แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจนัวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเจนัวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเจนัวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเจนัวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเจนัวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเจนัว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเจนัวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเจนัวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเจนัวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจนัวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเจนัวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเจนัวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจนัวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเจนัวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเจนัวราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเจนัวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจนัวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเจนัวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเจนัวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเจนัว

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

เจนัว เมืองอันเก่าแก่และสำคัญทางตอนเหนือของอิตาลี มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานมาตั้งแต่ 6 ปีก่อนคริสตกาล นับเป็นเมืองท่าติดทะเลที่มีเศรษฐกิจคึกคักมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งยังมีสภาพความเป็นอยู่และสถาปัตยกรรมอันงดงาม เป็นเมืองในฝันของใครต่อใครมาตั้งแต่อดีต

รัฐ

แคว้นลิกูเรีย

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอ���ู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เนื่องจากเจนัวอยู่ทางตอนเหนือของประเทศจึงเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศค่อนข้างหนาวกว่าส่วนอื่นๆ ในอิตาลี โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 12.6 – 18.9 องศา หนาวสุดในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ แต่ไม่ถึงกับติดลบ และมีหิมะเล็กน้อย ส่วนการเดินทางนั้นค่อนข้างสะดวกสบายด้วยสนามบิน เส้นทางรถยนต์ รถไฟ รถไฟฟ้า และการเดินทางท่องเที่ยวสุดโรแมนติกอย่างการล่องเรือสำราญก็มีท่าเรือขนาดใหญ่อยู่ที่นี่

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังผู้ครองเมือง (Doge's Palace) อาคารทางประวัติศาสตร์ ปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์และศูนย์รวมสำหรับกิจกรรมทางวัฒนธรรมและนิทรรศการศิลปะ ตั้งอยู่ในกลางเมืองและตั้งอยู่ใกล้กับจัตุรัสเพียซซาร์เดอเฟอร์รารี

มหาวิหารเซนต์ลอว์เรนซ์ (Metropolitan Cathedral of Saint Lawrence) มหาวิหารที่ถูกสร้างในช่วงศตวรรษที่ 5 ปัจจุบันมีพิพิธภัณฑ์ธนารักษ์อยู่ภายใต้มหาวิหาร มีเครื่องเพชรพลอยและเครื่องเงินจากศตวรรษที่ 9 จนถึงปัจจุบัน

มหาวิหารซานตามาเรียอัซซันตา (Basilica di Santa Maria Assunta) ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือใจกลางเมือง มีโดมถึง 5 โดม หอระฆังทรงสี่เหลี่ยม 2 หอ ประตูทางเข้าประดับด้วยประติมากรรมแบบนีโอคาสสิก และมีรูปปั้นหน้าข้างทางเข้า 2 ข้าง

ประภาคารเจนัว (Lighthouse of Genoa) ประภาคารหลักสำหรับท่าเรือของเจนัว เป็นแลนมาร์คสำคัญของเมืองเจนัวอีกด้วย มีความสูง 76 เมตร ถ้ารวมความสูงบนหินที่ตั้งแล้วจะมีความสูงถึง 117 เมตร เลยทีเดียว

จัตุรัสเฟอร์รารี (Piazza De Ferrari) เป็นจัตุรัสหลักของเมืองเจนัว ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองระหว่างเมืองทางประวัติศาสตร์และเมืองที่ทันสมัย น้ำพุเป็นจุดที่ขึ้นชื่อที่สุดเพิ่งได้รับการบูรณะเมื่อไม่นานมานี้

แกลเลอเรียแมซซินี (Galleria Mazzini) ทางเดินที่ครอบคลุมใจกลางเมืองเจนัว ใกล้กับจัตุรัสเฟอร์รารีและ โรงละครคาร์โลเฟลิส เป็นทางเดินที่สามารถเห็นได้ทั้งอาคารรูปแบบเก่าและอาคารแบบทันสมัย

โรงละครคาร์โลเฟลิส (Teatro Carlo Felice) โรงละครหลักของเมืองเจนัวและเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุดในอิตาลี มีการจัดแสดงตั้งแต่ศตวรรษที่ 20 จนถึงปัจจุบัน โดยจะมีการแสดงเป็นฤดูกาลต่างๆ เช่น โอเปร่า และบัลเล่ต์ เป็นต้น

สวนสาธารณะวิลล่าดูราซโซพัลลาวิซินี (Villa Durazzo-Pallavicini) สวนสาธารณะที่โดดเด่นในศตวรรษที่ 19 ในสไตล์อังกฤษแบบโรแมนติก ภายในมีบ่อน้ำที่มีสิ่งปลูกสร้างหลากรูปแบบตกแต่งอยู่ เช่น สะพานข้ามน้ำ และศาลากลางน้ำ

คอร์โซอิตาเลีย (Corso Italia) ทางเดินทอดน่องของเจนัว เป็นส่วนหนึ่งของถนนสายหลักของย่านอัลบาโร ทางทิศตกวันออกของใจกลางเมือง ที่นี่เป็นสถานที่นิยมมาทำกิจกรรมต่างๆ เช่น วิ่งออกกำลังกาย หรือว่ายน้ำในหาดส่วนตัว เป็นต้น

ย่านบ็อกคาดาชเซ (Boccadasse) ย่านเรือเก่าของเมืองเจนัว อยู่ทางฝั่งตะวันออกของอิตาลี ย่านนี้มีหมูบ้านที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ทางด้านตะวันตกของแหลมซานตาเซียร์รากับปราสาทสไตล์ยุคกลางอยู่ตรงชายหาดขนาดเล็ก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเจนัว

สายการบินที่สำคัญ

 บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเจนัวทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเจนัว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เจนัว

คำถามที่พบบ่อย

เจนัวมีสนามบิน 1 แห่ง: เจนัว
Delta, Israir, Air Austral, KLM Cityhopper, KLM, Vueling Airlines, Volotea และ Alitalia CityLiner มีบริการบินตรงไปเจนัว
เดือนที่มีตั๋วบินไปเจนัวถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด