แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัลมาตีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอัลมาตีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัลมาตีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอัลมาตีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอัลมาตีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอัลมาตี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอัลมาตีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอัลมาตีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอัลมาตีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัลมาตีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอัลมาตีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอัลมาตีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปแล���กลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัลมาตีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอัลมาตีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอัลมาตีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอัลมาตีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัลมาตีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอัลมาตีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอัลมาตีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอัลมาตี

ประเทศ

สาธารณรัฐคาซัคสถาน

ความสำคัญเมือง

อัลมาตีเคยมีฐานเป็นเมืองหลวงมาก่อน แต่แม้ปัจจุบันย้ายไปยังเมืองอัสตานา แต่อัลมาตีก็ยังเป็นเมืองใหญ่ที่สุดในประเทศคาซัคสถานจนถึงปัจจุบัน โดยมีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ 10 ปีก่อนคริสตกาล ก่อนจะถูกตั้งเป็นเมืองอย่างเป็นทางการในช่วงศตวรรษที่ 19 มีเขตพื้นที่ใกล้ชายแดนติดกับประเทศคีร์กีสถาน นับเป็นศูนย์กลางสำคัญทางเศรษฐกิจของประเทศ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และธรรมชาติมากมาย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาคาซัคและภาษารัสเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เตงเก (Tenge หรือ KZT)

ข้อมูลสำคัญ

แม้ว่าจะอยู่ในทวีปเอเชีย แต่อัลมาตีก็เคยเป็นดินแดนหนึ่งของสภาพโซเวียตที่หนาวเย็นมาก่อน จากพื้นที่ตั้งทางตอนเหนือทำให้เมืองนี้มีอุณหภูมิค่อนข้างเย็น เฉลี่ย 5.0 - 15.8องศาเท่านั้น และหนาวจัดในเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ส่วนการคมนาคมนั้นค่อนข้างสะดวกสบายด้วยสนามบินนานาชาติและเส้นทางคมนาคมที่ครอบคลุมทั้งเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซคอฟ (Zenkov Cathedral) มหาวิหารที่สร้างจากไม้ทั้งหมดโดยไม่ใช้ตะปู เป็นอาคารไม้ที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองในโลก ตัวอาคารมีสีเหลืองเป็นหลักและแต่งแต้มด้วยสีอื่นๆ ทำให้ดูสดใสและสวยงาม สร้างเสร็จในช่วงศตวรรษที่ 20

เทือกเขาค็อก-โตเบ (Kok-Tobe) เทือกเขาที่มีความสูงถึง 1,130 เมตร สามารถขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ในมุมสูงแบบพาโนรามาของเมืองอัลมาตี ถือเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของอัลมาตีและเป็นสถานที่ต้องมาเที่ยวชมเมื่อมาเยี่ยมเยือนเมืองนี้

อุทยานแห่งชาติชาริน (Charyn National Park) หน้าผาที่ถูกน้ำกัดเซาะมาเป็นเวลานานถึงสามล้านปี ทำให้เกิดวิวทิวทัศน์น่าทึ่งและแปลกตา มีความยาวถึง 150 กิโลเมตร และมีความลึกถึง 300 เมตร ด้านล่างมีแม่น้ำชารินไหลผ่าน

ทะเลสาบใหญ่อัลมาตี (Almaty Big Lake) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอัลมาตี มีความกว้าง 1 กิโลเมตร ยาว 1.6 กิโลเมตร และลึกถึง 40 เมตร น้ำที่นี่ใช้เป็นน้ำปะปาสำหรับเมืองและแหล่งพลังงานไฟฟ้า วิวทิวทัศน์ของที่นี่ยังสวยงามมากอีกด้วย

สวนสาธารณะประธานาธิบดีคนแรก (First President’s Park) สวนสาธารณะที่มีวิวฉากหลังเป็นภูเขาที่งดงาม สร้างขึ้นเพื่อให้รำลึกถึงประธานาธิบดีคนแรกของประเทศ ภายในมีซุ้มระเบียงโค้งยาวและตกแต่งด้วยไม้ดอกอย่างสวยงาม

อนุสาวรีย์แห่งอิสรภาพ (Monument of Independence) อนุสาวรีย์ตั้งอยู่ในจัตุรัสสาธารณรัฐอัลมาตีบนถนนบาจเซโทวา และถนนแซทพายีฟ มีลักษณะเป็นเสาสูงตั้งอยู่บนฐานวงกลม บนยอดเสามีรูปปั้นผู้ชายที่อยู่ในท่ายืนโดดเด่น

สวนสาธารณะกอร์กี้ (Gorky Park) สวนสาธารณะกลางเมืองที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในเมืองอัลมาตี มีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ สวนดอกไม้ พุ่มไม้ น้ำพุ และที่นี่ยังมีสวนสนุกเพื่อรองรับกิจกรรมสำหรับทุกคนวัยที่แวะมาพักผ่อนในวันหยุด

อุธยานแห่งชาติอีเล-อลาทัว (Ile-Alatau National Park) อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ที่มีภูมิทัศน์อันสวยงามด้วยป่าทุ่งหญ้าอัลไนธร์ ธารน้ำแข็ง และทะเลสาบ มีต้นไม้ท้องถิ่นเช่น แอปริคอท เมเปิ้ล และที่นี่ยังมีสัตว์และนกกว่า 300 สายพันธุ์

ไชมบุลักสกีรีสอร์ท (Shymbulak Ski Resort) ตั้งอยู่นอกเมืองอัลมาตีในเมดูววัลเลย์ มีโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในรีสอร์ท มีสกีลิฟท์ 3 ตัวสำหรับการเล่นสกีหิมะในช่วงฤดูหนาว โดยมีจุดสูงสุดอยู่ที่ 3,200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

กรีนบาซาร์ (Green Bazaar) ตลาดที่เป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตประจำวันของคนท้องถิ่น ที่นี่มีจำหน่ายตั้งแต่ผลไม้สด ผักสด เนื้อสัตว์ นม ไปจนถึงอาหารแปรรูป เป็นตลาดที่มีคนหลากหลายเชื้อชาติเข้ามาเพื่อหาซื้อวัตถุดิบประกอบอาหาร

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอัลมาตี

สายการบินที่สำคัญ

แอร์อัสตานา (Air Astana)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ยูเครนอินเตอร์เนชันนอล (Ukraine International)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอัลมาตีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอัลมาตี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอัลมาตี้ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด