แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอิสลามาบัดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอิสลามาบัดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอิสลามาบัดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอิสลามาบัด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอิสลามาบัดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอิสลามาบัดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอิสลามาบัดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอิสลามาบัดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอิสลามาบัดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอิสลามาบัดราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิสลามาบัดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอิสลามาบัดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอิสลามาบัดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอิสลามาบัด

ประเทศ

สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน

ความสำคัญเมือง

อิสลามาบัดนับเป็นเมืองหลวงแห่งใหม่ของปากีสถาน ถูกสร้างขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2503 เพื่อแทนมหานครการาจีซึ่งเป็นเมืองหลวงเดิมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ แม้จะเป็นเมืองใหม่ แต่ได้สร้างขึ้นบนดินแดนเดิมที่มีประวัติศาสตร์การตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ในเอเชียมาอย่างยาวนานถึง 5 แสนปี ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางทางศาสนา การปกครอง และอาคารสมัยใหม่ของประเทศ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาอูรดูเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีปากีสถาน (Pakistani Rupee หรือ PKR)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยความที่เป็นเมืองใหม่ อ���สลามาบัดจึงเป็นเมืองที่ยังกว้างขวางและไม่แออัด ถนนหนทางและการจราจรก็ยังกว้างขวางและเป็นระเบียบมาก แตกต่างจากเมืองการาจีเดิมที่เต็มไปด้วยตึกสูงและบ้านเรือนที่แออัด แต่อิสลามาบัดก็เป็นเมืองที่มีอากาศร้อนจัดในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน และเป็นช่วงที่ฝนตกหนักด้วยเช่นกัน โดยมีสถิติอุณหภูมิสูงสุดถึง 46.6 องศา ช่วงเวลาที่น่าท่องเที่ยวจึงเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายน–กุมภาพันธ์ที่มีอากาศเย็นต่ำกว่า 10 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เทือกเขามาร์กัลลา (Margalla Hills) อุทยานแห่งชาติทางตอนบนของอิสลามาบัด ถือเป็นปอดขนาดใหญ่ของเมืองซึ่งประกอบด้วยเทือกเขาสีเขียวและจุดชมวิวที่มองเห็นเมืองได้ทั้งเมือง

ทะเลสาบราวัล (Rawal Lake) เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่และมีเขื่อนกั้นก่อนปล่อยน้ำลงสู่แม่น้ำราวัล ชมทัศนียภาพของทะเลสาบที่กว้างขวางขนาบข้างด้วยป่าไม้พร้อมจุดชมวิวบริเวณเขื่อนที่สวยงาม

สวนชาการ์แพเรียน (Shakarparian National Park) สวนป่าขนาดใหญ่ข้างทะเลสาบราวัล ภายในประกอบไปด้วยสวน โรงแรม สนามกีฬาประจำเมือง และสวนพฤกษาศาสตร์

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติปากีสถาน (Pakistan Museum of Natural History) พิพิธภัณฑ์ที่ใช้เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติของประเทศซึ่งมีหลักฐานทางธรณีวิทยาอันเก่าแก่มาตั้งแต่ยุคโบราณ

มัสยิดไฟซาล (Faisal Mosque) มัสยิดขนาดใหญ่ที่สุดของปากีสถาน โดดเด่นด้วยรูปทรงสมัยใหม่ที่แปลกตาพร้อมหอคอยสี่เสารอบมัสยิดที่สูงเกือบ 100 เมตร เป็นมัสยิดหลักของอิสลามาบัดที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2529

สวนสัตว์อิสลามาบัด (Islamabad Zoo) สวนสัตว์สวยเชิงเขามาร์กัลลา มีความสะอาดสะอ้านและสวยงาม เต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิดภายใต้วิวของเทือกเขา

อนุสรณ์สถานปากีสถาน (Pakistan Monument) อนุสรณ์สถานรูปร่างแปลกที่ต้องมองเห็นจากบนอากาศจึงจะเห็นเป็นรูปดวงดาวและดวงจันทร์อันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ ในเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟให้แสงสว่างที่สวยงามเป็นอย่างมาก

อนุสาวรีย์ดาราและจันทรา (Star and Crescent Monument) อนุสาวรีย์รูปร่างแปลกอีกแห่งที่เงาวับไปด้วยผิวโลหะ ตั้งโดดเด่นหน้าสวนชาการ์แพเรียน

หมู่บ้านซาอิดปัว (Saidpur Village) หมู่บ้านโบราณซึ่งตั้งอยู่บนเชิงเขามาร์กัลลา เต็มไปด้วยอาคารและกำแพงเก่าที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหาร และจุดแวะชมวิวบนเทือกเขาของอิสลามาบัด

เดอะเซนตูรัส (The Centaurus) เมกะโปรเจคของอิสลามาบัดที่เป็นอาคารแฝด 3 สูง 200 เมตร ขนาด 41 ชั้น ภายในเป็นทั้งสำนักงาน โรงแรม คอนโด และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เปิดให้บริการแล้วเมื่อปีพ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอิสลามาบัด

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

โอมานแอร์(Oman Air)

คูเวตแอร์เวย์ (Kuwait Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอิสลามาบัดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอิสลามาบัด

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอิสลามาบัดที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด