แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบาร์เซโลนาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบาร์เซโลนาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบาร์เซโลนาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบาร์เซโลนา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบาร์เซโลนาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบาร์เซโลนาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบาร์เซโลนามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบาร์เซโลนาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบาร์เซโลนาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบาร์เซโลนาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบาร์เซโลนาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบาร์เซโลนาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบาร์เซโลนาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบาร์เซโลนา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

บาร์เซโลนาเป็นเมืองสำคัญเมืองหนึ่งของประเทศสเปน ในฐานะเมืองหลวงของแคว้นกาตาลุญญา และเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศ เป็นเมืองติดทะเลจากพื้นที่ที่ตั้งอยู่ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานมาตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวที่รักสีสันยามราตรี และมีชื่อเสียงจากสโมสรฟุตบอลระดับโลก

รัฐ

กาตาลุญญา

เขตการปกครอง

10เขต

ภาษา

ภาษาคาตาลัน (Catalan) และภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

แม้ว่าจะไม่ใช่เมืองหลวงของประเทศสเปน แต่บาร์เซโลนาก็เป็นเมืองขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้า และเคยได้รับเกียรติจัดงานสำคัญหลายอย่างเช่น กีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 22 เมื่อปี พ.ศ. 2535 หรืองานเวิลด์แฟร์ 1888 ทั้งยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญทั้งเก่าแก่และแปลกใหม่มากมาย สมกับเป็นเมืองใหญ่แห่งยุโรปตะวันตกเฉียงใต้ที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างจากเมืองอื่นๆ ในยุโรป

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ซากราดา ฟามีเลีย (Sagrada Família) มหาวิหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสเปน สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1882 หรือกว่า 130 ปีมาแล้ว แต่จนถึงปัจจุบันมหาวิหารแห่งนี้ก็ยังไม่แล้วเสร็จ และคาดว่าจะแล้วเสร็จในอีกประมาณ 11 ปีข้างหน้า

มหาวิหารบาร์เซโลนา (Barcelona Cathedral) อีกหนึ่งมหาวิหารของเมืองที่เสร็จแล้วสร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 13 ด้วยศิลปะสไตล์โกธิค อลังการงานสร้างด้วยโถงโบสถ์ที่สูงกว่าตึก 5 ชั้นเสียอีก

หาดบาร์เซโลเนต้า (Barceloneta Beach) ชายหาดที่ติดอันดับ 1 ใน 10 สุดยอดชายหาดของโลกโดยเนชั่นแนลจีโอกราฟิก และดิสคัฟเวอร์รี่แชแนล มีความยาวรวมถึง 4.5 กิโลเมตร

กัมนอร์ (Camp Nou) สนามฟุตบอลประจำถิ่นของสโมสรบาร์เซโลนาที่แฟนบอลต้องไปเยี่ยมเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่ง มีความจุสนามที่ 98,772 ที่นั่ง และเปิดบริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1957

พิพิธภัณฑ์ปีกัสโซ (Museu Picasso) สถานที่รวบรวมผลงานสร้างสรรค์ของศิลปินก้องโลก ปาโบล ปีกัสโซ ตั้งแต่วัยเด็กจนเสียชีวิตมากที่สุดในโลก

ปาลาอู นาซีโอนัล (Palau Nacional) หรือพระราชวังแห่งชาติตั้งโดดเด่นบนเนินเขามอนต์จูอิค (Montjuïc Hill) ด้วยศิลปะแบบสเปน ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย

ลานแสดงน้ำพุฟอนท์เมจิกา (Font Magica) การแสดงแสงสีเสียงประดับน้ำพุยามค่ำคืนหน้าปาลาอู นาซีโอนัล โดดเด่นด้วยเสาประดับโรมัน 4 ต้น

พาร์คเกวลล์ (Park Guëll) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ผสมผสานกับศิลปะอาคารซึ่งออกแบบโดยแอนโธนี่ เกาดี้ พร้อมประติมากรรมสวยๆ และกิจกรรมภายในสวนที่จัดขึ้นเป็นประจำ

ย่านลารัมบลา (La Rambla) เป็นถนนคนเดินชื่อดังของบาร์เซโลนาที่มาพร้อมความสะอาดสะอ้านของเส้นทางพร้อมประดับตัวต้นไม้สีเขียวชอุ่มตลอดทาง รายรอบด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

คาซ่า มิล่า (Casa Milà) อาคารทรงแปลกประหลาดที่สุดของบาร์เซโลนาด้วยลักษณะที่ไม่มีความเป็นเหลี่ยมมุมเลยสักอย่าง ออกแบบให้แต่ละห้องแต่ละช่องเหมือนโพรงถ้ำดูแปลกตา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบาร์เซโลนา

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ยูเครน อินเตอร์เนชั่นแนล (Ukraine International)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบาร์เซโลนาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบาร์เซโลนา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบาร์เซโลนาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด