บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เปรียบเทียบราคารถเช่าในแอลเบเนียด้วย Skyscanner

ไม่ว่าคุณจะบินไปแอลเบเนียเพื่อพักผ่อนระยะสั้นหรืออยู่ยาว ก็ผ่อนคลายความเครียดจากการเดินทางได้ด้วยการเช่ารถ ด้วยเครือข่ายบริษัทรถเช่าที่มีให้เลือกมากมาย Skyscanner ช่วยให้คุณค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดได้ เพียงแค่บอกวันเดินทาง เราก็จะแสดงรถที่มีให้คุณดู และที่สำคัญกว่านั้น เราจะแสดงด้วยว่าบริษัทใดให้ราคาดีที่สุด

เพลิดเพลินกับการเดินทางได้มากกว่าด้วยการขับรถเอง ไม่ต้องพึ่งพาระบบขนส่งสาธารณะในแอลเบเนีย เพราะคุณสามารถก้าวออกจากเครื่องบินและขับรถตรงไปยังปลายทางได้เลย ไม่ต้องยัดกระเป๋าเดินทางเข้าไปในรถประจำทางที่เบียดเสียดอีกแล้ว

สนุกไปกับเดย์ทริปได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก จะออกไปเที่ยวตอนเย็นก็ไม่ต้องกังวลว่าจะกลับอย่างไร และ (ถ้าต้องทำอาหารทานเอง) จะหิ้วของจากซูเปอร์มาร์เก็ตกลับบ้านอย่างไรแบบไม่เมื่อยแขน

ไม่ว่าคุณต้องการเช่ารถใหญ่เพื่อขนสมาชิกทั้งครอบครัวไปเที่ยว รถซิตี้คาร์สองที่นั่งสำหรับทริปแสนโรแมนติก หรือรถขนาดกลาง เราก็มีพร้อมสรรพให้เลือก เมื่อคุณเปรียบเทียบรถเช่าในแอลเบเนีย เราจะแสดงข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เลือกในราคาที่เหมาะสมกับงบของคุณ

หน้าข้อมูลเช่ารถของเรา มีทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับบริษัทรถเช่าที่ให้บริการในแอลเบเนีย พร้อมทั้งคู่มือนำเที่ยวที่จะช่วยวางแผนการเดินทางในอนาคตได้โดยไม่ต้องพะวงหลังเลย ถ้าต้องการโรงแรมในแอลเบเนีย Skyscanner ก็ช่วยค้นหาโปรดีๆ และเปรียบเทียบให้ได้

อย่าลืมนำใบอนุญาตขับขี่ทั้งสองส่วนมาด้วย (บัตรที่มีรูปถ่ายและเอกสารที่ต้องใช้คู่กัน) เพราะบริษัทเช่ารถส่วนใหญ่ในแอลเบเนียจะขอดูก่อนที่จะให้คุณนำรถออกไป

Europcar
Sixt
Enterprise
Hertz
Avis
National Car

ค้นหาดีลที่ดีที่สุด

คุณจะได้รับข้อเสนอราคาที่ดีเยี่ยมสำหรับรถทุกประเภท ตั้งแต่รถ SUV ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวไปจนถึงรถเปิดประทุนสุดหรู

รับทราบผลคะแนน

เราจัดอันดับแต่ละดีลตามนโยบายเชื้อเพลิง จุดรับส่ง และการประกันภัย เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกดีลที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณได้

พร้อมให้บริการคุณทุกที่

ไม่ว่าคุณกำลังไปที่ไหน เราจะช่วยให้การค้นหา การเปรียบเทียบราคา และการจองรถที่ใช่เป็นเรื่องง่ายเสมอ