แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบลีซซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบลีซซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบลีซซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบลีซซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบลีซซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบลีซซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบลีซซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบลีซซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบลีซซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบลีซซิตี้ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลีซซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบลีซซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบลีซซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบลีซซิตี้

ประเทศเบลีซ

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ มีท่าเรือหลัก และยังเป็นแหล่งเศรษฐกิจการค้าและอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศอีกด้วย ในอดีตเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศแต่ได้รับความเสียหายอย่างมากจากพายุเฮอริเคนในปี ค.ศ. 1961 จนต้องมีการย้ายเมืองหลวงไปยังเมืองเบลโมแพน (Belmopan) แทน

รัฐ

เขตเบลีซ

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลแคริบเบียน(Caribbean Sea) และมีชายแดนทางเหนือติดกับรัฐกินตานารู (Quintana Roo)ของประเทศเม็กซิโก

สกุลเงิน

ดอลลาร์เบลีซ (Belize Dollar หรือ BZD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองที่ถูกก่อตั้งขึ้นในยุคอาณานิคมของอังกฤษบนดินแดนของหมู่บ้านเผ่ามายาดั้งเดิม ในปัจจุบันนอกจากจะเป็นเมืองเศรษฐกิจและเป็นที่ตั้งของสาขาสำนักงานการเงินและการค้าที่สำคัญแล้ว ยังเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สำคัญทั้งทางบก ทางอากาศและทางน้ำ ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลและงานคาร์นิวัลรวมไปถึงเทศกาลพื้นเมืองดังๆ หลายเทศกาล เช่น เทศกาลคาร์นิวัลเมืองเบลีซ (Belize City Carnival) เทศกาลบารอน บลิซ เดย์ (Baron Bliss Day) และเทศกาลการิฟูลน่า (Garifuna Settlement Day)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ประภาคารบารอน บลิซ (Baron Bliss Lighthouse) ประภาคารริมทะเลที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นักเดินเรือชาวอังกฤษท่านบารอน เฮนรี่ เอ็ดเวิร์ด เออร์เนส วิคเตอร์ บลิซ (Baron Henry Edward Ernest Victor Bliss) ผู้ซึ่งมีส่วนสำคัญในการพัฒนาประเทศ

บ้านแห่งวัฒนธรรม (House of Culture) แมนชั่นขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในยุคอาณานิคม เพื่อเป็นที่พำนักของผู้ปกครองเมืองชาวอังกฤษ ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชมงานสถาปัตยกรรมและการตกแต่งสไตล์โคโลเนียล อีกทั้งยังใช้เป็นสถานที่จัดงานสังสรรค์ของเมืองงานต่างๆ อีกด้วย

วิหารเซนต์จอนห์น (St John’s Cathedral) อาคารยุคอาณานิคมเก่าแก่ที่สุดที่ยังหลงเหลืออยู่ในประเทศและเป็นโบสถ์คริสต์ที่เก่าแก่ที่สุดในแถบทวีปอเมริกากลาง ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านแห่งวัฒนธรรม ใช้เวลาการสร้างถึง 8 ปี

สะพานหมุน (Swing Bridge) เป็นสะพานหมุนแห่งเดียวในโลกที่ทำการหมุนด้วยการควบคุมของมนุษย์ด้วยกลไกแบบดั้งเดิม (สะพานหมุนอื่นๆ ในโลกใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์) สะพานแห่งนี้จะทำการหมุนเปลี่ยนทิศทุกเช้าเพื่อเปิดทางให้เรือประมง

พิพิธภัณฑ์แห่งเบลีซ (Museum of Belize) เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ของประเทศ ตั้งอยู่ในคุกเก่าที่สร้างขึ้นในสมัยอาณานิคม (ค.ศ. 1854) ขึ้นชื่อเรื่องสิ่งประดิษฐ์ของชาวเผ่ามายาดั้งเดิมและโบราณวัตถุของชาวมายาที่ทรงคุณค่าแก่ประวัติศาสตร์โลก

พิพิธภัณฑ์สมุทร (Maritime Museum) ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานหมุน ในสถานีดับเพลิงเก่า เป็นแหล่งความรู้เกี่ยวกับการเดินเรือและระบบธรรมชาติวิทยาใต้น้ำของเบลีซ

สวนสัตว์เบลีซ (Belize Zoo) ตั้งอยู่นอกเมืองไปทางทิศตะวันตก เป็นทั้งสวนสัตว์และแหล่งให้ความรู้และการศึกษาเกี่ยวกับสัตว์ป่าในธรรมชาติ  สัตว์มากกว่าครึ่งของที่นี่เป็นสัตว์ที่ได้รับการช่วยเหลือจากการค้าสัตว์ป่าหรือเป็นสัตว์ป่าที่บาดเจ็บและได้รับการพามารักษาที่นี่

หลุมธรรมชาติใต้น้ำ (The Great Blue Hole) หลุมขนาดใหญ่ที่เกิดจากการยุบตัวของแผ่นดินไปยังจุดศูนย์กลางโลก หลุมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณนอกชายฝั่งเมือง และล้อมรอบด้วยป่าปะการัง

เกาะเคย์ คอร์เกอร์ (Caye Caulker) เกาะหินปูนขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน บนเกาะมีหมู่บ้านชาวประมง ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดขาว น้ำทะเลใส มีจุดดำน้ำชมปะการัง และเป็นที่พักผ่อนแบบสงบเงียบที่ได้ผ่อนคลายแบบเต็มที่

แนวปะการังเบลีซ (Belize Barrier Reef) แนวปะการังสวยงามบริเวณนอกชายฝั่งที่มีความยาวหลายร้อยกิโลเมตร เป็นแนวปะการังที่มีความยาวเป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากแนวปะการังในออสเตรเลีย เป็นจุดดำน้ำชมปะการังยอดนิยม

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเบลีซซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

ทรอปิคแอร์ (Tropic Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบลีซซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบลีซซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินเบลีซซิตี้และสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด