แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอิสตันบูลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอิสตันบูลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอิสตันบูลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอิสตันบูล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอิสตันบูลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอิสตันบูลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอิสตันบูลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอิสตันบูลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอิสตันบูลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอิสตันบูลราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิสตันบูลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอิสตันบูลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอิสตันบูลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอิสตันบูล

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่และโด่งดังที่สุดของประเทศตุรกี มีประชากรหนาแน่นมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ โดยได้รับฉายาว่าเป็นมหานคร 2 ทวีป เนื่องจากเป็นเมืองที่อยู่กึ่งกลางระหว่างแผ่นดินในทวีปเอเชียและยุโรป ซึ่งเป็นเมืองใหญ่หนึ่งเดียวในโลกที่มีลักษณะพิเศษเช่นนี้ และนับเป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างอารยธรรมอันแตกต่างทั้งศาสนาคริสต์และอิสลามได้อย่างลงตัว

รัฐ

-

เขตการปกครอง

39 อำเภอ

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ลีราตุรกี (Turkish Lira หรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

อิสตันบูลนับเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ตั้งแต่ 600 ปีก่อนคริสตกาลตั้งแต่การก่อตั้งในยุคของจักรวรรดิโรมัน และแม้ว่าในปัจจุบันอิสตันบูลจะไม่ใช่เมืองหลวงของประเทศตุรกี แต่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยสถานที่สำคัญเก่าแก่ต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะสุเหร่าสุลต่านอาห์เหม็ด (Sultan Ahmet Mosque) อันเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก และเมืองนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลิวูดอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สุเหร่าสุลต่านอาห์เหม็ด (Sultan Ahmet Mosque) หรือสุเหร่าสีน้ำเงิน สิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดของอิสตันมูล เป็นสุเหร่ามุสลิมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประกอบด้วยโถงหลังคาโดมอลังการงานสร้าง พร้อมหอคอยสูงรอบทิศ

ฮายาโซฟีอา (Hagia Sophia) หรือวิหารเซนต์โซเฟีย เดิมเป็นโบสถ์ในศาสนาคริสต์ก่อนจะถูกเปลี่ยนเป็นสุเหร่าเมื่อมีการเปลี่ยนการปกครอง ซึ่งวิหารนี้ถือเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคกลางอีกด้วย

พระราชวังทอปคาปิ (Topkapi Palace) เป็นที่พำนักของสุลต่านมาอย่างยาวนานหลายร้อยปีจนกระทั่งถึงช่วงศตวรรษที่ 19 ซึ่งปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์เก็บสมบัติล้ำค่าอย่าง “เพชร 86 กะรัต” และเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้

ช่องแคบบอสฟอรัส (Bosphorus Strait) ที่ล่องเรือที่ได้รับความนิยมสูงสุดของอิสตันบูล เพราะเป็นช่องแคบที่เชื่อมระหว่างทะเลดำกับทะเลมาร์มารายาว 32 กิโลเมตร และเป็นเส้นแบ่งระหว่างทวีปเอเชียกับยุโรป

สะพานแขวนบอสฟอรัส (Bosphorus Bridge) สะพานแขวนขนาดใหญ่ซึ่งเชื่อมแผ่นดินระหว่างทวีปเอเชียกับยุโรปเข้าด้วยกัน ถือเป็นสะพานแขวนที่ยาวเป็นอันดับ 4 ของโลก

ตลาดแกรนด์บาซ่าร์ (Grand Bazaar) แหล่งช็อปปิ้งที่มีอายุเก่าแก่กว่า 1,500 ปี ปัจจุบันถือเป็นย่านการค้าที่พลาดไม่ได้ มีร้านค้าให้เลือกช็อปกว่า 5,000 ร้าน ตั้งแต่อาหารไปจนถึงของขลังเครื่องรางแปลกๆ

พระราชวังดอลมาบาเช่ (Dolmabahce Palace) เป็นพระราชวังสไตล์ยุโรปที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 ยิ่งใหญ่หรูหราริมฝั่งช่องแคบบอสฟอรัส มีห้องกว่า 285 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อใช้ทดแทนพระราชวังทอปคาปิหลังเดิม

ป้อมรูเมลีฮิซารี (Rumelihisari) ป้อมปราการริมฝั่งช่องแคบบอสฟอรัสในจุดที่แคบที่สุด มีอายุมากกว่า 500 ปี ซึ่งเป็นป้อม 1 ในไม่กี่แห่งที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด

อุโมงค์เก็บน้ำเยเรบาทัน (Yerebatan Sarnici) โถงใต้ดินขนาดใหญ่สำหรับกักเก็บน้ำซึ่งสร้างขึ้นเมื่อเกือบ 1,500 ปีที่แล้ว เต็มไปด้วยเสาค้ำแบบโรมัน มีทางเดินให้เยี่ยมชมขณะที่ยังมีน้ำกักเก็บไว้อยู่ได้

ตรอกอิสติคลัล (Istiklal Avenue) เป็นถนนคนเดินที่สวยงามไปด้วยอาคารรูปทรงต่างๆ ตั้งแต่ยุคเก่าทั้ง 2 ฟากฝั่ง เปรียบเหมือนสวรรค์ของนักช็อปโดยเฉพาะเสื้อผ้า

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอิสตันบูล

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

ตุรกีแอร์ไลน์ (Tukish Airlines)

โอมานแอร์ (Oman Air)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

อียิปต์แอร์ (EqyptAir)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอิสตันบูลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอิสตันบูล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อิสตันบูล

คำถามที่พบบ่อย

อิสตันบูลมีสนามบิน 2 แห่ง: อิสตันบูลกับอิสตันบูล ซาบิฮา กุคแซง
Gulf Air, Oman Air, Transavia France, transavia, Nouvelair, GOL Linhas Aéreas, Badr Airlines และ Azerbaijan Airlines มีบริการบินตรงไปอิสตันบูล
เดือนที่มีตั๋วบินไปอิสตันบูลถูกที่สุดคือเดือนกันยายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด