แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิสบอนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลิสบอนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลิสบอนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลิสบอนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลิสบอนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลิสบอน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลิสบอนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลิสบอนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลิสบอนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิสบอนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลิสบอนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลิสบอนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิสบอนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลิสบอนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลิสบอนราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินลิสบอนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิสบอนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลิสบอนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลิสบอนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลิสบอน

ประเทศ

สาธารณรัฐโปรตุเกส

ความสำคัญเมือง

ลิสบอนเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศโปรตุเกส ตั้งอยู่ ณ จุดปลายสุดของคาบสมุทรไอบีเรียซึ่งเป็นส่วนที่ยื่นไปยังมหาสมุทรแอตแลนติก มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานนับพันปีก่อนคริสตกาล และกลายมาเป็นเมืองหลวงของโปรตุเกสมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 1798 หรือเมื่อประมาณ 760 ปีที่แล้ว และเป็นเมืองท่าที่สำคัญของยุโรปมาอย่างยาวนาน

รัฐ

ลิสบัว

เขตการปกครอง

24 เขต

ภาษา

ภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยอิทธิพลของกระแสน้ำอุ่นในมหาสมุทรและพื้นที่ตั้งซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของยุโรป ทำให้ลิสบอนมีสภาพอากาศอบอุ่นกึ่งร้อนชื้น มีฝนตกชุกในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ แต่ด้วยสภาพอากาศที่อบอุ่นที่สุดในยุโรปนี้เองที่ทำให้ลิสบอนกลายเป็นเมืองตากอากาศอีกแห่งที่มีชื่อเสียงของชาวยุโรป ทั้งยังมีสิ่งก่อสร้างที่เป็นประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคกรีกโบราณเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารลิสบอน (Lisbon Cathedral) มหาวิหารที่เก่าแก่ที่สุดในลิสบอน เป็นโบสถ์โรมันคาธอลิคที่มีอายุมากกว่า 800 ปี ภายในเต็มไปด้วยศิลปะและประติมากรรมเก่าแก่สไตล์โกธิค

ปราสาทเซาจอร์จี้ (Sao Jorge Castle) ปราสาทใหญ่ของโปรตุเกสซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาที่เห็นได้อย่างเด่นชัดจากระยะไกล ล้อมรอบไปด้วยกำแพงเมืองขนาดใหญ่ สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 11 นับเป็นจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของลิสบอน

จัตุรัสคอมเมอร์เซ่ (Commerce Square) จัตุรัสที่ยิ่งใหญ่ของลิสบอนด้วยพื้นที่กว้างขวางซึ่งล้อมรอบไปด้วยอาคารที่สวยงาม ตรงกลางเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์จักรพรรดิโจเซ่ที่ 1 โดยจัตุรัสแห่งนี้หันหน้าออกสู่ชายฝั่ง

สวนเอดัวอาร์โดที่ 7 (Eduardo VII Park) สวนสาธารณะประจำลิสบอนที่มีอายุกว่า 100 ปี เป็นสวนสีเขียวขนาดใหญ่ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อต้อนรับพระเจ้าเอดเวิร์ดที่ 7 แห่งราชวงศ์อังกฤษ

อนุสาวรีย์แห่งการค้นพบ (Monument to the Discoveries) อนุสาวรีย์ขนาดใหญ่ริมชายฝั่งซึ่งสร้างขึ้นเมื่อช่วงศตวรรษที่ 15 เพื่อเฉลิมฉลองที่โปรตุเกสค้นพบแผ่นดินอินเดียและประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนยุคล่าอาณานิคม

หอคอยเบเลม (Belém Tower) อาคารซึ่งเป็นมรดกโลกแห่งหนึ่ง เป็นป้อมปราการเพื่อป้องกันแม่น้ำเทกัส (Tagus River) ซึ่งเชื่อมต่อกับมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นป้อมปราการที่โดดเดี่ยวอยู่ริมชายฝั่ง นับเป็นจุดชมวิวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของลิสบอน

อารามเฮียโรนีไมท์ (Hieronymites Monastery) เป็นอารามหลวงขนาดใหญ่โตโอ่อ่าที่สุดอีกแห่งหนึ่งของลิสบอน ใกล้กับหอคอยเบเลม สร้างขึ้นด้วยสไตล์โกธิคในช่วงศตวรรษที่ 15 และใช้เวลากว่า 100 ปีกว่าจะเสร็จสมบูรณ์อย่างสวยงาม

สวนแห่งสหประชาชาติ (Park of the Nations) สวนใหม่ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่จัดงานเวิร์ลด์เอ็กซ์โป 1998 ภายในประกอบด้วยหอคอย สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ และท่าน้ำที่สวยงาม

สะพานวาสโก ดา กามา (Vasco da Gama Bridge) สะพานที่ยาวที่สุดในยุโรป มีความยาวของถนนมากกว่า 17 กิโลเมตร ใช้ข้ามช่วงกว้างของแม่น้ำเทกัส ตั้งชื่อตามนักเดินเรือชาวโปรตุเกสผู้ค้นพบประเทศอินเดีย

สะพาน 25 ดิ แอบริล (25 de Abril Bridge) สะพานแขวนสีแดงที่เห็นแล้วนึกถึงสะพานโกลเด้นเกจยิ่งนัก มีความยาว 2 กิโลเมตรสำหรับข้ามช่วงแคบของแม่น้ำเทกัส สร้างขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2509 หรือเกือบ 50 ปีมาแล้ว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในลิสบอน

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลิสบอนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลิสบอน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปลิสบอนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด