แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอลิซสปริงส์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอลิซสปริงส์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอลิซสปริงส์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอลิซสปริงส์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอลิซสปริงส์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอลิซสปริงส์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอลิซสปริงส์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอลิซสปริงส์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอลิซสปริงส์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอลิซสปริงส์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอลิซสปริงส์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอลิซสปริงส์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอลิซสปริงส์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอลิซสปริงส์

ประเทศ

ออสเตรเลีย

ความสำคัญเมือง

อลิซสปริงส์เป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของรัฐนอร์ทเทิร์นเทริทอรี เป็นเมืองขนาดเล็กที่ไม่เป็นที่รู้จักจนถึงช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่กลายเป็นเมืองที่ตั้งของกองกำลังทหาร ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความเจริญด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการบริการ

รัฐ

นอร์ทเทิร์นเทริทอรี (Northern Territory)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์ออสเตรเลีย (Australian Dollar หรือAUD)

ข้อมูลสำคัญ

อลิซสปริงส์หรือที่มักเรียกย่อๆ ว่า ‘ดิอลิซ (The Alice)’ หรือ ‘อลิซ (Alice)’ เป็นเมืองที่มีชนเผ่าดั้งเดิมอาร์เรินเท (Arrernte) ของออสเตรเลียอาศัยอยู่มานานนับพันปี โดยมีชื่อในพื้นถิ่นว่า ‘มพาร์นทเว (Mparntwe)’ มีพิกัดทางภูมิศาสตร์อยู่บริเวณศูนย์กลางของประเทศรายล้อมด้วยทะเลทรายหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อูลูรู (Uluru) หรือ หินเอเยอร์ส (Ayers Rock)  หินทรายขนาดมหึมาที่ตั้งอยู่โดดเด่นกลางทะเลทรายเรดเซ็นเตอร์​ (Red Centre Desert) เป็นหินศักดิ์สิทธิ์ของชาวพื้นเมืองและเชื่อว่ามีความเก่าแก่ถึง 700 ล้านปี

สวนทะเลทรายเมืองอลิซสปริงส์ (Alice Springs Desert Park) รวบรวมพืชและสัตว์พื้นที่ถิ่นของภูมิภาคออสเตรเลียกลาง ซึ่งมีภูมิประเทศแบบทะเลทราย รวมถึงเป็นศูนย์การวิจัยเพื่อการรักษาพันธุ์ที่มีความสำคัญ

อุทยานแห่งชาติหุบเขาฟิงค์ (Finke Gorge National Park) มีไฮไลท์คือโอเอซิสปาล์มวัลเลย์ (Palm Valley) ที่มีความอุดมสมบูรณ์ถึงแม้จะตั้งอยู่กลางทะเลทราย และมีพันธุ์พืชหายากและพืชเฉพาะถิ่นจำนวนมากตั้งอยู่

ทางเดินลาราพินตา (Larapinta Trail) ทางเดินรอบรัฐนอร์ทเทิร์นเทริทอรี ที่มีระยะยาวถึง 223 กิโลเมตร จากฝั่งตะวันออกไปตะวันตก โดยตัวเมืองอลิซสปริงส์ตั้งอยู่ทางปลายตะวันตก เป็นทางเดินที่ทอดผ่านจุดท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลาย

อุทยานแห่งชาติเวสต์แมคดอนเนลล์ (West MacDonnell National Park) ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมืองบริเวณเทือกเขาแมคดอนเนลล์​ (MacDonnell Ranges) เป็นส่วนหนึ่งของทางเดินลาราพินตา

สวนพฤกษศาสตร์โอลีฟพิงค์ (Olive Pink Botanic Garden) มีความพิเศษเนื่องจากจัดแสดงพืชพันธุ์ท้องถิ่นในเขตออสเตรเลียกลางที่มีความแห้งแล้งสูง เปิดให้สาธรณชนเข้าชมตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985

สวนสัตว์เลื้อยคลานเมืองอลิซสปริงส์ (Alice Springs Reptile Centre) มีจำนวนสัตว์เลื้อยคลานมากที่สุดในรัฐนอร์ทเทิร์นเทริทอรี เป็นขุดท่องเที่ยวยอดนิยมโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวประเภทครอบครัวที่มีเด็กๆ

พิพิธภัณฑ์แห่งออสเตรเลียกลาง (Museum of Central Australia) พิพิธภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติวิทยาในเขตออสเตรเลียกลาง มีออดิโอไกด์ให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ศูนย์ศิลปะอะราเลิน (Araluen Arts Centre) ศูนย์กลางทางศิลปะของเมือง โดยเน้นจัดแสดงผลงานจากภูมิภาคที่มีความน่าสนใจ มีแกลเลอรีถึง 4 แห่ง และโรงละครที่จุได้ 500 ที่นั่ง

อดีตศูนย์ส่งสัญญาณโทรเลข (Telegraph Station Historical Reserve) เป็นจุดส่งข้อความระหว่างเมืองดาร์วิน (Darwin) และเมืองอะเดเลด (Adelaide) จนถึงปี ค.ศ.​ 1932 มีบริการไกด์นำเที่ยว

 

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แควนตัส (Qantas)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด