แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโคเปนเฮเกนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโคเปนเฮเกนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโคเปนเฮเกนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโคเปนเฮเกน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโคเปนเฮเกนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโคเปนเฮเกนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโคเปนเฮเกนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโคเปนเฮเกนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโคเปนเฮเกนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโคเปนเฮเกนราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคเปนเฮเกนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโคเปนเฮเกนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโคเปนเฮเกนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโคเปนเฮเกน

ประเทศ

ราชอาณาจักรเดนมาร์ก

ความสำคัญเมือง

หนึ่งในเมืองสำคัญที่ตั้งอยู่บนเกาะอีกแห่งหนึ่งของโลก โคเปนเฮเกนเป็นเมืองหลวงของเดนมาร์ก มีพื้นที่ตั้งอยู่บนเกาะซีแลนด์ที่ขั้นระหว่างทะเลเหนือและทะเลบอลติก ทั้งยังเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายแดนสวีเดน โคเปนเฮเกนจึงเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม การขนส่ง และการเดินทางของประเทศ

รัฐ

โฮเวดสตาเดน

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษาเดนมาร์กเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

โครนเดนมาร์ก (Danish Krone หรือ DKK)

ข้อมูลสำคัญ

จากหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ในช่วงศตวรรษที่ 10 โคเปนเฮเกนกลายเป็นเมืองหลวงอันยิ่งใหญ่ในคาบสมุทรนอร์ดิกในช่วงศตวรรษที่ 15 เป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรป จึงไม่แปลกที่ทั้งเมืองจะเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมมาตั้งแต่โบราณ ทั้งยังเป็นเมืองที่เงียบสงบและมีวัฒนธรรมที่ไม่หวือหวาที่ผสมผสานเข้ากันได้เป็นอย่างดี และเมืองนี้ยังเป็นต้นกำเนิดของเครื่องเสียงราคาแพงระดับโลกอย่างแบงแอนด์โอลูเฟน (Bang & Olufen) อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังอมาเลียนบอร์ก (Amalienborg Palace) เป็นที่ประทับในช่วงฤดูหนาวของราชวงศ์เดนมาร์ก เป็นอาคารสมมาตรสไตล์ยุโรปสมัยใหม่ ในช่วงเวลาเที่ยงวันนักท่องเที่ยวจะได้ชมการเปลี่ยนเวรยามของทหารด้วย

ปราสาทโรเซนบอร์ก (Rosenborg Castle) ปราสาทกลางกรุงโคเปนเฮเกนซึ่งอยู่ใกล้กับพระราชวังอมาเลียนบอร์ก สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 จัดแสดงวัตถุล้ำค่าอาทิเช่นมงกุฎประดับประดาด้วยอัญมณีของราชวงศ์

รูปปั้นนางเงือก (The Little Mermaid) ตั้งบริเวณโขดหินริมชายฝั่งของโคเปนเฮเกนในปีพ.ศ. 2456 โดยผู้ก่อตั้งโรงกลั่นเบียร์คาร์ลส์เบิร์คเป็นผู้สร้างจากแรงบันดาลใจในละครบัลเล่ต์เรื่อง The Little Mermaid ในยุคนั้น

สวนสนุกทิวโวลี (Tivoli Gardens) หากต้องการสัมผัสบรรยากาศของสวนสนุกเก่าแก่ล่ะก็ ทิวโวลีคือสวนสนุกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!ด้วยอายุกว่า 170 ปี และยังเปิดให้บริการอยู่จนถึงปัจจุบัน

นูฮาวน์ (Nyhavn) ท่าเรือของเมืองที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนสีสันสดใส ทาสลับสีกันเหมือนอยู่ในเมืองลูกกวาน เป็นแหล่งรวมร้านอาหารและบาร์ชิลๆ ในยามค่ำคืน พร้อมชมบรรยากาศของเรือประมงและเรือใบที่มาเทียบท่าตลอดทั้งวันด้วย

สวนสัตว์โคเปนเฮเกน (Copenhagen Zoo) สวนสัตว์ประจำเมืองซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมสัตว์นานาชนิดจากทั่วโลก มีจุดเด่นเป็นหอชมวิวสูงสำหรับชมทัศนียภาพรอบด้าน

หอดูดาวเราวด์ทาวเวอร์ (Round Tower) หอดูดาวที่สร้างขึ้นเมื่อกว่า 370 ปีที่แล้ว ทั้งยังเป็นอาคารที่รายล้อมด้วยอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ กลายเป็นจุดชมวิวที่ขึ้นชื่ออีกแห่งของเมืองนี้

ซิตี้ฮอลล์สแควร์ (City Hall Square) จัตุรัสที่มีอาคารหอนาฬิกาสูงเด่นตระง่านก่อนถึงทางเข้าย่านคนเดินของเมือง สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 สมัยก่อนเป็นประตูเมืองทางเข้าฝั่งตะวันตก ปัจจุบันเป็นลานสาธารณะขนาดใหญ่ของเมือง

ย่านสโตรเกท (Stoget) ย่านเดินทางช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของเมือง และยังเป็นถนนคนเดินที่ยาวที่สุดในโลกถึง 1.1 กิโลเมตร โดยย่านนี้เต็มไปด้วยร้านค้าทั้งของถูกและแบรนด์เนมมากมาย  และยังเป็นย่านที่จะได้ชมศิลปินอิสระ และนักมายากลที่จัดการแสดงเปิดหมวก อันเป็นเอกลักษณ์ของโคเปนเฮเกน

สะพานโอเรซันด์ (Oresund Bridge) สะพานขึงขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อเดนมาร์กกับสวีเดนเข้าด้วยกัน มีความยาวถึง 7.8 กิโลเมตร ใช้เดินทางทั้งรถยนต์และรถไฟ ซึ่งถือเป็นสะพานที่ยาวที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโคเปนเฮเกน

สายการบินที่สำคัญ

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

การบินไทย (Thai Airways)

คอนดอร์ (Condor)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ฟินแอร์ (Finnair)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโคเปนเฮเกนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคเปนเฮเกน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โคเปนเฮเกน

คำถามที่พบบ่อย

โคเปนเฮเกนมีสนามบิน 2 แห่ง: โคเปนเฮเกนกับโคเปนฮาเก่น ร็อคไซด์
Gulf Air, Oman Air, transavia, AIS Airlines, Novair, Nouvelair, นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ และ GOL Linhas Aéreas มีบริการบินตรงไปโคเปนเฮเกน
เดือนที่มีตั๋วบินไปโคเปนเฮเกนถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด