แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกวาดาลาฮาราราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกวาดาลาฮาราในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกวาดาลาฮาราในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกวาดาลาฮารา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกวาดาลาฮาราได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกวาดาลาฮาราและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกวาดาลาฮารามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกวาดาลาฮาราในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกวาดาลาฮาราราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกวาดาลาฮาราราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวาดาลาฮาราและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกวาดาลาฮาราหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกวาดาลาฮาราเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกวาดาลาฮารา

ประเทศ

สหรัฐเม็กซิโก

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีที่สำคัญของประเทศ เป็นเมืองที่ใหญ่อันดับของสองรองลงมาจากเม็กซิโกซิตี้ (Mexico City) เป็นเมืองที่มีความเจริญสูงสุดและมีบริษัทต่างชาติเข้ามาลงทุนที่เมืองนี้มากมาย นอกจากนั้นแล้วเมืองนี้ก็ยังเป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ เป็นสถานที่จัดงานภาพยนตร์และหนังสือนานาชาติประจำปี และเป็นที่ตั้งของฟุตบอลคลับชื่อดัง ซีดี กวาดาลาฮารา (C.D. Guadalajara) อีกด้วย

รัฐ                                              

ฮาลิสโก (Jalisco)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหล���ก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศในบริเวณกึ่งกลางรัฐฮาลิสโก

สกุลเงิน

เม็กซิกันเปโซ (Mexican Peso หรือ MXN)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองต้นกำเนิดของดนตรีโฟล์คพื้นบ้าน “มาเรียอาชิ” (Mariachi) โดยในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนกันยายนทุกปี จะมีศิลปินโฟล์คพื้นบ้านสาขานี้จากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมงานเทศกาลดนตรีมาเรียอาชิเป็นจำนวนมาก กวาดาลาฮาราเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาคู่กับประเทศเม็กซิโก มีส่วนของเมืองเก่าและสถานที่ท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมหลายแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมักจะอยู่รวมตัวกันในเขตเมืองและสามารถเดินท่องเที่ยวได้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารกวาดาลาฮารา (Guadalajara Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1560 ขึ้นชื่อเรื่องภาพวาดพระแม่มารีอันเลื่องชื่อ (The Assumption of the Blessed Virgin) และงานสถาปัตยกรรมผสมของโกธิค (Gothic) นีโอคลาสสิค (Neoclassic) และพาลาเดียน (Palladian)

วิหารเอ็กซ์ปิอาโทริโอ (Templo Expiatorio) โบสถ์สไตล์นีโอคลสสิคที่สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 มีงานประดับกระจกสีสวยงาม

อาคารไม้กางเขน (Plaza of the Crosses) อาคารสี่หลังที่มาบรรจบกันและมีลักษณะคล้ายไม้กางเขน โดยมีวิหารอยู่ตรงกลาง เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญ

พลาซ่า กวาดาลาฮารา (Plaza Guadalajara) 1 ในอาคารไม้กางเขน เป็นแหล่งร้านค้า และที่จำหน่ายอัญมณีของเมือง

พลาซ่าเดอลาลิเบอราซิยง (Plaza de la Liberación) มีอนุสาวรีย์ของพระสงฆ์และรัฐบุรุษในอดีตมิเกล ฮิดาลโก (Miguel Hidalgo) และส่วนของโรงละครที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง มักใช้เป็นสถานที่จัดแสดงดนตรีและคอนเสิร์ตต่างๆ

สุสานเบลอน (El Panteon de Belen) สุสานเก่าที่พัฒนามาเป็นพิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน มีทัวร์เวลากลางคืนรอบๆ สุสานเกี่ยวกับตำนานหลอนของสถานที่แห่งนี้

พิพิธภัณฑ์กวาดาลาฮารา (Museo Regional de Guadalajara) พิพิธภัณฑ์ประจำเมืองจัดแสดงโครงกระดูกช้างแมมมอธในยุคดึกดำบรรพ์ที่ค้นพบในทะเลสาบชัปปาลา (Chapala Lake) ที่อยู่ใกล้เคียง

ศาลาว่าการเมือง (Palacio de Gobierno) ตึกที่ทำการของรัฐบาลที่ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่สวยงาม ขึ้นชื่อเรื่องภาพเขียนของศิลปินชาวเม็กซิกันชื่อดัง โฮเซ่ เคลมอนเต้ โอรอสโก (José Clemente Orozco) ที่ประดับอยู่ในอาคารแห่งนี้

อนุสรณ์สถานชาวฮาลิสโก (Rotonda de los Hombres Ilustres) อนุสรณ์สถานทรงกลมขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1952 เพื่อระลึกถึกบุคคลและบรรพบุรุษของชาวฮาลิสโก

ตลาดลิเบอร์ทาด (Mercado Libertad) แหล่งร้านค้า ตลาดอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อ ทั้งนี้ต้องคอยระวังโจรล้วงกระเป๋าที่มีอยู่ชุกชุมในย่านนี้

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกวาดาลาฮารา

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

แอโรว์เม็กซิโก (Aeromexico)

อินเตอร์เจ็ท(Interjet)

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกวาดาลาฮาราทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกวาดาลาฮารา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กวาดาลาฮารา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด