แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเกาหลีเหนือในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาหลีเหนือและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาหลีเหนือราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาหลีเหนือราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาหลีเหนือราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเหนือราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเหนือสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเหนือในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเหนือจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเหนือในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเกาหลีเหนือ
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในเกาหลีเหนือในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในเกาหลีเหนือ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเกาหลีเหนือ แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในเกาหลีเหนือที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของเกาหลีเหนือในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในเกาหลีเหนือที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเหนือในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศเกาหลีเหนือ

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี

ทวีป

เอเซีย

เมืองหลวง

เปียงยาง

รูปแบบการปกครอง

ระบอบคอมมิวนิสต์ ตั้งอยู่บนพื้นฐานของลัทธิจูเช่ (Juche) ภายใต้การปกครองของพรรคแรงงานแห่งเกาหลี

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 9 จังหวัด (Provinces) คือ คังว็อน ชากัง พย็องอันใต้ พย็องอันเหนือ รยังกัง ฮวังแฮใต้ ฮวังแฮเหนือ ฮัมกย็องใต้ ฮัมกย็องเหนือและ 2 เมืองที่ได้รับการปกครองโดยตรง (Directly-Governed Cities) คือ เปียงยาง ราซ็อน

ภาษา

เกาหลี

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 65% นับถือตามปรัชญาลัทธิจูเช และยังมีศาสนาอื่นๆ เช่น ความเชื่อดั้งเดิม ลัทธิชอนโดเกียว ศาสนาพุทธ ศาสนาคริสต์

สกุลเงิน

วอนเกาหลีเหนือ (North Korean Won หรือ KPW)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง เกาหลีเหนือใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองจำกัดความเร็วไว้ที่ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในเกาหลีเหนือ

สถานที่ท่องเที่ยว

หอปรัชญาจูเช (Tower of the Juche Idea) มีชื่อตามแนวคิดจูเชที่ต้องการให้ประเทศมีจุดยืนของตัวเองและไม่พึ่งพาใคร

วังพระอาทิตย์กัมซูซาน (Kumsusan Palace of the Sun) อดีตที่ทำการรัฐบาล ปัจจุบันเป็นที่ฝังร่างของคิมอิลซองและคิมจองอิล

ประตูชัย(Arch of Triumph) สร้างเพื่อรำลึกถึงเหตุการณืที่เกาหลีเหนือต่อต้านการรุกรานของญี่ปุ่นได้สำเร็จ

อนุสาวรีย์แห่งอิสรภาพ (Liberation Monument) สร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่กองทัพแดง (Red Army) ลักษณะเป็นหอคอยสูง

เรือยูเอสเอสพูเอโบล (USS Pueblo (AGER-2)) เรือค้นคว้าของสหรัฐที่ถูกยึดโดยรัฐบาลเกาหลีเหนือ ปัจจุบันเป็นสิ่งจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์

สวนน้ำมันซู (Munsu Water Park) สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นทั้งกลางแจ้งและในร่ม ดำเนินการโดยรัฐ

ภูเขาเพคทู (Paektu Mountain) ภูเขาไฟมีพลังขนาดใหญ่ มีทะเลสาบปากปล่องภูเขาไฟชื่อ ‘ทะเลสาบสวรรค์’

สุสานกษัตริย์คองมิน (Tomb of King Kongmin) สุสานขนาดใหญ่ของราชวงศ์โคเรียว

สุสานกษัตริย์ทงเมียง (Tomb of King Tongmyong) เป็นบริเวณมรดกโลก ผนังมีภาพวาดดอกบัวบานสื่อถึงการเข้ามาของศาสนาพุทธในเกาหลี

สะพานซอนจุก (Sonjuk Bridge) สะพานหินเก่าแก่ มีชื่อเสียงเพราะเป็นสถานที่เกิดเหตุสังหารเจียงมองจู รัฐบุรุษชื่อดัง

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือ

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเกาหลีเหนือ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด