แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเม็กซิโก
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในเม็กซิโกในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในเม็กซิโก” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเม็กซิโก แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในเม็กซิโกที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของเม็กซิโกในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในเม็กซิโกที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศเม็กซิโก

ชื่อประเทศทางการ

สหรัฐเม็กซิโก

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

เม็กซิโกซิตี้

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสหพันธรัฐ ประกอบด้วยรัฐบาลกลางและรัฐบาลท้องถิ่น โดยมีประธานาธิบดีเป็นประมุขของรัฐและผู้นำฝ่ายบริหาร

เขตการปกครอง

ประกอบด้วย 31 รัฐ คือ อากวัสกาเลียนเตส บาฮากาลิฟอร์เนีย บาฮากาลิฟอร์เนียซูร์ กัมเปเช เชียปัส ชีวาวา โกอาวีลา โกลีมา ดูรังโก กวานาคัวโต เกร์เรโร อีดัลโก ฮาลิสโก เม็กซิโก มิโชอากัง มอเรโลส นายาริต นวยโวเลออง วาฮากา ปวยบลา เกเรตาโร กินตานาโร ซันลุยส์โปโตซี ซีนาโลอา โซโนรา ตาบัสโก ตาเมาลีปัส ตลัซกาลา เวรากรูซ ยูกาตัง ซากาเตกัส และ 1 เขตนครหลวง (Federal District)

ภาษา

สเปน

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค

สกุลเงิน

เม็กซิกันเปโซ (Mexican Peso หรือ MXN)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง การขับรถใช้พวงมาลัยซ้าย คนเม็กซิโกขับรถเร็ว เนื่องจากการจำกัดความเร็วโดยทั่วไปอยู่ที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในเม็กซิโก

สถานที่ท่องเที่ยว

วิหารเมโทรโปลิทันเม็กซิโกซิตี้ (Mexico City Metropolitan Cathedral) วิหารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแถบอเมริกา เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์บาโรก

ปราสาทชาปุลเตเปค (Chapultepec Castle) ตั้งอยู่บนยอดเขาสูง ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ

พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยาแห่งชาติ (National Museum of Anthropology) จัดแสดงเกี่ยวกับชนเผ่าต่างๆ ในยุคโบราณ ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง

โซกาโล่ (Zócalo) จัตุรัสสำคัญกลางเมืองเม็กซิโกซิตี้

พระราชวังหลวง (Palacio Nacional) ที่พำนักของชนชั้นปกครองมาตั้งแต่ยุคอาณาจักรแอซเทค

ชิคเคนอิทซา (Chichen Itza) พื้นที่เมืองโบราณที่สร้างโดยชาวเผ่ามายา มีสถาปัตยกรรมทรงคุณค่ามากมายให้เดินชม

โคบา (Coba) เมืองโบราณของชาวเผ่ามายา มีแผ่นหินแกะสลักจำนวนมากเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญในอดีต

พีระมิดเตโอติอัวกัน (Teotihuacán) พื้นที่พีระมิดโบราณขนาดใหญ่ที่ยังมีสภาพดี มีไฮไลท์คือ พีระมิดสุริยัน (Pyramid of the Sun)

ตูลัม (Tulum) เมืองริมทะเล ขึ้นชื่อเรื่องหาดสวยและน้ำใส และยังมีซากปรักของป้อมปราการเมืองโบราณให้เยี่ยมชม

เอ็กซ์คาเร็ต (Xcaret) ร่องรอยอารยธรรมของชนเผ่ามายาบริเวณริมชายฝั่งมหาสมุทรคาริบเบียน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเม็กซิโก

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

คอนดอร์ (Condor)

เดลต้า (Delta)

ยูโรวิงส์ (Eurowings)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเม็กซิโก
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเม็กซิโกทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด