แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาฮอร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลาฮอร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลาฮอร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลาฮอร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลาฮอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลาฮอร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลาฮอร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลาฮอร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลาฮอร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลาฮอร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลาฮอร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลาฮอร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลาฮอร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาฮอร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลาฮอร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลาฮอร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลาฮอร์

ประเทศ

สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของจังหวัดปันจาบ เป็นเมืองที่มีความหนาแน่นของประชากรเป็นอันดับ 2 ของประเทศ และเป็นเมืองของชาวอินโด-อารยันที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจการค้า การเมือง การศึกษา การบันเทิง และการคมนาคมที่สำคัญของปากีสถาน ในปี ค.ศ. 2010 ลาฮอร์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองศูนย์กลางของโลก (Gamma City) นอกจากนั้นยังได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำในลำดับสองของประเทศรองลงมาจากตักศิลา (Taxila) จากหนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียน (The Guardian)

รัฐ

จังหวัดปันจาบ (Punjab)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอูรดู (Urdu) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ ควบคู่ไปกับการใช้ภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ มีแม่น้ำราวี (Ravi River) ไหลผ่าน

สกุลเงิน

ปากีสถานรูปี (Pakistani Rupee หรือ PKR)

ข้อมูลสำคัญ

ลาฮอร์ขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมของประเทศ” เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์การก่อตั้งมายาวนานกว่า 4,000 ปี และได้รับการตั้งเป็นเมืองหลักมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 11 ทำให้เมืองนี้เป็นศูนย์รวมของวัฒนธรรม ศิลปะ การครัว การดนตรี งานประเพณี รวมไปถึงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่สำคัญของประเทศ ลาฮอร์มีที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญมากมายหลายแห่ง นอกจากนั้นเมืองนี้ยังได้ฉายาว่าเป็น“เมืองแห่งสวน” (City of Gardens) อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

กำแพงเมืองเก่า (Wall City) กำแพงเมืองโบราณที่ขึ้นชื่อว่ามีความเก่าแก่เป็นลำดับต้นๆ ของกำแพงเมืองเก่าในโลก มีสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงหลายแห่ง

ป้อมเมืองลาฮอร์ (Lahore Fort) ป้อมขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในสมัยที่ราชวงศ์โมกุล (Mogul) เรืองอำนาจในแถบนี้ และได้ตกเป็นของชาวซิกข์ (Sikhs) ในภายหลัง เป็นหนึ่งในเขตมรดกโลกของลาฮอร์ ภายในมีพิพิธภัณฑ์ชาวซิกข์ที่จัดแสดงเรื่องราวในยุคศตวรรษที่ 18 นอกจากนั้นยังมีสุสานของราชวงศ์ชาวซิกข์ในยุคนั้นตั้งอยู่ภายในอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์ลาฮอร์ (Lahore Museum) พิพิธภัณฑ์ประจำเมืองที่สร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1865-1866 เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของปากีสถาน จัดแสดงโบราณวัตถุ พระพุทธรูป งานศิลปะทั้งของราชวงศ์โมกุลและซิกข์ รวมไปถึงศิลปวัตถุในยุคอาณานิคมที่อังกฤษเข้ามายึดครอง

สุเหร่าบัชชาฮี (The Badshahi Mosque) สุเหร่าโบราณที่สร้างโดยราชวงศ์โมกุล และครั้งหนึ่งในอดีตเคยได้รับการยกให้เป็นสุเหร่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

มัสยิดวาซีร์ ข่าน (Wazir Khan Mosque) มัสยิดเก่าแก่ในตัวเมืองด้านในที่สร้างขึ้นในยุคราชวงศ์โมกุล ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งด้วยกระเบื้องดินเผาลวดลายสวยงาม

ดาต้า เดอร์บาร์ (Data Durbar) หนึ่งในศาสนถานของชาวมุสลิมที่เก่าแก่ในลำดับต้นๆ ของทวีปเอเชีย คาดว่าสร้างขึ้นราวศตวรรษที่ 11 ตอนต้น ภายในมีทั้งส่วนของที่ประกอบพิธีกรรมทางศาสนา และสุสานโบราณ

สวนชาลีมาร์ (Shalimar Garden) สวนโบราณสไตล์โมกุลขนาดใหญ่ที่มีอายุหลายร้อยปี มีลักษณะโดดเด่นด้วยระเบียงสวน 3 ชั้น และน้ำพุจำนวนมาก เป็นหนึ่งในเขตมรดกโลกของเมืองนี้

สวนสัตว์ลาฮอร์ (Lahore Zoo) สวนสัตว์ที่มีขนาดใหญ่ในอันดับต้นๆ ของทวีปเอเชีย และเป็น 1 ใน 4 สวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1872 จัดแสดงสัตว์มากกว่า 136 สายพันธุ์ เป็นจำนวนกว่า 1,380 ตัว

ฮิรัน มินาร์ (Hiran Minar) สวนกวางขนาดใหญ่ของของกษัตริย์ในราชวงศ์โมกุล ภายในมีสระน้ำขนาดใหญ่ ศาลากลางน้ำ สวนป่า และสุสานกวาง ปัจจุบันเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและที่ปิกนิกยอดนิยมของชาวเมือง

ถนนเอ็มเอ็ม อะลาม (M.M. Alam Road) ถนนหลักและถนนสายสำคัญของเมือง เป็นที่ตั้งของแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากมาย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในลาฮอร์

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอทิฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลาฮอร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลาฮอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปลาฮอร์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด