แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคลาเกนเฟิร์ต ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคลาเกนเฟิร์ต ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคลาเกนเฟิร์ต ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคลาเกนเฟิร์ต  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคลาเกนเฟิร์ต ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคลาเกนเฟิร์ต และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากคลาเกนเฟิร์ต มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคลาเกนเฟิร์ต ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคลาเกนเฟิร์ต ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคลาเกนเฟิร์ต และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคลาเกนเฟิร์ต หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคลาเกนเฟิร์ต เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคลาเกนเฟิร์ต

ประเทศ

ออสเตรีย

ความสำคัญเมือง

คลาเกนเฟิร์ต (หรือคลาเกนฟูร์ท) มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Klagenfurt am Wörthersee เป็นเมืองหลวงของรัฐคารินเธียและเป็นเมืองใหญ่อันดับ 6 ของประเทศ ถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 12 ปัจจุบันเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของรัฐ

รัฐ

คารินเธีย (Carinthia)

เขตการปกครอง

16 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

คลาเกนเฟิร์ตมีความหมายตรงตัวว่า บริเวณน้ำตื้นแห่งการคร่ำครวญ (Ford Of Lament) โดยเชื่อว่ามีที่มาจากสภาพภูมิประเทศของเมืองที่เป็นเขตหนองน้ำ และความเชื่อของคนโบราณที่ว่าบริเวณหนองน้ำจะเป็นที่สิงสู่ของภูตผี มีสภาพภูมิอากาศแบบภาคพื้นดิน มีอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปี 3.4-13.8 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ทะเลสาบวุธเทอร์ซี (Wörthersee) ทะเลสาบที่มีต้นกำเนิดจากเทือกเขาแอลป์ มีลักษณะยาวแต่แคบ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในฤดูร้อนเนื่องจากมีอุณหภูมิกำลังดีและมีทิวทัศน์สวยงาม

มินิมุนดุส (Minimundus) สวนรูปปั้นจำลองที่จัดแสดงอาคารสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกกว่า 140 ชิ้น แต่ย่อสัดส่วนลงมาเหลือเป็น 1:25 ทำให้สามารถมองเห็นรายละเอียดได้อย่างชัดเจน

ยูโรป้าพาร์ค (Europapark) สวนสวยที่ตั้งอยู่ติดกับมินิมุนดุสในบริเวณทะเลสาบวุธเทอร์ซีด้านที่เป็นชายหาด เหมาะสำหรับการมาเดินเล่นพักผ่อน รวมถึงให้เด็กๆ มาวิ่งเล่น และหากโชคดีอาจได้เจอนกยูงตัวผู้รำแพนหางให้ดูด้วย

สนามกีฬาวุธเทอร์ซี (Wörthersee Stadion) ใช้ชื่อตามทะเลสาบวุธเทอร์ซีที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง เป็นสนามเหย้าของทีมฟุตบอลเอสเคออสเตรียคลาเกนเฟิร์ต (SK Austria Klagenfurt) ซึ่งเป็นทีมชื่อดังในเฟิร์สลีกของประเทศออสเตรีย (Austrian Football First League)

พิพิธภัณฑ์อีบอร์ด (Eboard Museum) ราบรวมเครื่องดนตรีที่มีลักษณะการเล่นโดยใช้คีย์บอร์ดไว้มากกว่า 1,300 ชิ้น สามารถลองเล่นได้ มีการแสดงดนตรีสดทุกคืนวันศุกร์ยกเว้นในเดือนกรกฎาคมและเดือนสิงหาคม

สวนพฤกษศาสตร์ (Botanischer Garten) สวนขนาดเล็กแต่มีภูมิประเทศที่น่าสนใจ ทั้งหน้าผาที่เรียงรายไปด้วยต้นสน รวมถึงมีส่วนน้ำตกและสระน้ำตั้งอยู่เช่นกัน

ตึกรัฐสภา (Landhaus) สิ่งก่อสร้างเก่าแก่สไตล์เรเนซองต์ซึ่งก่อสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 และยังคงเป็นศูนย์กลางทางการปกครองถึงปัจจุบัน สามารถเข้าชมภายในได้

น้ำพุมังกร (Dragon Fountain) สัญลักษณ์ที่สำคัญของคลาเกนเฟิร์ต ตั้งเด่นอยู่ตรงกลางจัตุรัสนอยเออร์ (Neuer Platz) ซึ่งเป็นจัตุรัสหลักของเมือง ตัวน้ำพุเป็นรูปปั้นมังกรที่ตามตำนานเล่าว่าเคยอาศัยอยู่ในแถบนี้

สวนสัตว์เลื้อยคลานแฮปป์ (Happ’s Reptilienzoo) มีสัตว์เลื้อยคลานหลากหลายชนิดให้ชมทั้งจระเข้ งู รวมถึงสัตว์ชนิดอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง

คฤหาสน์กุสตาฟมาห์เลอร์ (Gustav Mahler Komponierhäuschen) อดีตคฤหาสน์ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ นักแต่งเพลงชื่อดังชาวออสเตรีย ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์มีผลงานของเขาจัดแสดง

 

สายการบินที่สำคัญ

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปคลาเกนฟูร์ทที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด