แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกตาบารู และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารู ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารู ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารู ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารู  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโกตาบารู ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโกตาบารู และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโกตาบารู มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูก

ที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารู ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโกตาบารู ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโกตาบารู ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโกตาบารู ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโกตาบารู โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกตาบารู และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโกตาบารู หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโกตาบารู เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโกตาบารู

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

โกตาบารู (Kotabaru) เขตปกครองแบบสำเร็จราชการที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ทางตอนใต้ของเบอร์เนียวในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งชื่อเขตนี้หลายคนอาจสับสนกับโกตาบารู (Kotabharu) ในรัฐกลันตันของประเทศมาเลเซียได้ โดยโกตาบารูของอินโดนีเซียมีเกาะน้อยใหญ่มากมายมากกว่า 100 เกาะ และยังเป็นพื้นที่ทางธรรมชาติทั้งผื่นป่าและทะเลที่ยังอุดมสมบูรณ์ เงียบสงบ และยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก

รัฐ

กาลีมันตันเซลาตัน

เขตการปกครอง

21 เขต

ภาษา

ภาษาอินโดนีเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ (ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเบอร์เนียว)

สกุลเงิน

รูเปียห์ (Rupiah หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

โกตาบารูเป็นเขตในพื้นที่ห่างไกลแห่งหนึ่งของอินโดนีเซีย ซึ่งห่างจากเมืองใกล้เคียงที่สุดอย่างบาลิกปาปันถึง 340 กิโลเมตร แต่เมืองนี้ก็มีสนามบินท้องถิ่นให้บริการซึ่งยังไม่มีเที่ยวบินจากไทยไป แต่สามารถนั่งเที่ยวบินจากจาการ์ตาได้ ส่วนสภาพอากาศของที่นี่เป็นแบบร้อนชื้นใกล้เส้นศูนย์สูตร มีฝนตกชุกนานหลายเดือน และร้อนอบอ้าวในช่วงฤดูร้อน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะลวต (Laut Island) เกาะขนาดใหญ่ที่สุดของโกตาบารู มีพื้นที่เกือบครึ่งหนึ่งของเขต ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองและชุมชนใหญ่หลายจุด ใจกลางเกาะมีการทำพื้นที่เกษตรกรรม และยังมีพื้นที่ป่าอุดมสมบูรณ์อยู่มากมาย

เกาะเซบูกู (Sebuku Island) เกาะขนาดใหญ่อันดับ 2 ของโกตาบารู ซึ่งอยู่ถัดจากเกาะลวตไปทางตะวันออก บนเกาะยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้และมีไร่นาของชาวท้องถิ่นอยู่บ้างบริเวณทางตอนเหนือของเกาะ

เกาะเออร์ (Aur Island) เกาะเล็กๆ ซึ่งห่างจากแผ่นดินใหญ่ประมาณ 28 ไมล์ทะเล มีความสูงเหนือน้ำทะเล 185 เมตร บนเกาะไม่มีที่อยู่อาศัย จะมีเพียงป่าไม้และพุ่มไม้เล็กๆ ปลกคลุมอยู่เต็มเกาะ สามารถล่องเรือชมทัศนียภาพรอบๆ ได้

เกาะบูรัง (Burung Island) เกาะเล็กๆ บนทะเลช่องแคบระหว่างเกาะเบอร์เนียวและเกาะลวต ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับเขตเมืองขนาดใหญ่ทางฝั่งเกาะเบอร์เนียว แต่บนเกาะเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวของป่า และไม่มีเมืองหรือชุมชนตั้งอยู่บนเกาะนี้

ทาแมนสิริงลวต (Taman Siring Laut) พลาซ่าขนาดใหญ่ริมทะเลทางตอนเหนือของเกาะลวตอันเป็นจุดศูนย์กลางหนึ่งของโกตาบารู ที่นี่มีทางเดินเลียบชายฝั่งและลานกว้างที่ตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อเปิดรับนักท่องเที่ยว

ทาแมนโกตาไซจาอัน (Taman Kota Saija'an) จัตุรัสและสวนสาธารณะกลางเมืองที่มีพื้นที่สาธารณะสำหรับทุกเพศทุกวัยทั้งเครื่องเล่นเด็ก ที่นั่งพักผ่อน สวน และโดดเด่นด้วยอนุสาวรีย์โครงสร้างปูนแปลกตาซึ่งมีรูปพระจันทร์เสี้ยวอยู่ด้านบนสุด

ซารังตวง (SarangTiung) ย่านตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะลวต ซึ่งเป็นหมู่บ้านประมงและชุมชนชายฝั่ง ที่นี่หาดทรายไม่ขาวนักแต่เป็นหาดที่กว้างขวางและมีระยะห่างระหว่างน้ำทะเลกับแผ่นดินค่อนข้างมากจนน่าตื่นตาเลยทีเดียว

หาดเกดัมบาน (Pantai Gedambaan) ชายหาดขาวสะอาดตัดกับน้ำทะเลสวยๆ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะลวต เป็นพื้นที่เงียบสงบหนึ่งของเกาะ แต่ก็คึกคักเป็นอย่างมากเมื่ออยู่ในช่วงวันหยุดเทศกาลของท้องถิ่น

หาดแซมเบอร์เกลัป (Pantai Samber Gelap) ชายหาดสวยทางตะวันออกของเกาะเซบูกูที่ขึ้นชื่อในเรื่องของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลที่ใสเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามไม่แพ้ที่อื่นอีกด้วย

ทาซูซู (Tasusu) สวนน้ำท้องถิ่นเล็กๆ ทางตะวันออกของเกาะเบอร์เนียวในเขตโกตาบารู เปิดให้บริการคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เป็นอีกสถานที่เที่ยวหนึ่งเพื่อการคลายร้อนของชาวเมืองในฤดูร้อน

 

สายการบินที่สำคัญ

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

มาลินโดแอร์ (Malindo Air)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

รอยัล บรูไน (Royal Brunei)

ไทเกอร์แอร์ (Tigerair)

ไลอ้อนแอร์ (Lion Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด