แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกีโรนาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกีโรนาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกีโรนาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกีโรนาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกีโรนาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกีโรนา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกีโรนาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกีโรนาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกีโรนามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกีโรนาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกีโรนาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกีโรนาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกีโรนาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกีโรนาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกีโรนาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินกีโรนาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกีโรนาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกีโรนาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกีโรนาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกีโรนา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

กีโรนา (หรือ คิโรน่า) เมืองหลวงของจังหวัดกีโรนา (Girona Province) และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคว้นคาตาโลเนีย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองบาร์เซโลนา โดยใช้เวลาขับรถประมาณ 1 ชั่วโมงจึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอีกเมืองหนึ่ง

รัฐ

คาตาโลเนีย (Catalonia Autonomous Community)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่มีความสำคัญมากแห่งหนึ่งในยุคกลาง เป็นจุดที่แม่น้ำสี่สายของสเปนไหลมาบรรจบกัน ได้แก่ แม่น้ำแทร์ (Ter) แม่น้ำออนแยร์ (Onyer) แม่น้ำกัลลิกันต์ ​(Galligants) และแม่น้ำเกวลล์ (Guell)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารเมืองกีโรนา (Girona Cathedral) หรือ วิหารแห่งเซนต์แมรี่ (Cathedral of Saint Mary of Girona) เป็นโบสถ์โรมันคาธอลิค ส่วนทางเดินตรงกลาง (Nave) เป็นสถาปัตยกรรมโกธิคที่มีความกว้างที่สุดในโลก กว้างถึง 22 เมตร

ย่านเดอะคอล (The Call) เป็นชุมชนของชาวยิวในอดีต ถือเป็นแหล่งที่มีความสำคัญที่สุดเป็นอันดับสองในยุคกลางของภูมิภาคคาตาโลเนีย รองจากชุมชนชาวยิวที่เมืองบาร์เซโลนา

พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับชาวยิว (Museu d’Història dels Jueus de Girona) หรือ Centre Bonastruc Ça Porta ชมความเป็นอยู่และวิถีชีวิตของชาวยิวในยุคกลาง รวมถึงเรื่องราวความสามารถของชาวยิวในด้านดาราศาตร์และการรักษาโรค

มหาวิหารเซนต์เฟลิว(Basílica de Sant Feliu) สิ่งก่อสร้างสไตล์โกธิคที่มีความสวยงามมากแห่งหนึ่ง ถือเป็นโบสถ์เก่าแก่ที่สุดของเมืองกีโรนา เดินชมโบสถ์ งานศิลปะภายในและถ่ายรูปกับหอระฆังยอดตัดที่มีชื่อเสียง

อารามแห่งเซนต์เดเนียล (Monastery of San Daniel) โบสถ์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 11 เพื่อให้เป็นที่พำนักของแม่ชี เป็นอาคารสองชั้น ชั้นบนเป็นสถาปัตยกรรมแบบโกธิคจาคริสต์ศตวรรษที่ 15ส่วนชั้นล่างเป็นรูปแบบการก่อสร้างในคริสต์ศตวรรษที่ 13 โดยใช้การตกแต่งแบบโรมาเนส (Romanesque)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะกีโรนา (Museu d'Art) ตั้งอยู่ใกล้วิหารเมืองกีโรนา รวบรวมผลงานศิลปะกว่า 8,500 ชิ้นจากทั่วภูมิภาคกีโรนา

ห้องอาบน้ำสาธารณะบานิส อาหรับ (Banys Àrabs) เป็นสิ่งก่อสร้างจากยุคศตวรรษที่ 12 มีสถาปัตยกรรมสไตล์โรมาเนส แบ่งออกเป็นส่วนเปลี่ยนเครื่องแต่งการ ส่วนสระน้ำร้อนและสระน้ำเย็น และห้องซาวน่า

ซานต์เปเร เดอ กัลลิกันต์ (Sant Pere de Galligants) สำนักสงฆ์ที่ดำเนินการตามคำสอนของเซนต์เบเนดิค (Benedictine Abbey) สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 992 เพื่อเป็นที่พำนักของเหล่าสงฆ์ ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดี (Museu Arqueològic)

ทางเดินโบราณ (Passeig Arqueològic) เป็นทางเดินบนกำแพงเมืองเก่าของกีโรนาที่สร้างมาตั้งแต่ยุคกลาง มีทางเดินขึ้นหลายจุด เช่น ตรงข้ามถนนจากห้องอาบน้ำสาธารณะบานิส อาหรับ เป็นเส้นทางเดินชมเมืองที่น่าเที่ยวอีกจุดหนึ่ง

พิพิธภัณฑ์การภาพยนตร์ (Cinema Museum) เปิดให้บริการครั้งแรกเมือปี ค.ศ. 1998 ถือเป็นพิพิธภัฑ์ทางการภาพยนตร์แห่งแรกของประเทศ จัดแสดงนิทรรศการโทมัส มาลอล (Tomàs Mallol Collection) เกี่ยวกับยุคก่อนโรงภาพยนตร์และเรื่องราวการถือกำเนิดของภาพยนตร์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกีโรนา

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกีโรนาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกีโรนา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด