แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิลบาโอและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบิลบาโอราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิลบาโอให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบิลบาโอในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบิลบาโอในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบิลบาโอ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบิลบาโอได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบิลบาโอและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบิลบาโอมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิลบาโอขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบิลบาโอในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบิลบาโอราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิลบาโอระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบิลบาโอราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบิลบาโอราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินบิลบาโอโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิลบาโอและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบิลบาโอหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบิลบาโอเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบิลบาโอ

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

เมืองอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจที่สำคัญของแคว้นบาสก์และเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของแคว้นนี้ ในปัจจุบันบิลบาโอได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน เพื่อให้เป็นเมืองเศรษฐกิจหลักของประเทศ นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่มีท่าเรือพาณิชย์ขนาดใหญ่และสำคัญติด 1 ใน 5 ของท่าเรือทั้งประเทศ มากไปกว่านั้นยังเป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีและงานศิลปะสมัยใหม่ที่มีชื่อเสียง รวมทั้งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญในอันดับต้นๆ ของสเปนอีกด้วย

รัฐ

แคว้นบาสก์ (Basque)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 8 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเนร์บีออน (Nervión) ทางตอนเหนือของคาบสมุทรไอบิเรีย (Iberia Peninsula) โอบล้อมด้วยเทือกเขาพีรีนิส (Pyrenees) และแคนทาไบรอัน (Cantabrian)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคั���

บิลบาโอเป็นเมืองที่มีภูมิศาสตร์ที่ดี ทำให้มีอากาศดีตลอดทั้งปี ไม่หนาวจัด ไม่ร้อนจัด มีธรรมชาติสวยงามรอบด้าน จัดว่าเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์มากจนได้ฉายา “กรีนสเปน” (Green Spain) นอกจากนั้นเมืองนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีสมัยใหม่ งานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและที่โด่งดังที่สุด คือ อาคารพิพิธภัณฑ์กักเกนไฮม์ (Guggenheim Museum) ที่สร้างขึ้นในช่วงปี 1997 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก็มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเมืองนี้เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวเพื่อมาชมงานสถาปัตยกรรมและประติมากรรมที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์กักเกนไฮม์ (Guggenheim Museum) สุดยอดสถาปัตยกรรมการออกแบบแห่งยุค 90 มีความล้ำยุคด้วยสีเงินและทรงอาคารที่เหมือนหลุดมาจากโลกในอนาคต เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมือง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ (Museo de Bellas Artes) มีคอลเลคชั่นศิลปะกว่า 6000 ชิ้นที่มีอายุเก่าแก่ย้อนไปถึงงานศิลปะในศตวรรษที่ 12

พิพิธภัณฑ์แห่งบาสก์ (Basque Museum) จัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของแคว้นบาสก์ ชนเผ่าดั้งเดิม ศิลปวัฒนธรรมพื้นเมืองของบาสก์

พิพิธภัณฑ์และสนามวัวกระทิง (Museo Taurino-Bullfighting Museum) จัดแสดงเรื่องราวของการแข่งขันวัวกระทิง รวมทั้งมีการโชว์วัวกระทิงและมาธาดอร์ด้วย

โรงละครเก่าอาร์เรียกา (Teatro Arriaga) โรงละครเก่แก่ของเมืองที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1890 ปัจจุบันเป็นสำนักงานการท่องเที่ยวของเมือง ภายในมีงานตกแต่งที่สวยงามอลังการ

อาคารที่ว่าการเมือง (City Hall) อาคารที่ว่าการเมืองเก่าแก่สไตล์นีโอ-บาโรค โด่งดังเรื่องงานการออกแบบของพื้นที่รีเซฟชั่น (Reception Area) ด้านหน้าที่ชื่อว่า “อาหรับซาลอน” (Arab salon)

วิหารซานติอาโก (Cathedral of Santiago-St. James) โบสถ์โกธิคเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 มีส่วนของหอคอยสไตล์นีโอโกธิคที่ได้รับการต่อเติมในช่วงยุค 80 โดยสถาปนิกชื่อดังอาชูร์คาร์โร (Severino de Achúcarro)

โบสถ์เซนต์นิโคลัส (Iglesia de San Nicolás) โบสถ์สไตล์บาโรคที่มีความสวยงาม สร้างเสร็จสมบูรณ์ในช่วงศตวรรษที่ 19 เพื่ออุทิศแก่นักบุญแห่งการเดินเรือ

โบสถ์เซนต์แอนทอน (Iglesia de San Antón) โบสถ์โกธิคเก่าแก่ ตัวโบสถ์ดั้งเดิมสร้างขึ้นในปีค.ศ. 1422 และได้มีการต่อเติมเพิ่มด้วยงานสถาปัตยกรรมผสมเรเนซองส์และบาโรคในปีค.ศ. 1777 เพื่ออุทศแก่นักบุญเซนต์เอนทอนผู้มีชีวิตอยู่ในช่วงศตวรรษที่ 16

สวนโดณา คาซิลดา (Doña Casilda Iturrizar Park) สวนสไตล์อังกฤษสวยงามขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบสถาปนิกชาวบาสก์ชื่อดังริคาร์โด บาสติดา (Ricardo Bastida) ขึ้นชื่อเรื่องน้ำพุเต้นระบำและสระน้ำขนาดใหญ่ที่มีหมู่เป็ดอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในบิลบาโอ

สายการบินที่สำคัญ

สายการบินเคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

การบินไทย (Thai Airways)

สวิส (Swiss)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airline)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบิลบาโอทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบิลบาโอ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบิลบาโอ / บิลเบาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด