แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมังกาลอร์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมังกาลอร์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมังกาลอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมังกาลอร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมังกาลอร์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากมังกาลอร์  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมังกาลอร์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมังกาลอร์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้วระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมังกาลอร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมังกาลอร์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมังกาลอร์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมังกาลอร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมังกาลอร์

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

มังกาลอร์ (หรือมังคาลอร์) เป็นเมืองท่าสำคัญทางทะเลอาหรับทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐการณาฏกะ ประเทศอินเดีย และเป็นเมืองใหญ่ที่ก่อตั้งขึ้นมาอย่างยาวนาน ผ่านการปกครองมาแล้วหลากหลายรูปแบบ ทั้งการปกครองจากโปรตุเกสในช่วงศตวรรษที่ 16 การปกครองจากไมซอร์ในศตวรรษที่ 18 และการปกครองโดยอังกฤษในช่วงปลายศตวรรษเดียวกัน มังกาลอร์จึงเป็นเมืองที่มีความหลากหลาย และยังเป็นศูนย์กลางด้านการคมนาคมของภูมิภาคอีกด้วย

รัฐ

การณาฏกะ

เขตการปกครอง

15 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษากันนาดาเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาตูลูเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

ชาวมังกาลอร์ส่วนใหญ่นับถือศาสนาฮินดู และมีชาวอิสลามและชาวคริสต์อยู่ด้วยจากอิทธิพลของการปกครองในสมัยก่อน ที่นี่จึงมีวัดฮินดูอยู่มากมาย ส่วนในด้านการเดินทางนั้นมังกาลอร์ค่อนข้างสะดวกสบายในการเดินทางระหว่างเมือง จากชุมทางรถไฟ ถนนสายหลัก และมีสนามบินให้บริการ แต่ภายในเมืองมีเพียงรถสาธารณะให้บริการเท่านั้น

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินนานาชาติมังกาลอร์ (Mangalore International Airport) คือสนามบินหลักของเมืองซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร ปัจจุบันมีอาคารผู้โดยสารแห่งใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าอาคารเดิมมาก มีเที่ยวบินใหญ่ๆ จากเมืองต่างๆ ในอินเดียและตะวันออกกลางมาลงที่นี่ อาทิมุมไบ อะบูดาบี โดฮา มัสกัต และดูไบเป็นต้น

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

มังกาลอร์มีสภาพอากาศแบบร้อนชื้นคล้ายประเทศไทย ค่อนข้างร้อนจัดตลอดทั้งปี และร้อนสุดในเดือนเมษายน และมีฝนตกชุกถึงหนักมากในเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม ส่วนเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคมจะเป็นเดือนที่เหมาะกับการเดินทางมากที่สุดเนื่องจากฝนตกน้อยมาก และมีอากาศเย็นที่สุดในรอบปี

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลรถแห่มังกาลอร์ (Mangalore Car Festival) เทศกาลสุดยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงของมังกาลอร์ โดยจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับเทพเจ้าในศาสนาฮินดูด้วยการใช้รถแห่ประดับประดาไปด้วยดอกไม้สีสันสดใส แห่ไปตามถนนอย่างยิ่งใหญ่

เทศกาลโฮลี (Holi Festival) เทศกาลอันโด่งดังไปทั่วโลกด้วยการสาดผงสีใส่กันอย่างสนุกสนานมากมายหลากสีสัน โดยผู้คนจะออกมาสนุกกันโดยไม่แบ่งชนชั้นในเทศกาลนี้ ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมของทุกปี

เทศกาลดิวาลี (Diwali Festival) เทศกาลแห่งแสงสว่างของชาวฮินดู จัดขึ้นในช่วงปลายปีระหว่างเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน โดยมีการเฉลิมฉลองด้วยการจุดเทียนสว่างไสวตามบ้านเรือนและสถานที่สำคัญต่างๆ ทั่วทั้งเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดโกคารนานาเธชวารา (Gokarnanatheshwara Temple) วัดฮินดูเก่าแก่ของมังกาลอร์ที่มีอายุกว่า 100 ปี สร้างขึ้นอย่างสวยงามด้วยศิลปะแบบฮินดูซึ่งมีหลังคาประดับลวดลายอันละเอียดอ่อน ตัววัดใช้สีทองอร่ามดูสูงค่าและยิ่งใหญ่

วัดสัมเมชวารา (Someshwara Temple) วัดในศาสนาฮินดูทางตอนใต้ของเมืองมังกาลอร์ วัดแห่งนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นวัดติดทะเล มีระเบียงเชื่อมกับชายหาดอูลลาล ตั้งบนโขดหินขนาดใหญ่ นับเป็นวัดที่มีบรรยากาศที่สวยงามมากแห่งหนึ่ง

วิหารพระแม่มารีย์แห่งการภาวนา (Church of Our Lady of Rosary) วิหารทางศาสนาคริสต์ขนาดใหญ่ของมังกาลอร์และเป็นหนึ่งในอาคารของโปรตุเกสที่เหลืออยู่ในปัจจุบัน ตัววิหารใช้ศิลปะแบบโปรตุเกส สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16

หาดปานัมเบอร์ (Panambur Beach) ชายหาดขนาดใหญ่ของมังกาลอร์ที่อยู่ติดกับทางเข้าอ่าวมังกาลอร์สู่ท่าเรือของเมือง แม้ว่าชายหาดนี้จะอยู่ใกล้กับท่าเรือ แต่ก็เป็นหาดที่มีความสะอาด มีทรายสีขาวนวลและน้ำทะเลใสที่มีคลื่นลมสงบ

หาดทานนีร์ บาวี (Tannir Bavi Beach) ชายหาดอีกแห่งทางตอนใต้ของมังกาลอร์ ซึ่งโดดเด่นด้วยหาดทรายสีนวลขนาดใหญ่ มีน้ำทะเลสวย และเป็นพื้นที่เงียบสงบซึ่งยังไม่ถูกรบกวนด้วยอาคารและสิ่งปลูกสร้างเหมือนหาดอื่นๆ

หาดอูลลาล (Ullal Beach) ชายหาดที่อยู่ทางตอนใต้สุดของเมืองซึ่งมีขนาดเล็กกว่าหาดอื่นๆ แต่จุดเด่นของที่นี่คือน้ำทะเลที่ค่อนข้างสงบ และมีแหลมหินขนาดใหญ่เป็นไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวสามารถปีนป่ายขึ้นไปชมน้ำทะเลซัดสาดใส่หินได้

แม่น้ำเนตราวาติ (Netravati River) แม่น้ำสายใหญ่ทางตอนใต้ของเมือง ซึ่งมังกาลอร์อยู่ในช่วงปากแม่น้ำพอดี ความสวยงามของแม่น้ำสายนี้คือทางที่ไหลตรงกับจุดตกของพระอาทิตย์พอดี จึงกลายเป็นทัศนียภาพที่สวยงามและหาได้ยาก

สะพานรถไฟอูลลาล (Ullal Rail Bridge) ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทางรถไฟข้ามแม่น้ำเนตราวาติ แต่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะกับการเยี่ยมชมในยามเย็นมาก เพราะตัวสะพานโครงเหล็กจะตัดกับแม่น้ำและดวงอาทิตย์ที่กำลังตกอย่างสวยงาม

ศาลากลางมังกาลอร์ (Town Hall of Mangalore) ศาลากลางที่ใช้ว่าการทางราชการของเมือง ความน่าสนใจของสถานที่แห่งนี้คือสถาปัตยกรรมการก่อสร้างแบบยุโรป มีเสากรีกต้นใหญ่ค้ำหลังคาโดยรอบตัวอาคารที่ใช้สีเท่าอ่อนสะอาดตา

สวนคาดรี (Kadri Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของมังกาลอร์ที่ได้ชื่อว่าเป็นสวนที่สวยที่สุดของเมือง ที่นี่มีต้นไม้และสวนประดับสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหลากหลาย ซึ่งเป็นที่นิยมในการออกกำลังกายและเดินเล่นของชาวเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมังกาลอร์

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ตแอร์เวย์ (Jet Airways)

สไปค์เจ็ต (SpiceJet)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมังกาลอร์ทั้งหมด

เว็บไซด์ข้อมูลเกี่ยวกับมังกาลอร์ (http://www.mangaloreindia.com/)

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 27 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมังกาลอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมังกาลอร์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด