แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชองจูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชองจูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชองจูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชองจูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชองจูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชองจู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชองจูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชองจูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากชองจูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชองจูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชองจูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชองจูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชองจูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชองจูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชองจูราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินชองจูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชองจูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชองจูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชองจูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชองจู

ประเทศ

สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้)

ความสำคัญเมือง

ชองจู เป็นเมืองหลักและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดชุงชองเหนือ ซึ่งเป็นเขตหนึ่งในภูมิภาคโฮเซโอทางตอนกลางของประเทศเกาหลีใต้ โดยพื้นที่นี้มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานในฐานะพื้นที่สนามรบสงครามชองจูเมื่อช่วงศตวรรษที่ 16 ก่อนจะพัฒนาขึ้นสู่เมืองใหญ่ในภูมิภาคในเวลาต่อมา

รัฐ

โฮเซโอ

เขตการปกครอง

4 เขต

ภาษา

ภาษาเกาหลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

วอน (Wonหรือ KRW)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยที่ตั้งของชองจูซึ่งอยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางเหนือของประเทศ ชองจูจึงเป็นเมืองที่มีอากาศค่อนข้างหนาว มีอากาศติดลบและหิมะตกเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นสีขาวโพลนในช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ และมีฝนตกหนักบวกกับอากาศร้อนในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกันยายน ส่วนการเดินทางคมนาคมนั้นก็สะดวกด้วยถนนสายหลักหลายสาย มีทางรถไฟพาดผ่านพร้อมสนามบินให้บริการภายในเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ป้อมกราการเขาซังดัง (Sangdang Mountain Fortress) ป้อมปราการเก่าแก่บนเนินเขาภายในเมืองบนความยาวถึง 4.2 กิโลเมตร สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 18 ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และสวนสาธารณะที่สวยงาม

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติชองจู (Cheongju National Museum) พิพิธภัณฑ์ประจำเมืองชองจูที่ใช้เก็บรวบรวมและจัดแสดงข้อมูลทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความเป็นอยู่ท้องถิ่นของชาวชองจูตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

วัดฮึงด็อก (Heungdeok Temple) วัดเก่าแก่ซึ่งปัจจุบันไม่ได้เป็นวัดแล้ว แต่กลายเป็นพิพิธภัณฑ์การพิมพ์ของเกาหลี โดยจัดแสดงเครื่องพิมพ์หนังสือในยุคโบราณ และหนังสือที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเกิดจากการพิมพ์ด้วยแท่นโลหะเป็นครั้งแรก

เสาธงแห่งวัดยงดู (The Iron Flagpole of the Yongdu Temple) เสาธงขนาด 13 เมตรที่เก่าแก่กลางจัตุรัสใกล้กับศูนย์การค้าลอตเต้ยังพลาซ่า โดยเป็นเสาธงที่สร้างขึ้นจากเหล็กและมีตัวอักษรจารึกเก่าแก่อยู่โดยรอบเสา

อุทยานแห่งชาติซองนิซาน (Songnisan National Park) อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ทางตะวันออกของเมืองชองจู มีความสูงประมาณ 1,058 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล มีความสวยงามในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีและช่วงหิมะตกเป็นพิเศษ

สปาวิลล์ (Spa-Ville) อากาศหนาวๆ ของชองจูจะเป็นอะไรที่พิเศษมากเมื่อได้มาอาบน้ำในที่สาธารณะอย่างสปาวิลล์ โดยที่นี่เป็นศูนย์รวมสุขภาพทุกแบบทั้งการออกกำลังกาย สปา และบ่อน้ำร้อนแช่คลายหนาว

โรงกลั่นเหล้าเซวัง (Sewang Brewery) โรงกลั่นเหล้าเล็กๆ แบบอุตสาหกรรมครอบครัวในเมืองชองจู แต่มีชื่อเสียงด้วยเหล้าเกาหลีหมักที่สามารถให้นักท่องเที่ยวเข้าไปดูวิธีการผลิตและชิมเหล้าสดๆ ได้จากในโรงกลั่นเลยทีเดียว

ย่านชิแน (Shinae) ย่านการค้าอันทันสมัยและเต็มไปด้วยสีสันของเมืองชองจู สองข้างทางเต็มไปด้วยตึกประดับป้ายไฟประกบทางเท้าที่เต็มไปด้วยผู้คนเดินช็อปปิ้งตามร้านค้าต่างๆ และยังมีร้านอาหารให้เลือกมากมายอีกด้วย

ตลาดยุกค็อริ (Yukgeori Market) ย่านการค้าที่ใหญ่ที่สุดของเมืองชองจู ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ โดยเป็นตลาดที่มีจำหน่ายทั้งอาหารสด พืชผัก อาหาร และของกินของใช้พื้นเมืองในท้องถิ่น

เอเวอร์เซฟ (Eversave) ศูนย์การค้าแบบแฟชั่นเอาท์เล็ตขนาดใหญ่ของเมืองชองจู ที่นี่มีสินค้าแบรนด์เนมประเภทเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ อีกมากมายที่มักจะจัดโปรโมชั่นลดราคาถูกกว่าท้องตลอดเป็นประจำ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในชองจู

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในชองจูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปชองจู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ชองจู

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด