แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโปรตุเกสในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโปรตุเกสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโปรตุเกสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโปรตุเกสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโปรตุเกสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโปรตุเกสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปโปรตุเกสสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปโปรตุเกสในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปโปรตุเกสจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปโปรตุเกสในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในโปรตุเกส
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในโปรตุเกสในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในโปรตุเกส” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในโปรตุเกส แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในโปรตุเกสที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของโปรตุเกสในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในโปรตุเกสที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปโปรตุเกสในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศโปรตุเกส

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐโปรตุเกส

ทวีป

ยุโรป

เมืองหลวง

ลิสบอน

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสภาเดียว มีประธานาธิบดีเป็นประมุขของรัฐ และนายกรัฐมนตรีเป็นผู้นำการบริหาร

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 18 เขต (Distritos) คือ ลิสบอน ไลรีอา ซังตาไร ซือตูบัล แบฌา ฟาโร แอวูรา ปูร์ตาแลกรือ กัชแตลูบรังกู กวาร์ดา กูอิงบรา อาไวรู วีเซว บรากังซา วีลาเรียล โปร์ตู บรากา เวียนาดูกัชแตลู และ 2 เขตปกครองตนเอง (Regiões Autónomas) คือ อะโซร์ส และมาเดรา

ภาษา

โปรตุเกส

ศาสนา

โปรตุเกสไม่มีศาสนาประจำชาติ ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค มีศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนท์และศาสนาอื่นๆ เป็นส่วนน้อย

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ใช้การขับรถพวงมาลัยซ้าย คนขับและผู้โดยสารทั้งด้านหน้าและด้านหลังต้องคาดเข็มขัดนิรภัยตลอดเวลา
สนใจเช่ารถขับในโปรตุเกส

สถานที่ท่องเที่ยว

สวนสัตว์น้ำเมืองลิสบอน (Lisbon Oceanarium) พื้นที่จัดแสดงสัตว์น้ำในร่มที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

ปราสาทเซาจอร์เจ(Sao Jorge Castle) ตั้งอยู่บนยอดเขา เป็นจุดชมวิวเมืองลิสบอน

หอคอยเบเลม (Belém Tower) ป้อมริมชายฝั่ง จุดชมวิวเมืองลิสบอนที่ดีอีกแห่งหนึ่ง

วิหารแห่งเมืองลิสบอน (Lisbon Cathedral) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในลิสบอน

อารามเแอโรนีไมท์ (Hieronymites Monastery) อารามหลวงสไตล์โกธิคที่ใช้เวลาสร้างกว่า 100 ปี

ปราสาทเปน่า (Pena National Palace) มรดกโลก และเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโปรตุเกส

สะพานดอมลูอิสที่หนึ่ง (Dom Luís I Bridge) สะพานโค้งสองชั้น เคยเป็นสะพานที่ยาวที่สุดในโลก

โบสถ์คลีริกอส (Clérigos Church) หน้าโบสถ์และหอระฆังเป็นสไตล์โกธิคมีความสวยงามมาก

หาดกองทัพเรือ (Praia da Marinha) หาดที่สวยที่สุดของโปรตุเกส และมีหน้าผาเรียงรายตัดสีน้ำทะเล

หอสมุดโจนนิน่า (Biblioteca Joanina) สถาปัตยกรรมสไตล์บาโรก มีมนต์ขลังของยุคอดีต

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในโปรตุเกส

สายการบินที่สำคัญ

ทีเอพีโปรตุเกส (TAP Portugal)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

ฟินแอร์ (Finnair)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโปรตุเกส
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโปรตุเกสทั้งหมด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด