แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮีราคลีออน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮีราคลีออน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮีราคลีออน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮีราคลีออน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮีราคลีออน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮีราคลีออน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฮีราคลีออน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮีราคลีออน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮีราคลีออน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮีราคลีออน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮีราคลีออน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮีราคลีออน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮีราคลีออน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮีราคลีออน

ประเทศ

สาธารณรัฐเฮลเลนิก (กรีซ)

ความสำคัญเมือง

ฮีราคลีออนเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ของประเทศกรีซ โดยเป็นเมืองบนเกาะครีตซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานโดยมีหลักฐานการอยู่อาศัยของมนุษย์มาตั้งแต่ 2,000 ปีก่อนคริสตกาล ปัจจุบันเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของกรีซ มีสินค้าขึ้นชื่อคือเหล้าองุ่นและมะกอก และยังเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพสวยงาม มีพื้นที่ติดทะเล ซึ่งนับเป็นศูนย์กลางในด้านคมนาคม การศึกษา และการปกครองทางตอนใต้ของกรีซเลยทีเดียว

รัฐ

เกาะครีต

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษากรีกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

 

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ (ทางเหนือของเกาะครีต)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ฮีลาคลีออนเคยได้รับความเสียหายอย่างหนักจากสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ก็กลับมาพัฒนาให้เติบโตได้ โดยมีเส้นทางคมนาคมครบครันทั้งถนนสายใหญ่ สนามบินนานาชาติ ท่าเรือสินค้าและเรือสำราญ และยังเชื่อมต่อทางรถไฟสู่เขตอื่นๆ ของเกาะครีตอีกด้วย ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างอบอุ่น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีที่ประมาณ 15.8 – 21.9 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารอกิออส ไมนาส (Agios Minas Cathedral) มหาวิหารสไตล์กรีกในนิกายออร์โธดอกซ์ โดยถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 สวยงามด้วยศิลปะแบบยุโรปสมัยใหม่ ภายในมีห้องโถงซึ่งประดับไปด้วยจิตรกรรมเพดานอย่างงดงาม

มหาวิหารเซนต์ไททัส (Basilica of St. Titus) มหาวิหารเก่าแก่ที่เคยเป็นมัสยิดในสมัยออตโตมันมาก่อน สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 อาคารสีสวยงามด้วยการใช้หินทรายสีนวลตามธรรมชาติสร้างขึ้นเป็นตัวโบสถ์

ปราการคัวเลส (Koules Fortress) ป้อมปราการขนาดใหญ่ซึ่งยื่นออกมาทางทะเล มีหลักฐานการก่อสร้างป้อมมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 9 โดยมีลักษณะเป็นอาคารอิฐยื่นออกไปกลางอ่าว ซึ่งพื้นที่นี้เคยเป็นท่าเรือเก่าแก่ของเมืองมาก่อน

จัตุรัสสิงโต (Lions Square) เป็นจัตุรัสลานน้ำพุกลางเมืองฮีราคลีออน โดยจุดเด่นและที่มาของชื่อจัตุรัสแห่งนี้คือลานน้ำพุที่มีสิงโตพ่นน้ำ 4ด้าน พร้อมการสลักหินรอบขอบสระเป็นรูปเรื่องราวของมหาสมุทรในยุคกรีกโบราณอย่างสวยงาม

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ครีต (Historical Museum of Crete) สถานที่เก็บรวบรวมวัตถุสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกาะครีตที่เกี่ยวข้องการกับการก่อตั้งเมือง วัตถุโบราณหลากหลายชิ้น ซึ่งรวบรวมมาได้โยมีอายุตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 เลยทีเดียว

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติครีต (Natural History Museum of Crete) สถานที่เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ธรรมชาติของเกาะครีต ซึ่งตั้งขึ้นจากอาคารที่เคยเป็นโรงไฟฟ้ามาก่อน ภายในจัดแสดงเรื่องราวธรรมชาติของท้องที่ตั้งแต่อดีตกาล

พิพิธภัณฑ์ภาพวาดเสมือนจริง (Museum of Visual Arts) สถานที่เก่าแก่ที่ปรับปรุงขึ้นจากมหาวิหารเซนต์มาร์กในยุคก่อน โดยภายในถูกใช้ในการจัดแสดงผลงานศิลปะภาพวาดเสมือนจริงจากจิตรกรชื่อดังของกรีกหลายท่าน

ประตูชานิโอพอรตาและแพนโตคลาโตรัส (Chanioporta and Pantokratoras Gate) ประตูเมืองเก่าแก่ตั้งแต่ยุคโบราณซึ่งมีขนาดใหญ่โตเป็นอย่างมากและยังค่อนข้างสมบูรณ์ โดยซุ้มประตูโค้งสามารถทำถนนสัญจรได้กว้างถึง 4 เลน

ครีตาควาเรียม (Cretaquarium) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของเมืองฮีราคลีออน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางตะวันออกประมาณ 15 กิโลเมตร ภายในมีห้องจัดแสดงพันธุ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ โดยมีสัตว์รวมกว่า 2,500 ตัวจาก 250 ชนิดทั่วโลก

อ่าวเก่า (Old Harbor) อ่าวทะเลอันเก่าแก่ของเมืองฮีราคลีออนซึ่งตั้งอยู่ติดกับปราการคัวเลส ว่ากันว่าที่นี่ถือเป็นรกรากแห่งแรกๆ ของเมือง ซึ่งเต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนเก่าๆ ตัดกับน้ำทะเลอันเงียบสงบ โดยมีเรือส่วนตัวจอดเป็นจำนวนมาก

 

สายการบินที่สำคัญ

สวิสส์ (Swiss)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เคแอลเอ็ม (KLM)

คอนดอร์ (Condor)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปครีตที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด