ติฮัวนา

4 มี.ค. 2020 - 5 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในติฮัวนาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในติฮัวนาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในติฮัวนา

เริ่มที่ ฿2,026
เริ่มที่ ฿2,211
เริ่มที่ ฿3,193

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับติฮัวนา

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.0
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.3
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (97)
Cesar Vega
Cesar Vega
6/9/19

Excelente lugar,súper recomendado,excelente clima tiene playas,viñedos puedes ir a Estados Unidos muy buenas plazas me encanto tijuana

Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
7/4/17

Well, what can I say about Tijuana? Its a one night party getaway while in college to drink and drink. Those days its so easy to cross the border and cross back.

Katie
Katieแซนดีเอโก
14/9/16

My first time visiting Tijuana in about 20 years! I had a great time checking out new restaurants and coffee shops with local friends.

Kat
Katแซนดีเอโก
5/8/16

Minutes from San Diego, it is one of the better weekend getaways if planned properly. The only setback is the wait to go back in the US at the border. Cheap beer and lobster by the ocean, what more can you ask for? Recommended if you can speak Spanish or bring a trusted Spanish-speaking friend.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,006 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในติฮัวนาแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,661 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,415 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,378 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
ติฮัวนามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 14.1°C/57.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.1°C/80.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.6°C/45.7°F
สนามบินที่ใกล้ติฮัวนาที่สุดคือติฮัวนา (TIJ) (4.58 กม.)

วางแผนไปเม็กซิโก