แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบลฟาสต์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบลฟาสต์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบลฟาสต์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบลฟาสต์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบลฟาสต์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบลฟาสต์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบลฟาสต์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบลฟาสต์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบลฟาสต์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบลฟาสต์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลฟาสต์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบลฟาสต์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบลฟาสต์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบลฟาสต์

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (ไอร์แลนด์เหนือ)

ความสำคัญเมือง

เบลฟาสต์เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) ในเครือสหราชอาณาจักร ในอดีตเป็นเมืองที่มีความเจริญทางด้านอุตสาหกรรมลินิน บุหรี่ เชือกและเรือเดินสมุทร นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มีบทบาทสำคัญในเหตุการณ์ปฏิวัติอุตสาหกรรม (Industrial Revolution)

รัฐ

-

เขตการปกครอง

9 เขต (District Electoral Areas)

ภาษา

ภาษาไอริชและภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เบลฟาสต์เป็นเมืองท่าสำคัญ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองต้นกำเนิดของเรือไททานิค ถือเป็นเมืองที่มีการผลิตเรือเดินสมุทรได้จำนวนมากที่สุดของศตวรรษที่ 20

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เรือเอสเอสนอแมดิค (SS Nomadic) เป็นเรือลำสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ของบริษัทไวท์สตาร์ไลน์ (White Star Line) ที่สร้างเรือไททานิค ปัจจุบันมีบริการนำเที่ยวภายใน และมีนิทรรศการจัดแสดงเรื่องราวของเรือลำนี้และเกี่ยวกับเรือไททานิค

ที่ว่าการเมืองเบลฟาสต์ (Belfast City Hall) ถือเป็นอาคารจุดกึ่งกลางที่แบ่งย่านธุรกิจและย่านการค้าของเมืองออกจากกัน เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1906 เป็นอาคารสไตล์นีโอบาโร้กที่มีความสวยงามมากแห่งหนึ่ง มีบริการนำเที่ยวภายใน (ไม่เสียค่าบริการ)

บอตทานิคการ์เด้น (Botanic Gardens) สวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมือง มีพื้นที่กว่า 28 เอเคอร์เปิดเมื่อปี ค.ศ. 1828 เพื่อเป็นสวนของราชวงศ์ (Royal Belfast Botanical Gardens) และเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมได้ตั้งแต่ปี ค.ศ.​ 1895

พิพิธภัณฑ์อัลสเตอร์ (Ulster Museum) ตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้าหลักของบอตทานิคการ์เด้น ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์เหนือ มีนิทรรศการที่หลากหลายทั้งการจัดแสดงภาพเขียนสถาปัตยกรรม ศิลปะประยุกต์ ประติมากรรม รวมถึงเรื่องราวทางโบราณคดี ชาติพันธุ์ ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น พฤกษศาสตร์ สัตววิทยาและธรณีวิทยา

ผับคราวน์ลิเคอร์ซาลูน (Crown Liquor Saloon) ผับที่เรียกได้ว่าโด่งดังที่สุดของเมืองและเป็นสถานที่ห้ามพลาดแห่งหนึ่งของไอร์แลนด์เหนือเลยทีเดียวภายในมีการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรีย ส่วยภายนอกก็เป็นกระเบื้องอิตาลีเป็นศิลปะโมเซอีกสีสันสดใส เป็นสถานที่นั่งชิลบรรยากาศดี

ไจแอนท์คอสเวย์ (Giants’ Causeway) สถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดของประเทศ ตั้งอยู่ห่างจากเมืองเบลฟาสต์ประมาณ 1 ชั่วโมงโดยการขับรถ เป็นภูมิประเทศที่มีความแปลกประหลาด คือเป็นแท่งหินบะซอลต์รูปทรงแปดเหลี่ยมเตี้ยๆ กว่า 40,000 แท่งวางต่อๆ กันเหมือนพื้นดิน เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อนานมาแล้ว

เคฟฮิลล์ (Cave Hill) เนินเขาที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง มีเส้นทางเดินขึ้นเขาไปยังจุดชมวิวที่สวยงามเนื่องจากมองลงมาเห็นเมืองจากมุมสูง เนินเขาแห่งนี้มีส่วนที่เรียกว่า ‘จมูกของนโปเลียน (Napoleon's Nose)’ ซึ่งเป็นหินบะซอลต์ที่โผล่ออกมาจากพื้นดินเป็นลักษณะเด่น

ปราสาทเมืองเบลฟาสต์ (Belfast Castle) ตั้งอยู่ในบริเวณสวนของเนินเขาเคฟฮิลล์ สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 120 เมตร สามารถมองเห็นเมืองเบลฟาสต์ได้เป็นมุมกว้าง ปัจจุบันเป็นสถานที่จัดประชุม ร้านอาหาร ที่จัดงานแต่งงานและจุดท่องเที่ยวที่สำคัญ

หอนาฬิกาอัลเบิร์ต (Albert Memorial Clock) แลนด์มาร์คสำคัญแห่งหนึ่งของเมืองซึ่งตั้งอยู่ที่จัตุรัสราชินี (Queen's Square) เป็นหอนาฬิกาเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ ค.ศ.​ 1869 เพื่อเป็นเกียรติแก่เจ้าชายอัลเบิร์ต (Prince Albert of Saxe-Coburg and Gotha) พระสวามีผู้ล่วงลับของพระราชินีวิคตอเรีย (Queen Victoria) มีความพิเศษคือ ตัวฐานตั้งเอียงประมาณสิบองศา

วิหารเซนต์แอนน์ (St Anne's Cathedral) หรือ วิหารเมืองเบลฟาสต์ (Belfast Cathedral) เริ่มก่อสร้างเมื่อปี ค.ศ.​ 1899 แต่เสร็จสมบูรณ์เมื่อปี ค.ศ.​1981 มีศิลปะโมเซอิกที่ทำจากกระจกสีที่สวยงาม และพื้นหินอ่อนสีขาวดำที่เป็นทางเขาวงกต โดยทางสีดำเป็นทางตัน ส่วนทางสีขาวนำไปสู่ที่ปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเบลฟาสต์

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบลฟาสต์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบลฟาสต์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเบลฟัสต์ / เบลฟาสต์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด