แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชาเนียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาเนีย และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชาเนีย ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาเนีย ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาเนีย ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชาเนีย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาเนีย ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชาเนีย ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชาเนีย ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาเนีย ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชาเนีย ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชาเนีย  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชาเนีย ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชาเนีย และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากชาเนีย มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาเนีย ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชาเนีย ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชาเนีย ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาเนีย ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชาเนีย ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชาเนีย ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชาเนีย ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินชาเนีย โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาเนีย และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชาเนีย หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชาเนีย เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชาเนีย

ประเทศ

กรีซ

ความสำคัญเมือง

ชาเนียเป็นเมืองหลวงของภูมิภาคชาเนีย และถือเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 บนเกาะครีต (Crete) เป็นแหล่งอารยธรรมมิโนอัน (Minoan) ที่มีความสำคัญ และเนื่องจากเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานจึงเป็นเมืองที่มีความผสมผสานจากหลายอารยธรรม เกิดเป็นวัฒนธรรมเฉพาะตัวที่มีความน่าสนใจ ปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญในเขตเมดิเตอร์เรเนียน

รัฐ

ชาเนีย (Chania Regional Unit)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษากรีกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะครีต 

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ตัวเมืองชาเนียแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ เมืองเก่า (Old Town) และเมืองใหม่ (Modern City) เคยตกอยู่ภายใต้การปกครองของเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และตัวเมืองบางส่วนได้รับความเสียหายจากภัยสงคราม ชาเนียมีสภาพภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ฤดูร้อนอากศร้อนแห้ง ส่วนฤดูหนาวอากาศไม่หนาวจัดและมีฝนตก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ทางทะเลเกาะครีต (Nautical Museum of Crete) จัดแสดงเรือแบบต่างๆ รวมทั้งเครื่องมือที่ใช้ในการเดินทะเล ภาพถ่ายและภาพเขียนในยุคอดีต ตั้งแต่ยุคทองเหลืองจนถึงปัจจุบัน

โบสถ์ยิวเอ็ทซ์เฮย์ยิม (Etz Hayyim Synagogue) มรดกทางวัฒนธรรมเพียงแห่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ของชุมชนชาวยิวบนเกาะครีต เป็นโบสถ์ยิวนิกายออโธดอกซ์​ (Orthodox Judaism)

อากิออยธีโอโดรอย (Agioi Theodoroi) บริเวณเกาะขนาดเล็ก 2 แห่งที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ทางตะวันตกของเกาะครีต ได้แก่ Agios Theodoros และ Mikros Agios Theodoros เป็นพื้นที่สงวนทางธรรมชาติ เป็นแหล่งอาศัยของแพะท้องถิ่นของเกาะครีต (Kri-kri)

พิพิธภัณฑ์การสงครามเมืองชาเนีย (War Museum of Chania) พิพิธภัณฑ์ลูกของพิพิธภัณฑ์การสงครามเมืองเอเธนส์​ (War Museum of Athens) จัดแสดงภาพถ่ายและชิ้นส่วนจากสงครามการสู้รบในประเทศและเหตุการปฏิวัติอื่นๆ ในประวัติศาสตร์กรีก

พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดีเมืองชาเนีย (Archaeological Museum of Chania) ตัวอาคารเป็นโบสถ์เก่าคือ อารามแห่งเซนต์ฟรานซิส (Venetian Monastery of Saint Francis) นำเสนอเรื่องราวทางประวัติศาสตร์จากวัตถุโบราณจากอารยธรรมมิโนอันและอารยธรรมโรมัน

เวเนเชียนพอร์ท (Venetian Port) ท่าเรือที่ว่ากันว่ามีความสวยงามที่สุดในประเทศกรีซ มีประภาคารตั้งสูงโดดเด่นเป็นสัญลักษณืโดยถือเป็นประภาคารที่มีความเก่าแก่เป็นอันดับต้นๆ ของโลก

อากิออยอพอสโทลอย (Agioi Apostoloi) นำเสนอประวัติศาสตร์และศิลปะเกี่ยวกับเกาะตั้งแต่ศตวรรษที่ 4 ไปจนถึงช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มีนิทรรศการที่น่าสนใจ

ตลาดเมืองชาเนีย (Chania Municipal Agora) ตลาดเก่าแก่ที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. ​1913 เป็นที่เก็บกักตุนเสบียงของทหารเยอรมันในยุคนาซีครองเมือง ปัจจุบันมีร้านขายของสดและสิ่งของที่ระลึก

วิหารเมืองชาเนีย (Chania Cathedral Trimartiti) สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​1860 ในช่วงที่เมืองชาเนียอยู่ภายใต้การปกครองของพวกออตโตมัน แต่โครงสร้างมีสไตล์หนักมาทางเวเนเชียน สามารถเข้าชมได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

หมู่บ้านมาลีม (village of Maleme) เป็นสุสานฝังศพทหารเยอรมันที่เสียชีวิตในช่วงสงครามเกาะครีต (Battle of Crete) ซึ่งเป็นสงครามที่ชาวกรีกมีความภูมิใจเนื่องจากต่อต้านกองทัพนาซีได้เป็นเวลานานเท่ากับการตีประเทศฮอลแลนด์ ​เบลเยียมและบางส่วนของฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังเป็นบริเวณที่มีการโจมตีทางอากาศเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก

 

สายการบินที่สำคัญ

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปครีต ชาเนียที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด