ตารางเที่ยวบินขาเข้าและขาออกของสนามบินลาฮอร์ (LHE) เที่ยวบินขาเข้าและออก

สายการบิน
รหัสเที่ยวบิน
เวลาถึงจุดหมาย
ต้นทาง
สถานะ
อาคารผู้โดยสารและเกท

ข้อควรรู้

ระยะทางถึงอัมริตสา44.9 กม.
ระยะทางถึงลาฮอร์12.1 กม.
จุดหมายยอดนิยมกรุงเทพ

ข้อมูลเกี่ยวกับสนามบินลาฮอร์

ตารางเที่ยวบินขาเข้าขาออกของสนามบินลาฮอร์ (LHE)

เช็คสถานะเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของสนามบินลาฮอร์ (LHE) ง่ายๆ จากตารางเที่ยวบินขาเข้าขาออกแบบเรียลไทม์ของเรา สลับมุมมองระหว่างเที่ยวบินขาเข้าขาออกจากลาฮอร์ แล้วดูเที่ยวบินที่สนใจโดยใช้ “ค้นหาด่วน” เพื่อระบุสายการบิน หมายเลขเที่ยวบิน หรือต้นทาง/ปลายทาง นอกจากนี้ Flight Tracker ยังแสดงด้วยว่าเที่ยวบินของลาฮอร์จะมาถึงหรือออกจากอาคารผู้โดยสารใด พร้อมแจ้งข้อมูลการล่าช้าของเที่ยวบิน

ฉันควรไปเช็คอินที่ลาฮอร์ก่อนเครื่องออกกี่ชั่วโมง?

ระยะเวลาเช็คอินล่วงหน้าที่สนามบินลาฮอร์และเวลาที่เคาน์เตอร์เช็คอินปิดเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด ดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อมูลให้ดีจากเว็บไซต์ของสายการบิน ข้อแนะนำโดยทั่วไปคือให้มาถึงสนามบินลาฮอร์อย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทางสำหรับเที่ยวบินระยะสั้น และ 3 ชั่วโมงสำหรับเที่ยวบินระยะยาว หากเช็คอินออนไลน์แล้ว ก็ควรเผื่อเวลาไว้โหลดสัมภาระ รับบอร์ดดิ้งพาสที่เคาน์เตอร์ และเดินไปทางออกขึ้นเครื่อง


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสนามบินลาฮอร์

สำหรับผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการผ่านด่านตรวจหนังสือเดินทางของสนามบินลาฮอร์และรับสัมภาระหากมีกระเป๋าเช็คอิน ผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศที่สนามบินลาฮอร์ไม่จำเป็นต้องผ่านด่านตรวจหนังสือเดินทาง จึงใช้เวลาสั้นกว่า

หากจะไปรับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนที่สนามบินลาฮอร์ แนะนำให้กะเวลามาถึงหลังเที่ยวบินลงจอดครึ่งชั่วโมง
เราขอแนะนำให้คุณเผื่อเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมงครึ่งระหว่างเที่ยวบินขาเข้าและขาออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเปลี่ยนเครื่องเองในเที่ยวบินระหว่างประเทศ เมื่อเปลี่ยนเครื่องเอง คุณอาจต้องผ่านด่านศุลกากร รับสัมภาระ แล้วกลับมาเช็คอินเที่ยวบินถัดไปด้วยตนเอง โปรดทราบว่าคุณอาจต้องเปลี่ยนเทอร์มินัล หรืออาจใช้เวลานานเกินควรเพื่อเดินทางไปยังโถงขาออกของสนามบินลาฮอร์
รอยัล สวิส ลาฮอร์ เป็นโรงแรมที่ได้คะแนนสูงสุดใกล้สนามบินลาฮอร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 0.6 กม. โรงแรมดีๆ อื่นในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ รามาดา โดย วินแฮม ละฮอร์ กูลเบิร์ก II (5.1 กม. จากสนามบิน) และ Premier Inn Express Gulberg Lahore (ห่างออกไป 4.8 กม.)
สำหรับเที่ยวบินในประเทศ เคาน์เตอร์เช็คอินและจุดรับสัมภาระมักจะปิดก่อนเวลาออกเดินทางที่กำหนดไว้ 1 ชั่วโมง และอาจถึง 1 ชั่วโมงครึ่งสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศระยะไกล คุณจึงควรมาถึงสนามบินลาฮอร์ก่อนเวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง แต่อาจสอบถามได้กับสายการบินที่เดินทางด้วย
ไม่ต้องกังวล หากไม่มีข้อมูลในเครื่องมือติดตามเที่ยวบินเรียลไทม์ของเรา เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการดึงข้อมูลจากแต่ละสายการบินโดยตรง แต่บางครั้งข้อมูลนี้อาจไม่ถูกต้อง ลองติดต่อสายการบินโดยตรงหรือเช็คในเว็บไซต์ของสายการบินเพื่อขอข้อมูลอัพเดท
ไม่ต้องตกใจ หากยังไม่ถึงสนามบินลาฮอร์ ลองติดต่อสายการบินโดยตรงเพื่อสอบถามว่าจะขึ้นเที่ยวบินถัดไปได้ไหม หรือขอเงินคืน

หากรู้ตอนมาถึงอาคารผู้โดยสารขาออกของสนามบิน ลาฮอร์แล้ว ให้ไปที่เคาน์เตอร์ของสายการบินเพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรง

หากไม่มีเที่ยวบินไปยังจุดหมายโดยสายการบินเดียวกันอีก และคุณต้องการไปยังจุดหมายโดยเร็วที่สุด ขอแนะนำให้ค้นหาเที่ยวบินใหม่ด้วย Skyscanner และจองทันที จากนั้นก็ขอคืนเงินสำหรับเที่ยวบินเดิมที่ถูกยกเลิกไป

เริ่มผจญภัยครั้งต่อไปวันนี้เลย

ผู้เดินทางและชั้นโดยสาร

เว็บไซต์สำหรับประเทศต่างๆ