แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเปียงยางและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเปียงยางราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเปียงยางให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเปียงยางในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเปียงยางในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเปียงยาง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเปียงยางได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเปียงยางและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเปียงยางมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเปียงยางขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเปียงยางในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเปียงยางราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเปียงยางระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเปียงยางราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเปียงยางราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเปียงยางโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเปียงยางและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเปียงยางหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเปียงยางเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเปียงยาง

ประเทศ

เกาหลีเหนือ

ความสำคัญเมือง

เปียงยางเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีเหนือซึ่งยังใช้การปกครองระบอบคอมมิวนิสต์ ถือเป็นศูนย์กลางการอุตสาหกรรมของประเทศ มีการพัฒนาเมืองอย่างกว้างขวางหลังจบสงครามเกาหลี (Korean War) ในปี ค.ศ. 1953

รัฐ

เปียงยาง

เขตการปกครอง

19 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาเกาหลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำแทดอง (Taedong River) ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

วอนเกาหลีเหนือ (North Korean Won หรือ KWP)

ข้อมูลสำคัญ

ชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘เมืองเยรูซาเลมแห่งโลกตะวันออก (Jerusalem of the East)’ เปียงยางในภาษาเกาหลีมีความหมายว่า ‘พื้นที่ราบ (Flat Land)’ ไม่สามารถเที่ยวอย่างอิสระในเมืองได้ ต้องไปกับทัวร์ที่ได้รับอนุญาตจากรัฐเท่านั้น ถือเป็นเมืองที่ยังเป็นปริศนามากแห่งหนึ่งที่น่าไปชมชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอปรัชญาจูเช (Tower of the Juche Idea) หรือเรียกสั้นๆ ว่า Juche Tower สร้างขึ้นในวาระครบรอบวันเกิด 70 ปีของอดีตประธานาธิบดีคิมจองอิล ในปี ค.ศ.​1982 ตั้งชื่อตามแนวคิดจูเช ของอดีตประธานาธิบดีคิมอิลซอง ที่ต้องการให้ประเทศมีจุดยืนของตัวเองและไม่พึ่งพาใคร

วังพระอาทิตย์กัมซูซาน (Kumsusan Palace of the Sun) อดีตอาคารรัฐสภาและทำเนียบประธานาธิบดีในยุคของประธานาธิบดีคิมอิลซอง ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งประเทศ ปัจจุบันเป็นที่เก็บศพของทั้งคิมอิลซองและคิมจองอิล ลูกชายของเขาซึ่งเป็นอดีตประธานาธิบดีเช่นเดียวกัน

ประตูชัย (Arch of Triumph) เป็นอนุสาวรีย์แห่งชัยชนะ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่รำลึกในเหตุการณ์ที่เกาหลีเหนือต่อต้านการบุกรุกจากญี่ปุ่นได้สำเร็จในช่วงปี ค.ศ. 1925-1945 ถือเป็นสิ่งก่อสร้างประตูโค้งแห่งชัยชนะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก

สนามกีฬาเมย์เดย์ (Rungrado 1st of May Stadium) สนามกีฬารูปทรงแปลกตา สามารถจุคนได้ถึง 150,000 คน ถือเป็นสนามกีฬาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในปัจจุบัน

สถานีรถไฟใต้ดินกรุงเปียงยาง (Pyongyang Metro) ชมสถาปัตยกรรรมอันงดงามซึ่งติดอันดับ 1 ใน 10 สถานีรถไฟที่สวยที่สุดในโลก มีความลึกถึง 110 เมตร สามารถใช้เป็นที่หลบภัยหากมีระเบิดนิวเคลียร์เข้าโจมตี

โรงเรียนสอนผู้นำมันยองเด (Mangyongdae Revolutionary School) โรงเรียนของเหล่าลูกหลานของบุคคลชั้นสูงของประเทศเกาหลีเหนือ มีการเรียนการสอนเพื่อการเป็นผู้นำในอนาคต

ศูนย์เยาวชนมันยองเด (Mangyongdae Children’s Palace) สถานฝึกเยาวชนสำหรับกิจกรรมทางกีฬาและดนตรี เพื่อเสริมสร้างทักษะแก่เด็กๆ ตามความสามารถของแต่ละคน มีบริการนำเที่ยว

โรงแรมริวกยอง (Ryugyong Hotel) โรงแรมสุดหรูซึ่งมีรูปร่างคล้ายปิรามิดที่ถูกยืดขึ้น มีความสูงถึง 330 เมตร ถือเป็นสิ่งก่อสร้างที่โดดเด่นแห่งหนึ่งของกรุงเปียงยาง

สวนน้ำมันซู (Munsu Water Park) ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมือง เป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นทั้งกลางแจ้งและในร่มที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 15 เอเคอร์ ดำเนินการโดยรัฐ และเปิดให้บริการตลอดปี

อนุสาวรีย์แห่งอิสรภาพ (Liberation Monument) สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่เกียรติแก่เหล่าทหารในกองทัพแดง (Red Army) ที่ต่อสู้เพื่ออิสภาพของประเทศจากกองทัพญี่ปุ่นในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 2 มีลักษณะเป็นหอคอยสูง ด้านบนประดับด้วยดาวห้าแฉก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเปียงยาง

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเปียงยางทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเปียงยาง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด