แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบลีซในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลีซและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบลีซราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลีซราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบลีซราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบลีซราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปเบลีซสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปเบลีซในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเบลีซจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปเบลีซในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเบลีซ
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในเบลีซในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในเบลีซ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเบลีซ แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในเบลีซที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของเบลีซในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในเบลีซที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเบลีซในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศเบลีซ

ชื่อประเทศทางการ

เบลีซ

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

เบลโมแพน

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตยแบบรัฐสภา โดยมีพระมหากษัตริย์ทรงอยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ ประมุของค์ปัจจุบันคือ สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น  6 เขต (Districts) คือ เขตเบลีซ เขตคาโย เขตโคโรซอล เขตออเรนจ์วอล์ก เขตสตันน์ครีก และเขตโทเลโด

ภาษา

อังกฤษ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 70% นับถือศาสนาคริสต์ นิกายหลักคือโรมันคาธอลิก อีกทั้งมีศาสนาอื่นๆ เช่น อิสลาม และกลุ่มอศาสนา

สกุลเงิน

ดอลลาร์เบลีซ (Belize Dollar หรือ BZD)

รหัสประเทศ

501

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-6 ช้ากว่าประเทศไทย 13 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 110- 120 โวลต์ ใช้ปลั๊ก 2 แบบคือปลั๊กขาแบนมีสายดินขากลมแบบ B และปลั๊กขาแท่ง 3 ขาแบบ G

วีซ่า

จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังประเทศเบลีซ และเนื่องจากเป็นประเทศในเครือจักรภพของสหราชอาณาจักร แม้จะไม่มีสถานทูตเบลีซประจำประเทศไทย แต่นักท่องเที่ยวก็สามารถขอวีซ่าผ่านสถานเอกอัคราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทยได้โดยตรง โดยใช้เอกสารในการขอวีซ่า ได้แก่

- หนังสือเดินทาง และหนังสือเดินทางฉบับเดิมเพื่อแสดงประวัติการเดินทาง (ถ้ามี)

- รูปถ่ายสีที่ตรงตามข้อกำหนดของสถานทูต

- หลักฐานแสดงการสมรส หรือใบหย่า (ถ้ามี)

- หลักฐานการทำงานหรือการศึกษาในปัจจุบัน

ข้อมูลเพิ่มเติม: สถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย

สนามบินที่สำคัญ

เบลีซมีสนามบินนานาชาติฟิลิป เอส. ดับบิว. โกลด์สัน (Philip S. W. Goldson International Airport) เป็นสนามบินหลักที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ อยู่ห่างจากตัวเมืองเบลีซซิตี้ประมาณ 30 นาที แต่นอกจากนี้เบลีซยังมีสนามบินขนาดเล็กรองรับการเดินทางในท้องถิ่นอีกหลายแห่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม: สนามบินนานาชาติฟิลิป เอส. ดับบิว. โกลด์สัน

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี ซึ่งเบลีซไม่มีเที่ยวบินตรงกับประเทศไทย จึงต้องใช้เที่ยวบินอ้อม หรือใช้วิธีดูเที่ยวบินไปยังสหรัฐอเมริกาก่อนเดินทางไปยังเบลีซก็ได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปเบลีซ

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง เบลีซใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองจำกัดความเร็วสูงสุดที่ 40-65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในเบลีซ

สถานที่ท่องเที่ยว

แอมเบอร์กริสเคย์ (Ambergris Caye) เกาะใหญ่สุดของเบลีซ มีแนวปะการังใหญ่ทางทิศตะวันตก

เคย์คอล์กเกอร์ (Caye Caulker) เกาะปะการังหินปูนขนาดเล็กเป็นที่นิยมสำหรับการดำน้ำ

เกรทบลูโฮล (Great Blue Hole) หลุมลึกในทะเลขนาดยักษ์มีเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 300 เมตร

ซูนานทูนิค (Xunantunich) โบราณสถานที่สร้างโดยชนเผ่ามายา เป็นที่ทำพิธีเฉลิมฉลองของชาวเมือง

ลูมาไน (Lamanai) อดีตเมืองโบราณของชาวมายาที่เคยเจริญมากในยุคหนึ่ง

คาราโคล (Caracol) โบราณสถานที่เคยเป็นศูนย์กลางการเมืองทางภูมิภาคของชนเผ่ามายา

ถ้ำมายาโบราณ (Actun Tunichil Muknal) หรือ Xibalba มีการขุดพบโครงกระดูก รวมถึงเครื่องใช้ที่ทำจากเซรามิคและหินของชาวมายา

สวนสัตว์เบลีซ (Belize Zoo) สวนสัตว์เก่าแก่ที่มีจุดกำเนิดจากการถ่ายภาพยนตร์ชีวิตสัตว์ป่า

พิพิธภัณฑ์ประเทศเบลีซ (Museum of Belize) จัดแสดงเกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์ของประเทศ

บารอนบลิสไลท์ (Baron Bliss Light) ประภาคารเก่าแก่สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​1885 มีสีขาวโดดเด่นตัวฐานทาสีแดง

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

เบลีซมี 2 ฤดูกาลคือฤดูแล้งและฤดูฝน โดยมีช่วงฝนตกหนักในเดือนมิถุนายนถึงตุลาคม และยังมีฝนประปรายต่อเนื่องตลอดทั้งปี ช่วงเวลาน่าเที่ยวที่สุดจึงอยู่ในเดือนกุมภาพันธ์ถึงพฤษภาคมที่มีฝนตกน้อยที่สุด เหมาะกับการพักผ่อนและท่องเที่ยวริมชายหาดที่มีชื่อเสียงของเบลีซ และการล่องเรือชมทะเลในช่วงที่คลื่นลมสงบ

เทศกาลสำคัญ
เฟียสต้า เด คาร์นิวัล (Fiesta de Carnaval) หรืองานเบลีซคาร์นิวัล จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ทั่วประเทศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี เป็นงานระดับชาติที่มีทั้งขบวนพาเหรด การร้องเล่นเต้นรำไปตามถนนอยากสนุกสนานคึกคัก และการแต่งกายด้วยชุดพื้นเมืองอันหาชมได้ยากของเผ่าต่างๆ ที่อาศัยอยู่ในเบลีซ

งานฉลองเดือนกันยายน (September Celebrations) เดือนกันยายนเป็นช่วงเวลาสำคัญของเบลีซ เพราะตรงกับวันชาติในวันที่ 10 และวันประกาศอิสรภาพในวันที่ 21 ซึ่งช่วง 11 วันระหว่างวันหยุดทั้ง 2 นี้เบลิซจะจัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรด งานคาร์นิวัล เวทีคอนเสิร์ต และกิจกรรมรื่นเริงอย่างคึกคักทั้งเมือง

งานแพนยาด (Pan Yaad) งานดนตรีสุดแปลกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงเมื่อมาเที่ยวในเบลีซ จัดขึ้นในช่วงเดียวกับงานฉลองเดือนกันยายน โดยงานดนตรีนี้แปลกกว่าที่อื่นๆ ด้วยการใช้ “กระทะ” เป็นเครื่องดนตรีในการบรรเลงเพลงทั้งหมดอย่างสนุกสนานเฮฮา และจัดแสดงที่เมืองเบลีซซิตี้เพียงแห่งเดียวเท่านั้น

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเบลีซ

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบลีซทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของเบลีซ

กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ กระทรางการต่างประเทศ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 8 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบลีซ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด