ตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากเอดินบะระไปJersey City

เปรียบเทียบข้อเสนอตั๋วเครื่องบินจากเอดินบะระไปJersey City

ค้นหาเดือนหรือวันที่ถูกที่สุดในรอบปี แล้วออกบินโลดแล่นไปJersey City

จองตั๋วไปJersey Cityในราคาดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่ม

โปรตั๋วเครื่องบินจากสนามบินเอดินบะระไปJersey City

มองหาโปรตั๋วถูกนาทีสุดท้ายหรือเที่ยวบินไปกลับราคาโดนใจจากสนามบินเอดินบะระไปลงJersey Cityอยู่ใช่ไหม? ค้นหาตั๋วเที่ยวเดียวและไปกลับราคาถูกที่สุดเพื่อไปสนามบินสะดวกสุดๆ ได้ที่นี่

เอดินบะระไปJersey City: ข้อมูลเที่ยวบิน

สิ่งที่ควรทราบก่อนเดินทาง
บินไปสนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก)
ราคาตั๋วถูกที่สุดที่พบ฿15,843
เดือนที่ตั๋วถูกที่สุดมีนาคม
เวลาบินเฉลี่ย7 ชม. 52 นาที
สายการบินยอดนิยมแอร์แคนาดา
จำนวนเที่ยวบินโดยเฉลี่ยต่อสัปดาห์23

ค้นหาว่ามีเดือนไหนบ้างที่บินจากเอดินบะระไปJersey Cityได้ถูกที่สุด

เราคอยติดตามค่าโดยสารอยู่เสมอ คุณจึงหาโปรตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดได้ในไม่กี่วินาที ดูเหมือนว่าตอนนี้ตั๋วเครื่องบินจากเอดินบะระไปJersey Cityมีราคาถูกที่สุดในเดือนมีนาคม ข้อมูลนี้อิงจากเที่ยวบินไปลงสนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก)

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากเอดินบะระไปJersey City: คำถามที่พบบ่อย

มี 3 สนามบินอยู่ใกล้Jersey City: สนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก) สนามบินนิวยอร์ก ลากวาเดีย และสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี (นิวยอร์ก)
ราคาตั๋วไปกลับที่ดีที่สุดจากเอดินบะระไปJersey Cityที่เราพบคือ ฿15,836 ข้อมูลนี้เป็นราคาโดยประมาณที่รวบรวมจากสายการบินและผู้ให้บริการด้านการเดินทางต่างๆ ในช่วง 4 วันที่ผ่านมา โดยราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ และขึ้นอยู่กับที่นั่งว่าง
ทั้งสายการบิน แอร์แคนาดา ลุฟท์ฮันซ่า ยูไนเต็ด มีเที่ยวบินตรงไปสนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก)
เราเช็คค่าโดยสารจากสนามบินเอดินบะระไปJersey Cityทุกรายการที่พบ ดูเหมือนว่าจะมีตั๋วเครื่องบินถูกที่สุดในวันที่ วันอังคารที่ 17 มีนาคม ค.ศ. 2026 โดยรวมแล้ว ตั๋วเครื่องบินจากสนามบินเอดินบะระไปJersey Cityมักจะถูกที่สุดในเดือนมีนาคม
ถ้าจะบินจากสนามบินเอดินบะระ สนามบินใกล้Jersey Cityที่มีตั๋วถูกที่สุด คือนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก) อยู่ห่างจากใจกลางเมืองJersey City 8.7 กม. เราพบเที่ยวบินไปลงสนามบินนี้ราคาเริ่มต้นที่ ฿15,836
หลังจากเช็คราคาอย่างถี่ถ้วนในปฏิทินเที่ยวบินแล้ว เราพบว่าขณะนี้จะถูกสุดถ้าบินจากสนามบินเอดินบะระไปยังJersey Cityวันที่ วันอังคารที่ 17 มีนาคม ค.ศ. 2026
ขณะนี้ยังไม่มีสายการบินใดที่ให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสนามบินเอดินบะระกับJersey City เส้นทางบินส่วนใหญ่มีจุดแวะอย่างน้อย 1 แห่ง
ราคาที่แสดงมาจากกว่า 1,200 สายการบินและตัวแทนจำหน่ายตั๋ว พร้อมเปรียบเทียบราคาให้คุณเลือก หากต้องการบินไปJersey City แต่ยังไม่พร้อมจองตั๋ว ก็ตั้งการแจ้งเตือนราคาไว้ได้ จากนั้นเราจะคอยติดตามราคา ถ้าราคาขึ้นหรือลงเมื่อไร ก็จะแจ้งให้คุณทราบทันที
เราเช็คราคาทั้งหมดในปฏิทินเที่ยวบินของเรา และดูเหมือนว่าช่วงเวลาถูกที่สุดในการจองเที่ยวบินไปJersey Cityคือประมาณ 40 วันล่วงหน้า ดังนั้นอย่าปล่อยจนถึงนาทีสุดท้ายแล้วค่อยจอง
สนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก)ห่างจากJersey City 8.7 กม. สนามบินนิวยอร์ก ลากวาเดียห่างจากJersey City 17.9 กม. และสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี (นิวยอร์ก)ห่างจากJersey City 27.0 กม.
สนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก)อยู่ใกล้Jersey Cityที่สุด ประมาณ 8.7 กม.
ขณะนี้สายการบินถูกที่สุดที่เดินทางไปสนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้ (นิวยอร์ก) ซึ่งใกล้Jersey Cityที่สุดคือ เวอร์จิน แอตแลนติก