แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกังกุนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกังกุนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกังกุนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกังกุนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกังกุนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกังกุน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกังกุนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกังกุนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกังกุนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกังกุนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกังกุนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกังกุนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกังกุนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกังกุนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกังกุนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกังกุนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกังกุนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกังกุนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกังกุนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกังกุน

ประเทศ

สหรัฐเม็กซิโก

ความสำคัญเมือง

เมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ มีแนวปะการังที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก เป็นแหล่งอุตสาหกรรมท่องเที่ยวหลักซึ่งส่งผลให้สนามบินนานาชาติกังกุนเป็นสนามบินที่มีความคึกคักมากเป็นอันดับ 2 ของเม็กซิโก นอกจากนั้นกังกุนยังได้รับการรับรองให้เป็นหนึ่งในเมืองศูนย์กลางการท่องเที่ยวจากองค์การท่องเที่ยวสากล (World Tourism Organization) อีกด้วย

รัฐ

กินตานาโร (Quintana Roo)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนคาบสมุทรยูกาตัน (Yucatan Peninsula) ในเขตทะเลคาริบเบียน (Caribbean Sea) ทางทิศตะวันออกของเม็กซิโก

สกุลเงิน

เม็กซิโกเปโซ (Mexican Peso หรือ MXN)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองท่องเที่ยวสำคัญและยอดนิยมระดับโลก นอกจากจะมีแนวปะการังกว้างใหญ่ ท้องทะเลสวยงาม ชายหาดขาวสะอาดแล้ว กังกุนยังมีแหล่งโบราณคดี ซากเมืองเก่าของชาวเผ่ามายา อีกทั้งยังเป็นสปาเดสติเนชั่นอันดับต้นๆ ของโลก และด้วยเหตุที่ว่าเมืองนี้ถูกสร้างและบูรณะขึ้นมาเพื่อให้เป็นเมืองรีสอร์ททางทะเลโดยเฉพาะ จึงมีการวางผังเมืองให้เหมาะกับการพักผ่อนท่องเที่ยวอย่างมากที่สุด โดยมีช่องทางสำหรับรถจักรยานเชื่อมต่อไปยังเขตท่องเที่ยวหลักในเมืองอย่างสะดวกสบาย ฤดูท่องเที่ยว (Peak Season) จะอยู่ระหว่างเดือนธันวาคม-เดือนมิถุนายน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โคบา (Coba) ซากปรักหักพังของเมืองโบราณมายา มีปิรามิดหินขั้นบันไดและทางเดินหินรอบๆ เมือง เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ

ชิเช็นอิทซา (Chichen Itza) ปีรามิดโบราณของชาวมายาขนาดใหญ่และเป็น 1 ในเมืองโบราณมายาที่มีขนาดใหญ่และมีความสมบูรณ์ที่สุด เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองในแถบคาบสมุทรยูกาตัน

ถ้ำซิสเตมา (Sistema Dos Ojos) ถ้ำใต้น้ำที่ครั้งหนึ่งเคยตั้งอยู่บนดินแต่เกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่และส่งผลให้โพรงถ้ำจมอยู่ใต้น้ำ ถ้ำแห่งนี้มีทางออกติดต่อกับทะเลด้านนอกด้วย

เกาะคอนทอย (Isla Contoy) เกาะที่มีธรรมชาติสมบูรณ์สวยงามและขึ้นชื่อเรื่องเป็นที่อยู่อาศัยและขยายพันธุ์ตามธรรมชาติของนกทะเลมากกว่า 150 สายพันธุ์

เกาะมูเจเรส (Isla Mujeres) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกังกุน เป็นเกาะพักผ่อนยอดฮิตที่นอกจากจะได้ปิกนิกริมหาด ดำน้ำชมปะการังแล้ว บนตัวเกาะยังมีร้านค้ามากมายและมีเขตเมืองโบราณบริเวณปลายแหลมที่เป็นซากปรักหักพังของวัดชาวมายาเก่า สวนรูปปั้นและประภาคารริมทะเล

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกังกุน (The Interactive Aquarium of Cancun) อะควาเรียมทันสมัยที่จัดแสดงสัตว์น้ำมากมายและมีกิจกรรมหลากหลายให้ได้ร่วมสนุก ไฮไลท์เด่น คือ กิจกรรมว่ายน้ำกับปลาโลมาในสระขนาดใหญ่

พิพิธภัณฑ์ใต้น้ำกังกุน (Cancun Underwater Museum) พิพิธภัณฑ์ศิลปะใต้ท้องทะเล จัดแสดงรูปปั้นและงานหินแกะสลักมากมายใต้น้ำขนานไปกับแนวปะการังธรรมชาติ การเข้าไปชมต้องดำน้ำลงไปพร้อมกับไกด์ของพิพิธภัณฑ์

ชคาเร็ทพาร์ค (Xcaret Park) ตีมพาร์คแนวอิงธรรมชาติ ที่มีทั้งส่วนของอาคารจัดแสดงนิทรรศการ ร้านค้า ภัตตาคาร กิจกรรมล่องแพ เดินป่า โดมผีเสื้อ หมู่บ้านชาวมายาจำลอง สวนสัตว์ตามธรรมชาติ และซากเมืองโบราณของชาวมายา

เซลฮาพาร์ค (Xel-Ha Park) สวนทะเลแนวอิงธรรมชาติในเครือเดียวกับชคาเร็ทพาร์ค มีส่วนของสวนสัตว์น้ำ สวนดอกไม้ป่า เขตรักษาพันธุ์เต่าทะเล และมีเวิ้งอ่าวทะเลในสวยงาม

ตลาด 28 (Market 28) ตลาดพื้นเมืองหลัก จำหน่ายสินค้าที่ระลึกมากมาย บริเวณรอบๆ ตลาดเป็นที่ตั้งของร้านอาหารจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกังกุน

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

เดลต้า (Delta)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ยูโรวิงส์ (Eurowings)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกังกุนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกังกุน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปกังกุนที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด