี้จึงสามารถนำเสนอข้อมูลในเชิงลึก เป็นกลาง และที่สำคัญที่สุดคือ เป็นประโยชน์ต่อนักเดินทาง

สถิติที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวชาวไทย

อ้างอิงจากสถิติจำนวนการค้นหาตั๋วเครื่องบินและแบบสำรวจออนไลน์ สกายสแกนเนอร์จัดอันดับจุดหมายปลายทางยอดนิยม จุดหมายปลายทางน้องใหม่ที่มีการขยายตัวของจำนวนนักท่องเที่ยว ลักษณะและพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวชาวไทย รวมไปถึงเทรนด์การท่องเที่ยวเดินทางของปี 2562 เทรนด์ราคาตั๋วเครื่องบิน

ทิศทางการท่องเที่ยวภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

รายงานการท่องเที่ยว พร้อมบทวิเคราะห์ และแนวโน้มทิศทางการท่องเที่ยว นำเสนอข้อมูลในระดับเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งข้อมูลแยกย่อยของนักท่องเที่ยวในแต่ละตลาด


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณต้องการข้อมูลสถิติการท่องเที่ยวเดินทางเพิ่มเติม สื่อมวลชน บล็อกเกอร์ แอดมินเพจ ติดต่อได้ที่ press.th@skyscanner.co.th