แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเจิ้งโจวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเจิ้งโจวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเจิ้งโจวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเจิ้งโจว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเจิ้งโจวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเจิ้งโจวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเจิ้งโจวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเจิ้งโจวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเจิ้งโจวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเจิ้งโจวราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจิ้งโจวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเจิ้งโจวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเจิ้งโจวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเจิ้งโจว

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของมณฑลเหอหนาน เป็นแหล่งอุตสาหกรรมสิ่งทอ เครื่องจักร อุปกรณ์ไฟฟ้า และโรงงานแปรรูปอาหาร นอกจากนั้นยังเป็นเมืองศูนย์กลางการคมนาคมของประเทศจีนตอนกลาง เป็นแหล่งเศรษฐกิจ การศึกษาและเทคโนโลยีของมณฑลและเมืองในแถบตอนกลางเฉียงตะวันออกของประเทศ เจิ้งโจวเป็น 1 ใน 8 เมืองหลวงเก่าแก่ของประเทศจีน

รัฐ

มณฑลเหอหนาน (Henan)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตเมืองหลวงหลัก

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเหลือง (Yellow River) หรือแม่น้ำฮวงเหอ (Huang He)

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองหลวงเก่าแก่ของประเทศที่มีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฉาง (Shang Dynasty) หรือราว 1,600 ปีก่อนคริสตกาล ส่งผลให้เมืองนี้มีสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจหลายแห่ง ขึ้นชื่อเรื่องวัดเส้าหลิน (Shaolin Temple) ที่มาและเป็นศูนย์กลางของวิชากังฟู (Kung-fu) อันเลื่องลือของจีน นอกจากนั้นยังมีสถานที่มรดกโลก ที่เที่ยวทางธรรมชาติและสันทนาการที่น่าสนใจอื่นๆ อีกหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดเส้าหลิน (Shaolin Temple) วัดในตำนานต้นกำเนิดกังฟู สำนักสงฆ์เก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมากว่า 1,500 ปี เป็นวัดที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปี ค.ศ. 2010

สวนเจดีย์ (Pagoda Forest) ตั้งอยู่ติดกับวัดเส้าหลินและได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกร่วมกับวัดเส้าหลิน มีลักษณะเป็นสวนป่าที่เต็มไปด้วยเจดีย์หินแบบโบราณที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถัง (Tang Dynasty)

กำแพงเมืองราชวงศ์ฉาง (Shang Dynasty Wall) ซากปรักหักพังของกำแพงเมืองเก่าตั้งแต่ยุคก่อสร้างเมือง ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันออกของเมือง

หอคอยเออร์ฉี (Erqi Tower) หรือหอที่ระลึกเออร์ฉี (Erqi Memorial Tower)  หอคอยคู่ทรงเจดีย์ศิลปะจีนสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกของเหตุการณ์สำคัญของบ้านเมืองในอดีต ภายในมีพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเรื่องราวของเมือง บริเวณรอบๆ หอคอยเป็นจัตุรัสการค้าที่สำคัญ มีแหล่งช้อปปิ้งสินค้ามากมาย

หอคอยเจิ้งหยวน (Zhongyuan Tower) หอคอยทีวีสูงร่วม 388 เมตร ด้านบนมีจุดชมวิวเมืองมุมสูง ร้านค้าและภัตตาคารไว้ให้บริการ

พิพิธภัณฑ์เหอหนาน (Henan Provincial Museum) จัดแสดงประวัติความเป็นมาของเมืองและของประเทศจีน มีซากโครงกระดูกไดโนเสาร์ที่ขุดค้นพบได้ที่บริเวณเมืองนี้ เป็น 1 ใน 3 พิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมีความสำคัญระดับประเทศ

ภูเขาซ่ง(Song Mountain) 1 ใน 5 ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของประเทศ เป็นที่ตั้งของวัดและสำนักสงฆ์สำคัญหลายแห่ง มีบริการกระเช้าไฟฟ้าพาขึ้นไปชมวิวและสักการะวัดบนเขาด้วย

จุดชมวิวแม่น้ำเหลือง (Yellow River Scenic Area) จุดชมวิว 5 แห่งในบริเวณแม่น้ำเหลือง แม่น้ำสายสำคัญและเก่าแก่ของประเทศจีน บริเวณรอบๆ จุดชมวิวที่นี่มีส่วนของเมืองโบราณ วัดเก่า และสวนหินที่สามารถเข้าไปชมได้อีกด้วย

สวนสนุกเซ็นจูรี (Century Park) สวนสนุกตีมพาร์คขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย ขึ้นชื่อเรื่องชิงช้าสวรรค์ที่เคยเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดของประเทศและสูงเป็นอันดับที่ 2 ของโลก

ตลาดของเก่าเจิ้งโจว (Zhengzhou Antique Market) ตลาดสินค้าโบราณบนถนนเก่าแก่สายหนึ่งของเมือง จำหน่ายตั้งแต่เหรียญกษาปณ์ ภาพวาด ชุดน้ำชา ชุดกระเบื้องเคลือบและสินค้าหัตถกรรมอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเจิ้งโจว

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เซี่ยงไฮแอร์ไลน์ (Shanghai Airlines)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

จุนเหยาแอร์ไลน์ (Juneyao Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

แคปิตอลแอร์ไลน์ (Capital Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเจิ้งโจวทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเจิ้งโจว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเจิ้งโจวที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด