แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟาโรและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟาโรราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟาโรให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟาโรในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟาโรในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟาโร อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟาโรได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟาโรและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟาโรมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟาโรขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟาโรในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟาโรราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟาโรระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟาโรราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟาโรราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟาโรโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟาโรและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟาโรหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟาโรเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟาโร

ประเทศ

สาธารณรัฐโปรตุเกส

ความสำคัญเมือง

ฟาโร (หรือฟารู) เมืองสวยทางตอนใต้สุดของโปรตุเกส เป็นเมืองท่าที่เงียบสงบและเหมาะแก่การพักผ่อน มีแม่น้ำคดเคี้ยวตัดกับชายฝั่งเป็นเกาะแก่งซึ่งยังไม่มีสิ่งปลูกสร้างบุกรุกไปถึง ทั้งยังมีท่าเรือยอร์จสำหรับนักท่องเที่ยวร่ำรวย นอกจากนี้ฟาโรก็เป็นเขตเมืองของโปรตุเกสที่ใกล้ชิดกับเมืองใหญ่ในประเทศเพื่อนบ้านอย่างเซบิยาในประเทศสเปนอีกด้วย

รัฐ

อัลการ์

เขตการปกครอง

16 เขต

ภาษา

ภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่ฟาโรก็มีเส้นทางรถไฟและสนามบินเป็นของตนเอง จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับการเดินทางมายังเมืองนี้ ส่วนอากาศนั้นเป็นอากาศสบายๆ แบบเมดิเตอร์เรเนียน มีอุณหภูมิไม่ร้อนหรือไม่หนาวจนเกินไป โดยจะร้อนสุดในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารฟาโร (Cathedral of Faro) ถูกสร้างขึ้นเมื่อศตวรรษที่ 13 โดยใช้สถาปัตยกรรมแบบโรมันคาธอลิค และเคยมีชื่อว่าวิหารเบลสเซสเวอร์จินแมรี่ ปัจจุบันถือเป็นอนุสรสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งของโปรตุเกส

โบสถ์คาร์โม (Carmo Church) โบสถ์สวยหน้าตาไม่เหมือนใครด้วยศิลปะแบบโปรตุเกส โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวซึ่งมีหอระฆังหน้าโบสถ์ 2 หอ แต่งบางส่วนด้วยสีเหลืองและมีลานกว้างขวางด้านหน้าเพื่อใช้สำหรับกิจกรรมและพักผ่อนหย่อนใจ

อนุสาวรีย์กษัตริย์อฟองโซที่ 3 (Statue of King Afonso III) อนุสาวรีย์รูปหล่อสำริดเป็นรูปกษัตริย์ของโปรตุเกสซึ่งมีพระชนม์อยู่ที่ช่วงศตวรรษที่ 12

ศาลาว่าการ (The City Hall) ศูนย์กลางทางการปกครองของฟาโร เป็นอาคารสีขาวบริสุทธิ์ขนาด 2 ชั้นในสไตล์ยุโรป มีช่องประตูทางเข้าออกเป็นซุ้มโค้ง 3 ช่อง แม้จะเป็นอาคารเล็กๆ แต่ก็มีความสวยงามและเหมือนอาคารให้ถูกย่อส่วนลงมา

หาดกองทัพเรือ (Praia da Marinha) ชายหาดที่สวยงามที่สุดของโปรตุเกสและยังติดอันดับ 1 ใน 10 ของยุโรป หาดแห่งนี้ไม่ได้มีชื่อเสียงเพียงแค่น้ำใส แต่ยังมีหน้าผาที่เรียงรายเป็นทิวทัศน์ที่สวยงามตัดกับสีน้ำทะเล

คายัค เซ็นทรี ลากอส (Kayak Centre Lagos) ทัวร์เรือคายัค สำหรับคนที่รักการชมธรรมชาติ โดยการพายเรือคายักสู่ทางคดเคี้ยวและ ผ่านถ้ำปอนตา ดา พีเดท ในแหล่งน้ำจืดของลากอส

ท่าเรือวิลามัวรา (Vilamoura Marina) เป็นสถานที่ชมวิวทิวทัศท่าเรือที่สวยงาม ซึ่งเต็มไปด้วยเรือยอร์จจอดลอยลำเรียงราย และยังมีร้านอาหารมากมายให้ดื่มด่ำไปกับวิวที่สวยงาม

เอสตาดิโออัลการ์ฟ (Estádio Algarve) สนามกีฬาทรงสวยซึ่งเคยใช้เป็นสนามแข่งขันฟุตบอลยูโรมาแล้ว มีความจุสนาม 30,000 ที่นั่ง และปัจจุบันใช้เป็นสนามกีฬาประจำเมืองสำหรับการแข่งขันและทำกิจกรรมต่างๆ

แหลม เซนต์ วินเซนต์ (Cape Saint Vincent) แหลมซึ่งมีประภาคารที่ตั้งอยู่บนฝาทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม แหลมเซนต์ วินเซนต์ ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตตกที่สวยงามอีกด้วย

เรียฟอร์โมซา (Ria Formosa) หนองและพื้นที่ชุ่มน้ำขนาดใหญ่ทางตอนใต้ซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์ของฟาโร โดยเป็นเขตที่ขั้นระหว่างตัวเมืองกับชายหาด เป็นเขตอนุรักษ์ทางตอนใต้ที่มีขนาดใหญ่ถึง 170 ตารางกิโลเมตรเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในฟาโร

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

แทปโปรตุเกส (TAP Portugal)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟาโรทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟาโร

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฟาโรที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด